Cách Chạy Like Fanpage

      158

Có nhiều bạn đã có lần tạo ra fanpage hoặc sẽ quản lý fanpage. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều chúng ta chế tạo ra xong fanpage facebook dẫu vậy ko biết phương pháp nào nhằm tăng member lên mang đến fanpage new của chính mình. trong số những phương pháp để tăng số lượng bạn của fanpage facebook lên là cần sử dụng lăng xê tăng lượt thích fanpage của Facebook.

Bạn đang xem: Cách chạy like fanpage

Bài viết dưới đây tôi share với các bạn phần đông bước cơ bản nhằm chạy quảng bá lượt thích fanpage cơ bạn dạng cho những người mới bước đầu. Tuy cơ bản nhưng mà cực kỳ hiệu quả. Đồng thời cũng chia sẻ hầu như lý do, trung bình đặc biệt, công dụng nhưng mà quảng cáo like fanpage mang về.


Mục lục

Mục đích của quảng cáo like fanpage facebook Facebook

Mục đích của truyền bá like fanpage Facebook

Giúp fanpage tăng lượng like, follow lên một cách gấp rút cùng với chi phí phải chăng. Đặc biệt những người lượt thích page sẽ trực thuộc tệp khách hàng mục tiêu, người có quan tâm đến chủ đề, thành phầm, dịch vụ của bạn.Các nội dung bài viết của bạn sẽ tiếp cận được đúng đối tượng người tiêu dùng quý khách tiềm năng (những người dân quyên tâm cùng like fanpage của bạn): đúng chủ đề, mối quan tâm, giới tính, độ tuổi, địa chỉ,… mà bạn muốn.Giới thiệu sản phầm, ngày càng tăng doanh số bán sản phẩm.Tăng kĩ năng dìm diện thương hiệu mang lại với rất nhiều tín đồ.

Tại sao không nên chọn mua like ảo hoặc Page bao gồm sẵn

Like ảo: Là các tài khoản được tạo nên để like dạo bước, được một vẻ ngoài dùng để tăng like, tăng theo dõi và quan sát cho các fanpage hoặc protệp tin. Facebook sẽ phụ thuộc gần như like ảo kia để phân phối ngôn từ cho tuy nhiên thông tin tài khoản tất cả điểm tương đương (những thông tin tài khoản ảo). Lúc câu chữ của họ được phân păn năn tới nhửng thông tin tài khoản ảo đó thì vẫn không có shop. Từ kia, Facebook đã Review rằng câu chữ của chúng ta không unique, với hạ thấp điểm unique của fanpage facebook.

Bên cạnh đó phần nhiều tài khoản ảo này hoàn toàn không tồn tại chức năng bán sản phẩm vì phía trên chưa hẳn là fan thiệt.

Page tất cả sẵn: không ổn đối tượng người tiêu dùng quý khách mà lại mình muốn: độ tuổi, giới tính, vị trí,… lúc biến đổi câu chữ trên page gồm sẵn thì các người vào page vẫn hoàn toàn có thể không yêu thích cùng không thúc đẩy với các văn bản tiếp theo của page. Từ từ bỏ vẫn có tác dụng sút điểm unique của page.

Chuẩn bị trước lúc chạy quảng bá like page

Chuẩn bị đoạn giới thiệu về chủ thể của page cùng lôi kéo hành động để lượt thích page. Quý khách hàng yêu cầu chuẩn bị khoảng 5 câu nhằm chạy A/B testing, từng câu dài khoảng trăng tròn – 30 chữ.

Ví dụ: Đây là Page sâu sát về tâm lý thiếu nữ sau sinch. Các các bạn hãy LIKE Page nhằm đọc cùng quan tâm bạn dạng thân xuất sắc hơn nhé.

Chuẩn bị hình hình ảnh hấp dẫn liên quan cho chủ thể của page (khoảng tầm 5 hình). Hình ảnh dí dỏm hoặc biểu hiện sâu sát về chủ thể.

Video độ lâu năm dưới 1 phút (nếu như có).

Đây là bước đặc biệt tuyệt nhất vào câu hỏi xây cộng đồng đúng đối tượng. quý khách hàng đề nghị viết câu giới thiệu làm sao để cho gần cạnh nhất cùng với phần nhiều gì bạn định share. Từ kia, những người dân gồm cùng mối quyên tâm đã quan sát và theo dõi bạn.

Xem thêm: Viettelsale - ‎Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trên App Store

Các bước chạy quảng cáo

Cách 1: Đăng nhập thông tin tài khoản truyền bá Facebook ngơi nghỉ liên kết này.

Bước 2: Tại tab “chiến dịch” bấm nút ít “tạo”. Sau đó lựa chọn các loại liên can là “lượt ưng ý trang” như hình bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*

Chỉnh sửa câu chữ của chủng loại quảng cáo

Lưu ý: Quý khách hàng hãy coi phần “xem trước” bên nên (hiện lên trên Facebook Lúc chạy quảng cáo) để sửa câu chữ của chính mình một biện pháp hợp lý và phải chăng cùng dễ nhìn.

Trong 1 nhóm quảng cáo đề xuất chế tác từ 5 – 10 mẫu mã quảng cáo để testing, sau 2 – 3 ngày, bọn họ vẫn tuyển chọn được rất nhiều mẫu mã quảng cáo cực tốt, tất cả ngân sách like page rẻ nhất. Với phần đông mẫu ko tốt thì chúng ta tắt đi.

Cuối cùng các bạn bnóng “Đăng” để chạy PR trang của mình.

Bước 8: tương tự như cùng với bí quyết sinh sản chủng loại PR phía bên trên, các bạn tạo thành thêm những mẫu mã quảng cáo khác trong team quảng cáo cùng với đông đảo ngôn từ khác nhau để testing.

Bước 9: Quý Khách rất có thể tạo ra thêm những đội truyền bá cùng với đối tượng người sử dụng không giống nhau. Bạn có thể copy các chủng loại lăng xê vẫn tạo ra để thực hiện cho những team truyền bá khác biệt.

Tối ưu quảng cáo

Sau khoảng 3 ngày chạy truyền bá, các bạn hãy lựa ra đa số mẫu mã quảng cáo cực tốt, có mức giá like page thấp nhất nhằm cất giữ. Quý khách hàng tất cả phải gìn giữ 3 chủng loại lăng xê tác dụng độc nhất. Những mẫu còn sót lại thì chúng ta tắt đi.

Sau khi vẫn chọn ra được những mẫu truyền bá rất tốt, bạn có thể tăng nguồn lực vốn ngày lên nhằm nhanh đã đạt được số lượt thích bạn muốn.

Lời kết

Trên đấy là trả lời bí quyết chạy quảng cáo like fanpage facebook hiệu quả cùng với ngân sách phải chăng mà bạn có thể từ thực hành được. Với cách chạy quảng cáo lượt thích page này, bạn sẽ đã đạt được gần như tín đồ là người tiêu dùng tiềm năng, là bạn quan tâm đến chủ thể, sản phẩm của chúng ta. Nếu bạn chăm lo tốt tệp khách hàng này, các bạn hoàn toàn có thể chuyển hóa bọn họ tdu khách hàng thật sự của công ty.