Cách chia sẻ bài viết vào nhóm

      194

Hiện nay trên Facebook gồm rất nhiều những team (Group) khác biệt thuộccáclĩnh vực, si tđam mê gia của hàng chục, thậm chí mặt hàng trăm ngàn người cần sử dụng Facebook. Đây là mảnh đất màu mỡ để những người marketing online quảng bá và đưa sản phẩm của bản thân đến gần hơn với không giống hàng. Trong bài xích viết dưới đây, hãy thuộc thangvi.com tra cứu hiểu về biện pháp chia sẻ bài bác viết trên Facebook vào nhóm (Group) một biện pháp thangvi.com chóng chỉ với vài ba làm việc cliông chồng chuột.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ bài viết vào nhóm


Nội dung thiết yếu


1. Chia sẻ bài bác viết trên Facebook vào một nhóm

2. Chia sẻ bài xích viết bên trên Facebook vào nhiều nhóm


1. Chia sẻ bài viết bên trên Facebook vào một nhóm


Để phân tách sẻ một bài xích viết nhưng mà bạn thấy trên Bảng tin của bản thân vào trong một nhóm:

Bước 1.Bạn nhấn chọn Chia sẻ ở phía mặt dưới bài xích viết. Tiếp đó, chọn Chia sẻ... trong menu thả xuống.

Bước 2. Kéo xuống cùng chọn nơi chia sẻ là Trong team,sau đó nhập thương hiệu của nhóm. Bạn chỉ gồm thể phân tách sẻ bài bác viết vào vào một đội mà lại bạn là thành viên. Bạn có thể thêm nội dung để bài xích phân tách sẻ của bạn thêm nhiều chủng loại.

*

Chia sẻ bài xích viết trong Group Facebook

Bước 3. Cuối cùng, nhấn vào Đăng để kết thúc việc phân chia sẻbài bác viết trên Facebook vào một team.

Tuy nhiênvới giải pháp làmnhư bên trên, bạn chỉ bao gồm thể chia sẻ bài xích viết của mình lần lượt vào từng team một mỗi lần thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian cùng công sức để làm việc những bước hướng dẫn. Nhiều người vày đó mong muốn muốn bao gồm thể đăng bài xích vào nhiều nhóm trong một lần, với một số đã bao gồm suy nghĩ đến việc sử dụng những phần mềm để đăng bài. Tuy nhiên, điều này còn có thể đem lại những hậu quả khôn lường mang lại bạn. Hơn thế nữa, việc đăng liên tục vào các đội tất cả thể khiến Facebook khóa tính năng đăng bài xích lên nhóm hoặc thậm chí là khóa tài khoản của bạn, cùng lúc điều này xảy ra thì sẽ phải mất không nhiều nhất một tuần hoặc tất cả thể thọ hơn để tất cả thể lấy lại tài khoản như ban đầu. Chính bởi điều đó, Nkhô cứng.vn sẽ hướng dẫn giải pháp phân chia sẻbài bác viết trên Facebook vào nhiều đội mà ko cần phải tải một phần mềmnào cả.

Quản lý fanpage facebook Facebook hiệu quả hơn với Vpage.thangvi.com

Quản lý comment, inbox, lọc list người tiêu dùng đen

*


Bước 1. Đăng nhập tài khoản Facebook, sau đó truy tìm cập vàoNhóm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Video Đại Diện Trên Máy Tính Chỉ 2 Phút, Cách Làm Avatar Video Facebook Bằng Máy Tính

*

Truy cập vào nhóm

Bước 2. Màn hình sẽ hiện lên list những team của bạn. Tiến hành chọn một đội để đăng bài.

Tuy nhiên, bạn hãy nhớ ko phải team nào cũng gồm thểđăng được nhiều bài một cơ hội, nhưng mà bọn chúng chỉ có thể thực hiện được bên trên những đội tải cùng buôn bán. Lựa chọnBán gì đó, sau đó tiến hành điền đầy đủ lên tiếng với cnhát thêm những hình ảnh cần thiết mang đến sản phẩm

Bước 3. Cliông xã chuột vào hình đầu người để chọn nhóm. Bạn chỉ buộc phải chọn số nhóm tối đa là 5 team,bởi nếu chọn nhiều nhóm thừa thì bài xích viết sẽ không đăng được.

*

Đăng bài bác vào nhóm

Bước 4. Nhấn Đăng sau khi chọn dứt các đội để hoàn thành phương pháp phân tách sẻ bài xích viết bên trên Facebook vào nhóm. Bạn cũng gồm thể vào nhật ký hoạt động để kiểm tra xem bài bác viết của mình đã đăng thành công vào bao nhiêu team.

*

Đăng vào nhiều nhóm

*Lưu ý

Mặc mặc dù những bước chia sẻ bài viết vào nhiều đội đã được trình bày chi tiết, tuy nhiên để người đọc có thể ghi nhớ kĩ hơn và tránh một số không nên lầm đáng tiếc, Nkhô cứng.vn sẽ liệt kê một vài lưu ý trong biện pháp chia sẻ bài bác viết trên Facebook vào team này:

* Việc đăng bài xích vào nhiều nhóm chỉ có thể thực hiện được bên trên các nhóm thiết lập với bán, vậy bắt buộc đừng áp dụng vào trong các nhóm không giống ngoại trừ lĩnh vực trên nhé.

* Bạn chỉ gồm thể phân chia sẻ vào các nhóm mà lại bạn đang là thành viên

* Số team tối đa để tất cả thể phân chia sẻ là 5 team, bởi nếu quá thì bài viết sẽ không đăng được.

* Sau khi phân tách sẻ bài bác viết vào nhóm thành công lần 1, hãy đợi khoảng 5 phút sau hãy đăng bài xích mới vào các team không giống để tách bị Facebook khóa tính năng đăng bài bác lên team giỏi nghiêm trọng hơn là khóa tài khoản.

* Việc phân chia sẻ bài xích vào trong một đội có thể được thực hiện dễ dàng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Tuy nhiên, phương pháp phân tách sẻ bài bác vào trong nhiều nhóm hiện mới chỉ tất cả bên trên phiên bản Desktop, do đó bạn phải sử dụng laptop để đăng bài nhé.

Những biết tin đưa ra tiết về phương pháp phân chia sẻ bài viết bên trên Facebook vào team mà lại Nkhô giòn.vn vừa giới thiệu hi vọng sẽ mang lại lợi ích cho các bạn vào việc Marketing và sale online bên trên Facebook làm thế nào cho hiệu quả. Chúc các bạn thành công.