Cách Chỉnh Sửa Bài Viết Trên Instagram

      227

Khi viết bài xích bên trên Instagram, điều quan trọng độc nhất vô nhị đối với người dùng có lẽ rằng là viết caption (crúc thích).

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa bài viết trên instagram

Hầu không còn phần nhiều fan khi chú ý vào bức ảnh đẹp nhất nhưng mà không có bất kỳ caption như thế nào đều thấy tương đối là thắc mắc. Nó được chụp ở đâu, đồ vật gi đang truyền xúc cảm cho người chụp ảnh? Chính vì vậy mà vấn đề sử dụng caption trong những bức ảnh là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ nó để giúp đỡ chúng ta bộc lộ được thông điệp hoặc mục tiêu của mỗi nội dung bài viết của mình. Hôm nay, mình sẽ giúp đỡ chúng ta cách để thêm caption vào bài viết của chính bản thân mình với cách để sửa đổi hoặc xóa caption đó.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

 

Cách nhằm thêm chú thích trước lúc share hình ảnh bên trên Instagram 

Sau khi các bạn tự sướng hoặc chọn hình ảnh trường đoản cú điện thoại cảm ứng với thêm hầu hết cảm giác hoặc cỗ lọc nhưng mà bản thân mong ước, những chúng ta cũng có thể thêm chú giải vào bức ảnh kia trước khi đăng sở hữu lên trang cá nhân của bản thân.

Xem thêm: Google Dịch Bằng Hình Ảnh Trên Điện Thoại Miễn Phí Nhanh Nhất

Các chúng ta chỉ việc bấm vào chỗ tất cả ghi: “viết chụ thích…” với sau đó thêm ghi chú cơ mà mình ước muốn vào. 

*

Đồng thời cuối chú thích các bạn có thể thêm hashtag tương quan vào nhằm dễ dàng cho việc tìm tìm bên trên Instagram. Cuối thuộc các bạn nhấn Ok hoặc có thể dấu tích nhằm đăng bài viết. 

Vậy nên là những bạn đã có thể thêm vào những caption (chụ thích) tốt mang đến bài viết của chính bản thân mình rồi. 

 

Cách chỉnh sửa chú thích vào bài viết của công ty. 

Khi viết caption (chụ thích) mang lại bức ảnh của chính bản thân mình những bạn cũng có thể dễ chịu viết nhưng mà ko lo sợ mình viết không nên hoặc viết thiếu thốn do Instagram hoàn toàn cho phép các bạn được phnghiền chỉnh sửa hoặc bỏ thêm ghi chú vào ảnh/ Clip nhưng mà các bạn sẽ chia sẻ ban đầu. Để thêm hoặc sửa đổi chú giải, chúng ta làm nhỏng sau: 

Bước 1: Các chúng ta truy cập vào trang cá thể của mình

 

Cách 2: Nhấn vào tấm hình hoặc đoạn phim mà lại bạn có nhu cầu chỉnh sửa hoặc thêm ghi chú.

 

Cách 3: Các các bạn xuống loại comment (bình luận) sinh sống dưới ảnh với quan sát sang ngang bên phải gồm 3 dấu chnóng. Các chúng ta nhấn vào kia.

 

Instagram sẽ có 4 tuyển lựa cho các bạn: Delete (xóa), Edit (chỉnh sửa), Share (chia sẻ) với cancel (hủy). Các các bạn nhấp vào edit nhằm sửa đổi caption. 

Bước 4: Sau khi các bạn sửa đổi xong xuôi, các bạn nhấn vào done (trả thành) để lưu giữ chuyển đổi. 

 

*

Vậy nên là chúng ta đang sửa đổi được caption (chú thích) theo ý của mình rồi kia. 

 

Kết luận: Mình vừa lý giải chấm dứt mang đến các bạn tất cả phần đa gì tương quan cho tới caption (chụ thích) cùng với bài viết trên Instagram rồi kia. Mình hi vọng nội dung bài viết này để giúp các bạn thoát ra khỏi nỗi sợ hãi khi viết nhầm, không đúng tuyệt khi ý muốn xóa caption bên trên Instagram.