CÁCH CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN INSTAGRAM

      173

Quảng cáo bên trên Instagram đang là mảnh đất nền màu mỡ giành cho công ty quảng bá Facebook. Theo reviews bây chừ của cộng đồng lăng xê Facebook, quảng cáo bên trên Instagram luôn luôn bao gồm lượng tiếp cận giỏi hơn bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách chạy quảng cáo trên instagram

Làm sao để sinh sản một PR trên Instagram chỉnh chu tự A tới Z ? Bài viết này đã giải quyếtvấn đề đó cho bạn.


*
*
*

Có cần quảng cáo bên trên Instagram không ?

Câu trả lời là cần các bạn à. Lượng người tiêu dùng Instagram ngày 1 tăng ngày một nhiều với chưa xuất hiện dấu hiệu ngừng lại. Đặc biệt hơn, là quảng bá bên trên Instagram tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh chưa cao, chưa có nhiều người biết cách áp dụng nó.

Nếu bạn chưa hình dung ra truyền bá trên Instagram là thế nào thì xem hình tiếp sau đây. Nó tương tự như lăng xê Facebook thôi nhưng đang hiển thị trên nền tảng của Instagram.


*
*
*
*

Lý thuyết xong rồi, giờ đồng hồ bản thân hướng dẫn bạn thực hành thực tế sản xuất PR bên trên Instagram.

Chuẩn bị gì để chế tạo truyền bá trên Instagram ?

Quý khách hàng bắt buộc làm việc một vài đồ vật để chuẩn bị tạo PR trên Instagram.

Snghỉ ngơi hữumột tài khoản Instagram. Mình vẫn được bố trí theo hướng dẫn tiếp cho mình.

Cách sinh sản thông tin tài khoản Instagram

Bước 1: quý khách hàng truy vấn vào https://www.instagram.com

Bước 2:Nhấn vào Đăng ký kết để tạo thông tin tài khoản Instagram cho khách hàng. Hoặc chúng ta cũng có thể đăng ký tài khoản bên trên smartphone luôn luôn.


*

Quý Khách rất có thể không đề xuất chế tác tài khoản Instagram, lúc PR thì Facebook sẽ auto sản xuất cho bạn. Tuy nhiên, điều này thì các bạn không sở hữu được tài khoản Instagram đó, trong tương lai bạn có nhu cầu đăng thành phầm lên buôn bán cũng không được.

Việc này không mất không ít thời hạn, thôi thì sinh sản luôn luôn một thông tin tài khoản để bán sản phẩm cho luôn tiện.

Sau Khi sẵn sàng kết thúc xuôi 2 thứ kia, chúng ta triển khai kết nối tài khoản quảng cáo Facebook Business cùng với tài khoản Instagram.

Liên kết thông tin tài khoản lăng xê Facebook cùng với thông tin tài khoản Instagram

Bước 1: quý khách hàng truy cập Cài đặt công ty lớn ngơi nghỉ trình quản lý thông tin tài khoản Business. quý khách lựa chọn “Tạo quảng cáo” đã trực tiếp vào tài khoản lăng xê đã làm được liên kết cùng với “Trình cai quản lăng xê Facebook” của người sử dụng.


Cách 2: Truy cập Tài khoản Instagram ngày nay đã được liên kết thẳng cùng với tài khoản Facebook của bạn

Lúc các bạn sử dụng Email/Gmail hoặc số điện thoại nhằm chế tạo ra tài khoản truyền bá Facebook tốt Instagram trước thì Khi vào căn cơ sót lại hồ hết được links theo nhé.


Ở đây việc links thông tin tài khoản là trường hợp đang tạo nên trình truyền bá Facebook rồi thì thông tin tài khoản PR của Instagram cũng khá được liên kết theo.


Cách bán hàng trên Instagram hiệu quả


Xem tức thì lý giải này

Chia sẻ tài khoản Instagram với thông tin tài khoản Business khác

Trong quy trình PR, ví như bạn có nhu cầu share tài khoản Instagram cho 1 tài khoản quảng cáo Business không giống, có thể là chúng ta nên nhằm chạy quảng cáo giúp bạn, thì các bạn tuân theo bản thân lý giải.

Tại trình cai quản tài khoản Instagram, bạn thực hiện quá trình sau:

Bước 1: quý khách lựa chọn Chỉ định công ty đối tác.


Bước 2: Quý khách hàng dán ID thông tin tài khoản Facebook Business vào ô là ok.


Các loại truyền bá bên trên Instagram

1. Quảng cáo trên Instagram có 1 hình ảnh

Đây là hình thức truyền bá bên trên Instagram đơn giản tốt nhất. quý khách chỉ cần một tấm hình để có thể truyền bá bên trên Instagram. Cách này bạn cũng có thể sử hầu hết các hiệ tượng quảng bá khác nhau bên trên Facebook, không biến thành số lượng giới hạn như lúc trước tê nữa.


