CÁCH CHẶN WEB TRÊN CỐC CỐC

      234

Lúc bấy giờ lúc truy cập vào những trang web bạn cần hoặc dành riêng thời gian giải trí nhưng mà bạn chạm mặt điều tức giận đó đó là hầu hết website quảng cáo hoặc website đen hiện nay ra. Có không ít cách để chặn những website không hề muốn này mà không lấy phí phí tổn.

Bạn đang xem: Cách chặn web trên cốc cốc

Nếu tự động bạn đang sở hữu Windows 10 trở lên thì rất tốt bởi vì trong hệ quản lý và điều hành này có rất nhiều vận dụng chặn website mà lại chúng ta cũng có thể sử dụng luôn luôn. Đối với hệ quản lý phải chăng hành tốt hơn như là Win 7, Win 8 thì bạn có thể làm cho bằng tay hơn đó là thêm cửa hàng website không mong muốn hiển thị vào tệp lưu trữ.

Bắt đầu cùng thangvi.com Computer tìm hiểu thêm các giải pháp chặn trang web trên Chrome, Cốc cốc nhé.

1. Cách ngăn trang web bằng Host Notepad bên trên Win 10 

Đối với bí quyết chặn website này các bạn ko yêu cầu thiết lập bất cứ phần mềm gì mà phương tiện này có sẵn luôn luôn vào thiết bị. Bởi tập tin Hosts chỉ cần chỉnh sửa các website yêu cầu chặn là được giới hạn max số lượng các website.

Xem thêm: "Phụ Kiện Làm" Giá Tốt Tháng 5, 2021 Trang Sức Tuyết, Phụ Kiện Làm Giá Tốt Tháng 5, 2021 Trang Sức

Cách 1: Quý khách hàng msinh hoạt giải pháp Notepad hình quyển sổ bìa xanh tuy nhiên với tứ biện pháp của quản trị viên( chưa phải của khách hàng nhé.

Công rứa Notepad này thường sẽ có vào tkhô cứng Start hoặc bạn cũng có thể search trong Search program. Chọn Run as Administrator để ban đầu chạy lịch trình. Lúc cửa sổ User Account Control tồn tại bạn ấm Yes.

*
*
*
*
*

Hình như bao gồm thêm ứng dụng không tính tiền mang lại cách ngăn website này được người sử dụng Chrome với Coc coc khôn xiết chấp nhận sẽ là StayFocusd cùng Website Blocker (Beta) quá trình triển khai cũng như như bên trên.