Cách Chỉnh Sửa Ảnh Trên Facebook

      189
Không đơn giản và dễ dàng cho phép bạn đăng hình ảnh lên Facebook, nhưng mà người tiêu dùng còn có nhiều tùy chọn để sửa đổi hình ảnh, tạo nên các thú vị cũng giống như biệt lập mang lại hình ảnh. Chúng ta có thể thêm hiệu ứng cơ thể cho hình hình họa, cảm giác khuôn phương diện, hoặc sử dụng những nhãn dán cùng với các nội dung khác nhau. khi kia người dùng không cần thiết phải thực hiện thêm phần mềm chỉnh sửa hình họa không giống rồi new đăng ảnh lên Facebook. Tính năng chỉnh sửa hình hình họa đăng tải Facebook đã đều phải sở hữu làm việc bản vận dụng Facebook trên điện thoại lẫn Facebook máy vi tính. Bài viết sau đây đã khuyên bảo độc giả công việc chỉnh sửa hình ảnh thẳng trên Facebook.Cài đặt khung với hình hình ảnh thay mặt trong thời điểm tạm thời trên FacebookCách dùng đoạn Clip làm cho hình ảnh thay mặt, Avatar Facebook trên iOS và AndroidCách gửi ảnh Facebook sang trọng Google PhotosHướng dẫn cách xóa hình họa trên Facebook

1. Cách chỉnh hình ảnh trên Facebook điện thoại

Video gợi ý chỉnh ảnh đăng lên Facebook năng lượng điện thoại

Bước 1:Tại hình ảnh Facebook bọn họ bấm vào mục Ảnh để lựa chọn đăng ảnh lên thông tin tài khoản. Hiển thị album nhằm lựa chọn hình hình ảnh bao gồm sẵn hoặc nhấn vào biểu tượng camera để tự sướng trực tiếp. Cách 2:Hiển thị hình hình ảnh coi trước khi đăng lên. Nhấn vào nút Chỉnh sửa hiện ngay lập tức trong hình ảnh. Chuyển quý phái đồ họa nhằm bọn họ chỉnh sửa mang lại hình hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh trên facebook


Cách 3:Thứ nhất chúng ta bấm vào tùy chọn Hiệu ứng ở góc dưới cùng phía trái screen nhằm thêm những bộ lọc hình ảnh, cũng như những khung người mang lại hình họa. Có không ít chủ thể hiệu ứng khác nhau để chúng ta tuyển lựa đến ảnh làm sao cho cân xứng. Cách 4:Để thêm chữ viết vào hình ảnh nhấn vào hình tượng Aa. Tại bối cảnh này chúng ta sàng lọc Màu sắc mang đến chữ viết bởi biểu tượng hình tròn trụ, cnạp năng lượng lề chữ qua hình tượng những lốt gạch ốp, thêm khung nền qua biểu tượng Aa gồm form. Cách 5:Muốn thêm sắc nét vẽ từ bỏ do vào hình thì dấn biểu tượng vẽ. Trong giao diện này thanh hao dọc để chỉnh kích cỡ nét vẽ, bảng màu sắc nhằm lựa chọn màu sắc với những kiểu dáng nét vẽ khác biệt. Nhấn vào Hoàn tác nhằm trsống về với hình ảnh thuở đầu Khi chưa tồn tại nét vẽ. Cách 6:Để gắn thêm các câu chữ không giống bạn nhấn vào hình tượng nhãn dán. Có những chủ thể nhãn dán khác biệt để bạn chọn lựa. Nhãn dán trong hình hình họa các được chỉnh địa điểm, kích thước, pngóng to lớn thu nhỏ. Nếu mong xóa sticker làm sao thì kéo và di xuống hình tượng thùng rác rến. Bước 7:Tại hình ảnh này chúng ta cũng có biểu tượng đính thêm tag tài khoản Facebook các bạn bè bất kỳ. Nhấn vào hình hình ảnh rồi chọn thông tin tài khoản phải tag. Để xóa thì các bạn nhấn vào lốt x nhằm xóa. Nhấn nút ít Xong ở góc phải đặt ngừng các thao tác sửa đổi.
Cuối thuộc chúng ta nhận nút Đăng ở góc bên trên trước lúc thêm caption cho hình họa, chọn địa chỉ hình hình ảnh, lựa chọn cơ chế hiển thị hình hình họa,… nlỗi khi bạn đăng bài viết thường thì. Bức Ảnh sau thời điểm sửa đổi cùng đăng lên Facebook đã như hình.

