CÁCH CHỌN ĐỐI TƯỢNG QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

      190

Facebook phụ thuộc vào đâu nhằm phân phối quảng cáo?

Facebook đang thực hiện thuật toán AI nhằm phân tích người dùng bọn họ gồm sở trường với hành động gì? Ứng với sở thích hành vi đó thì sẽ phân pân hận quảng bá sản phẩm, hình thức làm sao tương xứng.

Bạn đang xem: Cách chọn đối tượng quảng cáo facebook hiệu quả

Theo mình tìm hiểu thì về cơ phiên bản Facebook phân păn năn dựa vào 3 yếu hèn tố:

Khách sản phẩm đang search tìm gì

Vừa rồi Apple tung ra sản phẩm iphone XS, XS plus, XR. Đây là thời cơ nhằm mua iphone X với mức giá hời, cố kỉnh là bản thân lên Facebook nhằm tra cứu các địa điểm bán iphone X tốt và uy tín.

Chưa đầy khoảng 30 phút sau, thì newfeeds Facebook của chính bản thân mình tràn trề PR chào bán iphone tự mặt hàng new 100% tới download trả dần ..

Xem thêm: Tôi Có Thể Tìm Thấy Phần Cài Đặt Phần Mềm Facebook Lite, Facebook Cho Máy Tính

Ở đây mình thích nói, Facebook đã phân phối quảng bá nhờ vào việc nhiều người đang search sản phẩm gì? Từ kia truyền bá cho tới đúng đối tượng người dùng mong muốn rộng.

*

Dựa vào nhân khẩu học tập, sở thích, hành vi.

– Sngơi nghỉ thích: Những thứ chúng ta quan tâm với thúc đẩy bên trên Facebook (nội dung bài viết, quảng bá không giống, fanpage facebook, group,…)

– Hành vi: Những hành động các bạn tạo nên trên nền tảng gốc rễ của Facebook (Chủ của fanpage facebook, Online Facebook bằng cầm tay giỏi desktop, dùng Điện thoại điện thoại : iPhone, Samsung…,)

*

Ssống mê thích cùng hành động không giống nhau chỗ nào?

Nhưng trường hợp bản thân sẽ áp dụng iphone 6 nhằm lướt Facebook thì hôm nay Facebook lại đưa mình vào HÀNH VI: mọi người sử dụng iphone 6

Nghi vấn phụ thuộc vào thu thanh với theo dõi và quan sát tin nhắn

Cái này tôi cũng không dĩ nhiên, tuy thế chính mình cũng dính vài lần bên trên Facebook. Hôm đấy bản thân ngồi cùng với bạn bàn về việc Ra đời chủ thể, thì trung bình 2 – 3 tiếng sau toàn thấy lăng xê tương quan về thuê, dịch vụ Thành lập công ty…

Còn một lượt khác bản thân nhắn tin với bạn về câu hỏi rủ đi nhậu thì newfeeds lại ngập cả quảng cáo bia cùng quán nhâu