CÁCH CHẶN WEB QUẢNG CÁO TRÊN CỐC CỐC

      198

Gần đây, rất nhiều người tiêu dùng Cốc Cốc phàn nàn rằng họ tuyệt nhận thấy hầu như quảng cáo không liên quan hay là không tương xứng với thuần phong mỹ tục Khi lướt web trên Cốc Cốc. Trong bài viết này, Cốc Cốc đã chỉ dẫn bạn giải pháp chặn loại hình PR rác này.

Bạn đang xem: Cách chặn web quảng cáo trên cốc cốc

Làm rõ về hình thức quảng cáo rác

Khác với mọi quảng cáo chủ yếu thống của Cốc Cốc QC, lăng xê rác thường xuất hiện thêm ở góc cạnh bên cần màn hình hiển thị và tất cả đựng ngôn từ khiến tức giận xuất xắc thậm chí là là ko phù hợp cùng với thuần phong mỹ tục toàn nước.

Sở phận chăm lo khách hàng của Cốc Cốc có ghi nhận một số trường phù hợp một trong những người tiêu dùng cảm nhận các quảng cáo rác rưởi mẫu mã này, có tác dụng tác động xấu đến trải nghiệm chăm chú website của mình.

Cốc Cốc xin xác định, toàn bộ đông đảo PR này ko trực thuộc ngẫu nhiên loại hình truyền bá làm sao từ bỏ Cốc Cốc. Mọi PR của Cốc Cốc QC trước lúc được đăng mua phần đông buộc phải tuân hành nghiêm nhặt về mặt văn bản, bảo đảm an toàn về phương diện thẩm mỹ, từng trải người tiêu dùng cũng tương tự hầu như luật của Luật Quảng cáo cả nước.

Lý bởi vì mà lại loại hình quảng bá này lộ diện kia là do người tiêu dùng vô tình chất nhận được trang web gửi thông tin bắt đầu (notification) tự website mà họ đã từng có lần truy cập trước đây. Mọi trình săn sóc phần lớn mặc định cho phép trang web đẩy thông báo đến người dùng, nhằm mục đích giúp người dùng nắm bắt cập nhật tự trang web nhỏng nội dung bài viết bắt đầu trường đoản cú thangvi.com bọn họ theo dõi, tin hot tự những trang báo điện tử, thông báo tin nhắn từ Facebook… Tuy nhiên, lợi dụng sơ hsinh sống này, các website đẩy quảng bá rác cho tới người dùng dưới dạng thông báo gây pthánh thiện nhiễu, thậm chí còn là ko phù hợp cùng với thuần phong mỹ tục. không những lộ diện trên Cốc Cốc, các truyền bá rác này có thể có mặt ngơi nghỉ rất nhiều trình chăm nom khác trường hợp người dùng ko xem xét.

Cách ngăn và đề phòng quảng cáo rác

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chặn truyền bá rác rưởi theo 1 trong các 3 phương pháp sau:

Cách 1: Chủ động xem cùng chặn quảng cáo từ những trang web ko phù hợp

Trên trình chăm nom Cốc Cốc, coppy đường truyền sau, ốp lại tkhô hanh liên can trình duyệt thangvi.com://settings/content/notifications, cùng ấn nút “Enter” để vào phần cài đặt Thông báo.

Trong phần Thông báo đang 2 danh sách:

Chặn: các trang web nhưng chúng ta vẫn ngăn thông báoCho phép: những website cơ mà chúng ta sẽ có thể chấp nhận được gửi thông tin mang đến bạn

*

Sau kia, kéo loài chuột xuống xem list Cho phép. Chọn Xóa hoặc Chặn các trang web cơ mà các bạn cảm thấy nghi ngại.

Xem thêm: Cách Xuống Dòng Cùng 1 Ô Trong Excel Và Google Spreadsheets Đơn Giản Nhất

*

Quý khách hàng đang nhìn thấy các trang web vừa thêm trong mục Danh sách những trang chặn thông tin.

*

Cách 2: Chặn truyền bá rác rến lúc truy vấn một trang web cầm thể

Nếu các bạn biết tác động trang web cất truyền bá rác rưởi, chúng ta có thể truy vấn vào trang web kia. Ẩn vào biểu tượng mẫu khóa bên trên tkhô giòn địa chỉ web.

Chọn Cài đặt trang web. Kéo xuống mục Thông báo và lựa chọn Chặn để chặn số đông thông tin tự website kia.

Cách 3: Chặn lăng xê rác ngay trong lúc bắt gặp quảng cáo

Để giúp người dùng Cốc Cốc thuận lợi chặn truyền bá rác rưởi, từ bỏ phiên bản Cốc Cốc 74, các bạn còn có thể ngăn một quảng bá rác rến ví dụ bằng cách chọn biểu tượng bánh răng ở góc cạnh vỏ hộp thông tin.

lúc nhấp vào biểu tượng bánh răng, màn hình setup quyền truy cập cho website này sẽ hiện ra. Sau đó, bạn làm theo lí giải nhỏng vào Cách 1. quý khách cũng hoàn toàn có thể truy vấn trang này bằng phương pháp sao chép đường dẫn thangvi.com://settings/content/notifications, ốp lại thanh khô xúc tiến website trên trình để mắt, kế tiếp ấn nút “Enter”.

Dường như, nhằm giảm tphát âm những lăng xê rác này, bạn phải xem xét một trong những điểm sau khi đọc báo dù trên Cốc Cốc hay bất kỳ trình săn sóc web nào:

Hạn chế cliông xã hoặc truy vấn những website ko chính thốngThường xulặng kiểm soát danh sách Cho phnghiền cùng với hướng dẫn nghỉ ngơi trên phía trên và ngăn chặn đúng lúc các trang mà lại bạn cảm giác ngờ vực thường thấy phiền đức bởi vì dìm vô số thông báoBật chức năng “Hỏi trước lúc gửi”, khi ấy trình để mắt sẽ hỏi chủ kiến của doanh nghiệp về câu hỏi nhận thông báo tự website thay vì chưng mặc định được cho phép trang web gửi thông tin đến bạn 

Hy vọng bài xích hướng dẫn này để giúp đỡ cho người cần sử dụng Cốc Cốc rời ngoài phần đông phiền khô nhiễu ko xứng đáng tất cả.