2. Hướng dẫn chỉnh hình họa trên Facebook PC

Cách 1:Chúng ta nhận vào mục Ảnh/Video để download hình hình ảnh tất cả sẵn vào máy tính lên Facebook.Lúc hình ảnh đăng lên các bạn sẽ thấy ảnh thu nhỏ dại với tùy chọn Chỉnh sửa nhằm bọn họ gạn lọc.
Bước 2:Chuyển sang trọng giao diện sửa đổi với 6 mục sửa đổi bao gồm Bộ lọc, Gắn thẻ, Cắt, Vnạp năng lượng bạn dạng, Văn uống bạn dạng sửa chữa thay thế với Nhãn dán.Bước 3:Với Sở lọc bạn có thể áp dụng những màu sắc khác nhau mang lại hình hình ảnh. Có toàn bộ 6 bộ thanh lọc mới nhằm thay đổi mang đến hình hình họa.Bước 4:Với phần Gắn thẻ bọn họ tiến hành như bình thường, bấm vào hình ảnh rồi chọn tên người hy vọng đính thẻ.

Xem thêm: Tin Tức, Tin Nóng, Đọc Báo Điện Tử, Báo Vietnamnet


Bước 5:Tùy chọn Cắt hình ảnh sẽ có sàng lọc giảm theo chiều của hình hình ảnh, hơn nữa cũng có thể có tùy lựa chọn luân chuyển hình ảnh.Bước 6:Phần Vnạp năng lượng bản viết chữ vào hình hình họa cũng đều có form nhằm lựa chọn màu sắc của chữ, địa điểm của chữ hiện trên hình họa, những phông chữ chọn lựa. Chúng ta chọn lọc những thiết lập cho chữ rồi nhấn vào mục Thêm văn uống bản để hiển thị khung người chữ nhật viết chữ.Mục Vnạp năng lượng bản cầm thế vẫn là tùy chỉnh thiết lập văn bản đặc biệt quan trọng đến văn uống phiên bản được chế tạo auto đến hình ảnh.Bước 7:Phần Nhãn dán của phiên bạn dạng Facebook máy vi tính không phong phú và đa dạng bởi phiên bản ứng dụng Facebook. Chúng ta đang áp dụng những nhãn tất cả sẵn, hoặc dấn vệt cùng nhằm msinh hoạt kho sticker cùng download xuống nhãn hy vọng cần sử dụng.
Nhãn dán cnhát vào hình ảnh được phxay dịch chuyển vị trí tùy mê thích, pđợi to hoặc thu nhỏ dại nhãn và xóa nhãn còn nếu không mong thực hiện.Cách 8:Cuối cùng bọn chúng nhận Lưu nhằm lưu lại những văn bản đang thêm vào cho hình ảnh. Nếu ước ao xóa toàn cục thì nhận nút ít Hủy.Quay lại giao diện đăng hình, chúng ta nhập title mang lại hình hình họa cùng đều văn bản không giống rồi dìm nút Đăng nhằm xong là dứt.

Video chỉ dẫn chỉnh ảnh đăng tải Facebook PC


Với đều cách thức sửa đổi hình hình họa sẵn bao gồm bên trên Facebook, hình hình ảnh của khách hàng được chuyển đổi rất nhiều. Nếu bọn họ không tồn tại vô số kinh nghiệm mang lại câu hỏi chỉnh sửa hình hình họa thì rất có thể vận dụng ngay lập tức trình sửa đổi hình ảnh của Facebook.Chúc chúng ta thực hiện thành công!
Cách sử dụng Resizing chỉnh hình ảnh trực tuyến đường Cách tăng kích thước hình ảnh 4 lần không trở nên vỡ lẽ Cách áp dụng Doka.Phokhổng lồ chỉnh sửa hình họa Cách chặn lời mời chơi trò giải trí Facebook Cách tắt thông tin sinch nhật trên Facebook, ẩn ngày sinch Facebook Cách đăng nhập nhiều tài khoản Messenger