Cách chia sẻ bài viết trên facebook vào nhóm

      154

 Facebook là social có lượng người tiêu dùng phần đông, sự liên hệ tốt với độ Viral thoáng rộng chính vì nạm rất nhiều fan chọn đó là địa điểm nhằm share phần đa bài viết của bản thân để nhận ra truy vấn các nhất. Họ chọn lựa cốt truyện lên những group, nó là biện pháp tác dụng mà lại chưa phải dịp nào thì cũng thành công xuất sắc bởi vì facebook đã nghi ngờ hoạt động vui chơi của chúng ta là spam với hoàn toàn có thể khóa chức năng đăng bài xích tốt khóa luôn luôn tài khoản facebook kia. Vậy yêu cầu làm cố kỉnh nào để nói qua nhiều bài bác cơ mà không xẩy ra facebook Reviews xấu, hãy đọc nội dung bài viết dưới đây để tìm hiểu nha chúng ta.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ bài viết trên facebook vào nhóm

 

Dùng những tài khoản để phân chia sẻ

 Để ngày càng tăng kết quả thì đa phần các bạn đều nỗ lực share bài viết vào càng các đội càng tốt, 1 lần rất có thể lên đăng tới mức trăm group. Trong thời gian trước thì bạn sẽ tiến hành được tuy thế bây chừ Facebook đang làm cho ngặt rộng, khi phạt hiện tại một thông tin tài khoản facebook làm sao kia share rất nhiều bài viết một thời điểm liệt vào danh sách chình ảnh cáo ngay lập tức lập tức vì chưng nghi ngại “spam”, hoặc đã khóa chức năng chia sẻ 1 tuần, nặng rộng đã khóa thông tin tài khoản dài lâu. Do đó bạn nên lập cùng nuôi vài thông tin tài khoản, phân tách nhỏ tuổi số lượng nhóm với buộc phải mô tả lên vài chục đội vào một lần mà thôi.

Giãn khoảng cách thân nhì lần phân chia sẻ

 Hành đụng thừa nhanh hao và rất nhiều trên Facebook cũng trở thành bị nghi ngại vẫn spam trong những khi người tiêu dùng đi share nội dung bài viết lại thường có thói quen nhảy một các tab đăng bài bác. khi kia rất dễ mất thông tin tài khoản, do đó mỗi lần chia sẻ bạn nên nhằm phương pháp 5 – 10 phút ít bạn new yêu cầu share tiếp.

 

Txuất xắc đổi câu chữ bài xích đăng

Một khi chúng ta đăng bài cùng với nội dung tương tự nhau hệt nhau cũng rất dễ dẫn đến khóa tài khoản. lúc phân chia sẽ bạn cần chú ý điểm sau:

– Txuất xắc đổi đoạn bộc lộ liên kết

Hãy nỗ lực để câu chữ khác biệt khi chia sẻ nhằm facebook ko Review bạn đang spam

 

Tạm nghỉ ngơi sau thời điểm share được con số bài xích độc nhất định

Với mỗi tài khoản, sau khi share khoảng chừng được con số nhóm khăng khăng thì cần tạm dừng để ngày sau hoặc ngày sau nữa bắt đầu thường xuyên. Nên thực hiện một số trong những hành động xúc tiến với bài đăng khác ví như Like, Comment vào quy trình chía sẻ bài đăng để chứng tỏ chúng ta không tồn tại spam.

 

Tạo uy tín mang đến thông tin tài khoản

Mặc mặc dù cho là tài khoản lập ra cùng với mục đích là chia sẻ nội dung bài viết tuy thế chúng ta cũng cần được quan tâm mang lại nó , thỉnh phảng phất đăng tâm trạng trên trang cá thể cùng tương tác cùng với người tiêu dùng khác ví như vậy bạn sẽ không xẩy ra facebook nsăng ngó thông tin tài khoản. Nếu thông tin tài khoản ảo đáng tin tưởng, thậm chí còn các bạn chỉ cần share bài viết lên tường bên cũng tìm kiếm được lượt coi không nhỏ tuổi.

Xem thêm: Cho Thuê Mặt Bằng, Cửa Hàng, Ki Ốt Tại Hà Nội, Cho Thuê Cửa Hàng, Ki Ốt Tại Hà Nội

Đặc biệt:

Facebook có 1 thuật tân oán AI quét hồ hết User Trung Thành của Page mặc dù họ không phải là người cứng, do hầu như người tiêu dùng chính là nền tảng gốc rễ nhằm Facebook phân păn năn nội dung bài viết ( cả thoải mái và tự nhiên cùng ads ) đến những người dùng mới bên trên facebook.

Đây là nguyên ổn nhân nhưng mà đại đa phần đa số tín đồ chạm chán bắt buộc khi dùng clone và via ( không quality ) để buff ảnh hưởng mang đến bài viết.

*VD: Dùng clone A Via B giới thiệu,cmt,like nhiều post bất kìClone A Via B không có cửa hàng unique nghỉ ngơi tường , không có menu friover đầy đủ Khủng.Từ đó Facebook sẽ chào đón Clone A Via B như 1 đối tượng người sử dụng tương tác chủ yếu của bài viết giỏi fanpage, protệp tin cùng phân phối cho những đối tượng ngang hàng với clone A Via B đó.-> Ngay cả lúc chạy like giới thiệu ầm ầm nhưng mà vẫn không tồn tại xúc tiến tự nhiên và thoải mái.

*Cách tự khắc phục:– Dừng áp dụng những clone via ko quality kia liên quan cùng với nội dung bài viết.– Tăng cửa hàng Chất lượng cho niông chồng dùng làm share bằng cách hệ trọng với những bài viest đồng đội, fanpage và cả group. – Ngày up 1-2 post bên trên tường cá thể niông chồng đó

Cách khắc phục bên trên nhằm góp facebook học lại đối tượng người tiêu dùng và hành động của Niông xã Facebook từ bỏ đó sẽ phân phối văn bản đến những người tiêu dùng quality hơn hay nói bí quyết dễ nắm bắt, núm do trước giờ đồng hồ Facebook chỉ phân phối post cho clone via, thì facebook vẫn phân pân hận mang đến người tiêu dùng thật !

Trên đó là mọi share của chính mình về kiểu cách Share bài lên Group tinh giảm bị khóa niông chồng.

Để dành được đa số Niông xã Facbook unique, các Group đúng chủ đề, ảnh hưởng cao với cả ứng dụng Auto cốt truyện theo thuật tân oán bắt đầu của Facebook, những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm theo liên kết bên dưới nhé!

Phần mềm Sniper

 

Chúc chúng ta thành công!!!

 

Top 5 chủ đề giỏi góp tìm tiền online từ bỏ Ad Breaks tốt nhất

 

 

Bí Quyết Nuôi nick Facebook bán hàng Online chuẩn chỉnh độc nhất 2019 Giúp các bạn tăng thêm doanh số rất lớn