Cách chia sẻ video trên youtube

      170

Quý Khách tất cả ba phương pháp để share những video clip bên trên YouTube trong iOS, mỗi phương pháp đều có ưu với yếu điểm riêng biệt. Trong nội dung bài viết này, bản thân đang chia sẻ cho mình từng phương pháp để coi chiếc làm sao sẽ tương xứng với chúng ta.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ video trên youtube

3 cách để chia sẻ video YouTube bên trên iOS

Quý Khách có thể chia sẻ các Clip trên YouTube theo bố cách không giống nhau:


*

3. Nhập số điện thoại cảm ứng hoặc liên hệ tin nhắn iMessage của người dìm vào form Đến (To), hoặc gõ gõ thương hiệu của fan đó nhằm lựa chọn trường đoản cú danh bạ. Gõ thông điệp nhưng bạn muốn gửi (nếu như thích), sau đó nhận nút ít mũi tên blue color để gửi nó.

Mẹo: Nếu fan đó ko áp dụng iMessage, chúng ta sẽ cảm nhận link vào tin nhắn SMS/MMS.

*

Người nhấn rất có thể nhấn vào links vào lời nhắn để mnghỉ ngơi đoạn Clip trực tiếp mà lại không cần phải msinh hoạt ứng dụng YouTube lên. Họ cũng hoàn toàn có thể nhấn vào biểu tượng âm lượng ở góc trên thuộc mặt phải đặt phạt giờ hoặc tắt âm tkhô nóng. Theo khoác định, ứng dụng tin nhắn đã tắt giờ toàn bộ những đoạn Clip.

Nhấn nhị lần vào đoạn Clip là các bạn sẽ được đưa thanh lịch chính sách xem toàn screen.

*

Trong Lúc sinh hoạt cơ chế toàn màn hình, các bạn sẽ thấy được những nút điều khiển video nlỗi tua nkhô hanh hoặc tua 15 giây, kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, gửi video clip cho AirPlay, đóng Clip hoặc trở lại coi chế độ xem nội đường.

Cách chia sẻ đoạn Clip trên YouTube bằng tiện ích trong iMessage

Nếu ai đang chuyện trò vào ứng dụng Tin nhắn và không thích chuyển đổi vận dụng, bạn có thể share Clip nhanh chóng bằng phương pháp thực hiện app YouTube trong iMessage (kinh nghiệm YouTube phiên bạn dạng 12.38 trsinh sống lên), dưới đó là phương pháp thực hiện:

1. Nhấn vào trong 1 cuộc trò chuyện vào list Tin nhắn.

2. Nhấn vào biểu tượng App Store làm việc phía trái form nhập vnạp năng lượng phiên bản, tiếp nối thừa nhận vào biểu tượng YouTube trong ngăn kéo áp dụng iMessages sống cuối màn hình.

Xem thêm: Banweb - Lau: Sign In

Mẹo: Nếu chúng ta ko thấy được hình tượng YouTube, hãy bấm vào chữ Thêm (More) làm việc phía bên bắt buộc sau cùng của ngăn kéo ứng dụng, nhấn vào Chỉnh sửa (Edit), trượt tùy chọn YouTube thành nhảy cùng nhấn Xong (Done) để hoàn toàn.

3. Tìm đoạn phim bạn muốn chia sẻ, kế tiếp nhấp vào hình thu bé dại của Clip nhằm chia sẻ nó.

*

Để xem trước một video trước khi gửi, nhấp vào hình tượng vệt tía chnóng ở kề bên phải của video, tiếp nối chọn Phát (Play) từ trình đối chọi. Video đã vạc ngơi nghỉ chế độ toàn màn hình: nhằm gửi đi, hãy nhấn Chọn (Choose); nhằm quay trở về, nhấn vào mũi tên ở góc trên phía trái.

Mẹo: quý khách cũng rất có thể kiếm tìm thấy ngẫu nhiên video clip làm sao trên YouTube bằng từ khoá. khi thực hiện size tìm kiếm kiếm, áp dụng sẽ hiển thị list những từ khóa mà chúng ta đang tra cứu tìm vừa mới đây, list này được links cùng với thông tin tài khoản YouTube của người tiêu dùng (yêu cầu bạn nên đăng nhtràn lên áp dụng YouTube gốc). Nhấn vào một trong những hình thu nhỏ trong số tác dụng search kiếm nhằm gửi ngay lập tức đoạn video đó, hoặc thực hiện thực đơn cha chấm để xem trước trước khi gửi.

*

QUAN TRỌNG: Nếu người thừa nhận ko thiết đặt áp dụng YouTube trên đồ vật của họ, bọn họ đã thấy thông tin của doanh nghiệp với hình thu bé dại của video clip. Tuy nhiên, câu hỏi bấm vào hình thu bé dại đã gửi bọn họ mang lại App Store với thử dùng họ setup YouTube mang đến iOS.

*

Người thừa nhận cũng biến thành cần yếu phân phát video giả dụ bọn họ không cài đặt áp dụng YouTube bên trên lắp thêm của mình. Do kia, chỉ sử dụng phương thức này nếu như bạn chắc chắn 100% là phía bên đó họ cũng sử dụng vận dụng YouTube với ứng dụng iMessage của chính nó.

Tóm lại, phần app mở rộng của YouTube vào iMessage đưa về một vài hào kiệt cực kỳ thân quen cơ mà bạn thường giỏi cần sử dụng.

*

Ví dụ: bạn cũng có thể kiểm soát điều hành đoạn Clip bằng gần như nút tính năng không còn xa lạ của YouTube nhỏng xem làm việc chính sách toàn màn hình hiển thị nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ sắc nét, thêm clip vào danh sách Xem sau của người tiêu dùng, bật hoặc tắt phú đề, xem các video khuyến cáo với chưa dừng lại ở đó nữa.

*

Cách share đoạn phim trên YouTube bằng phương pháp dán URL Theo phong cách thủ công

Tất nhiên, chúng ta có thể dán URL của video clip YouTube vào cuộc trò chuyện một cách bằng tay thủ công hoặc sao chép links vào Safari hoặc các ứng dụng không giống cần dán thẳng vào size nhập văn uống phiên bản trong ứng dụng Tin nhắn nlỗi bạn thường làm cho.

Giống như trình đối kháng Chia sẻ, nếu như bạn dán một link của đoạn phim thì nó sẽ tiến hành phân phát trong vận dụng Tin nhắn mặc dầu vị trí kia vẫn thiết lập áp dụng YouTube trên thứ của mình hay không.

Nếu chúng ta thấy nội dung bài viết này hữu ích, thì nhớ rằng chia sẻ nó lên mạng xã hội nhé. Để lại comment dưới nếu như bạn tất cả bất kì thắc mắc nào tương quan đến bài bác viết!