Quý Khách có thể thấy bên trên góc cần bài xích post bao gồm chữ Sponsored (được tài trợ) chính là bài bác post được chạy lăng xê bên trên Instagram.

2. Quảng cáo bên trên Instagram có rất nhiều hình ảnh (Carousel Ads)

Hay còn được gọi là Carousel Ads, có nghĩa là bài post của công ty bao gồm nhiều tấm hình, khách hàng hoàn toàn có thể kéo qua trái hoặc phải kê xem những hình hình ảnh, lựa chọn được nhiều mẫu mã.


Quý Khách có thể thấy bên dưới từng hình có 1 hàng vệt chnóng xanh, người dùng hoàn toàn có thể kéo qua trái hoặc qua phải đặt xem hình hình ảnh sản phẩm của khách hàng, giúp họ có rất nhiều chắt lọc rộng.

Tuy nhiên, lăng xê bên trên Instagram với tương đối nhiều hình hình họa thực hiện được với tất cả bề ngoài chạy PR trên Facebook, trừ vẻ ngoài Tương tác (Engagement) ra thôi.

3. Quảng cáo trên Instagram cùng với Video

Instagram chất nhận được bạn tạo thành truyền bá cùng với Video một biện pháp dễ dàng, khách hàng đang mừng đón được hình hình họa thành phầm trực quan lại rộng. phần lớn lúc xem ảnh các thì chúng ta lười lướt qua lướt lại.


khi lăng xê trên Instagram với Video, bản thân khuim bạn nên lăng xê cùng với hiệ tượng Tăng lượt coi video (Video Views).

4. Quảng cáo bên trên Instagram Story

Hiện nay, các social vẫn Xu thế được cho phép người tiêu dùng áp dụng story nhằm đăng tải hình ảnh, đoạn phim. Lúc Này, so với các social, họ sẽ ưu tiên hiển thị quảng bá story đến người tiêu dùng.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Làm Sub Video Chuyên Nghiệp Nhất Trên Máy Tính


Story của Instagram cũng giống story của Facebook thôi. quý khách sẽ thấy phía dưới của hình sẽ có chữ Sponsored (Được tài trợ), Tức là hình này đang rất được chạy lăng xê trên Instagram với story.

Tuy nhiên, chỉ có bề ngoài truyền bá Reach (Tăng lượt tiếp cận) bắt đầu hoàn toàn có thể chạy được PR bên trên Instagram cùng với bí quyết này.

Hướng dẫn tạo ra PR trên Instagram

Mình sẽ nấu thử cho chính mình xem công việc sinh sản quảng bá trên Instagram kết quả. Tuy nhiên, sẽ có được phần khác nhau thân sản xuất truyền bá 1 hình hình họa, nhiều ảnh và story.

Cách sản xuất lúc đầu cũng tương tự như nhau thôi, chúng ta theo dõi và quan sát từng bước một bản thân làm cho, không giống ở đâu bản thân vẫn xem xét cho chính mình.

Mình sẽ lựa chọn quảng bá Tăng lượt tiếp cận (Reach), vì chưng nó bao gồm tất cả 3 một số loại PR bên trên Instagram mà mình nói trên.


Sau này sẽ cho tới phần target người tiêu dùng tiềm năng, lựa chọn lứa tuổi giới tính những vật dụng. Tuy nhiên trong kích cỡ bài viết này, tôi chỉ gợi ý chúng ta biện pháp chế tác quảng bá bên trên Instagram thôi.


Nếu bạn có nhu cầu học bí quyết nghiên cứu và phân tích người sử dụng bên trên Facebook, hãy tham khảo nội dung bài viết chi tiết Hướng dẫn thực hiện Audience Insights cho những người bắt đầu.

Tiếp theo, mang đến phần Vị trí PR, các bạn lựa chọn vào “Tùy chỉnh tài sản” nhé.


Nhỏng các bạn thấy vào hình, Instagram cho bạn 2 địa chỉ để quảng cáo:

Bảng tin Instagram: Có nghĩa là hiển thị lăng xê khi chúng ta đã lướt hình trên Instagram.Instagram Stories: Quảng cáo bên trên Instagram với kiểu Story.

Bạn hoàn toàn có thể thấy trong hình mình vẫn đang chọn cả vị trí Facebook và Instagram. Nếu chúng ta lựa chọn lăng xê bằng story với Instagram, thì các bạn sẽ phải quăng quật địa chỉ lăng xê Facebook.


Tiếp đến là phần lựa chọn Ngân sách chi tiêu (Budget) và một vài các nguyên tố không giống. Nếu chúng ta là tín đồ bắt đầu thì bạn nên lặng phần đông nhân tố này, tránh việc kiểm soát và điều chỉnh nếu như bạn không có kinh nghiệm chạy lăng xê trên Facebook.

Tiếp theo, các bạn lựa chọn mô hình lăng xê trên Instagram cơ mà bạn muốn. Mình có chú giải sẵn cho chính mình xem luôn luôn từng loại hình.


Nếu bạn có nhu cầu thêm các hình hình họa mang lại lăng xê của chính bản thân mình thì bạn có thể chọn:


Quý khách hàng thông thường có kiến thức đăng hình lên Fanpage trước rồi mới chạy lăng xê sau, thì các bạn lựa chọn Use Existing Post ( Sử dung bài viết bao gồm sẵn ).


Vậy là xong xuôi , bạn có nhu cầu quảng bá một hình ảnh (Single Image) thì chỉ vậy là xong.

Cách tạo truyền bá trên Instagram cùng với Story. Phần địa điểm các bạn ghi nhớ lựa chọn Stories nha. quý khách chú ý, story thì hình ảnh có size là 1080 x 1920 pixel hiển thị đã đẹp tuyệt vời nhất.


Kinc nghiệm Lúc quảng bá bên trên Instagram


lúc bạn chạy PR trên Instagram, nếu như bạn chạy cả hai địa chỉ truyền bá là Facebook cùng Instagram, thì Facebook chỉ ưu tiên lượt tiếp cận (reach) trên Instagram cơ mà thôi, Có nghĩa là hầu như nó chỉ chạy PR trên Instagram nhưng mà không chạy xe trên Facebook luôn.

Theo kinh nghiệm của chính bản thân mình và xã hội nhà truyền bá Facebook, hiện tượng lạ này xẩy ra vì lí do lăng xê bên trên Instagram không nhiều bị cạnh tranh rộng lúc quảng cáo trên Facebook.

Vì vậy, lúc bạn có nhu cầu chạy lăng xê bên trên Instagram, chúng ta nên chạy quảng cáo riêng lẻ 2 vị trí PR này với nhau:

Chỉ chạy quảng cáo bên trên Instagram.Chỉ chạy lăng xê bên trên Facebook.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi hình ảnh, cùng chỉ nên lựa chọn 1 vào 2 vị trí quảng cáo để đạt tác dụng tối đa.


Quảng cáo bên trên Instagram có kết quả không ?

Mình bắt buộc trả lời chính xác thắc mắc này được. Chạy lăng xê trên Instagram tuyệt Facebook hầu hết mang lại công dụng cố định, nếu như bạn biết phương pháp chi tiêu vào kiến thức và kỹ năng quảng cáo. Tuy nhiên, bản thân cũng đều có một vài lời khuyên ổn dành cho chính mình. Một vài yếu tố quan trọng buộc phải lưu ý lúc truyền bá trên Instagram:

Hinh hình ảnh quảng bá. Yếu tố đặc biệt quan trọng tuyệt nhất, gợi cảm khách hàng làm việc số đông giây trước tiên.Sau đó là ngôn từ văn uống bản. Nội dung bạn nên cố nhiên lời lôi kéo hành vi mua hàng như: mua ngay bây giờ, còn lại comment cửa hàng sẽ contact cùng với các bạn,... Nếu rất có thể giật tít dịu nữa thì càng giỏi.Mình thấy hiện giờ quảng cáo trên story của Instagram vẫn tồn tại ít cạnh tranh, chúng ta cũng có thể demo coi sao.

Quảng cáo bên trên Instagram cùng Facebook - nên lựa chọn mẫu làm sao ?

Không thể vấn đáp đúng chuẩn thắc mắc này được vì chưng từng thằng phần lớn hữu dụng núm riêng rẽ. Nhỏng tôi đã nói tại vị trí tay nghề Khi quảng cáo bên trên Instagram, bạn nên làm lựa chọn 1 trong 2 thằng nhằm chạy trong một chiến dịch PR để dễ dàng đo lường công dụng.

Để bản thân đối chiếu cho chính mình điểm mạnh của 2 thằng nhằm chúng ta ra quyết định chiến lược bán hàng nhe.

Đông người tiêu dùng rộng => dễ dàng tiếp xúc người tiêu dùng.phần lớn hình thức quảng cáo rộng => vô số cách truyền bá cho người sử dụng.

Instagram:

Người sử dụng là những người dân say đắm coi hình họa => thành phầm gồm hình họa rất đẹp là lợi thế.Ít đối đầu hơn cùng với Facebook => khi chạy phổ biến 1 chiến dịch bao gồm Facebook cùng Instagram, Instagram sẽ được tiếp cận nhiều hơn thế.

Hướng dẫn tăng follow Instagram thủ công

Nếu bạn muốn tăng được con số giao dịch thì bạn phải tăng con số người sử dụng follow (theo dõi) chúng ta trên Instagram. quý khách có thể coi mẹo bản thân tốt dùng qua hình nhưng bản thân vẽ ra làm việc sau đây.