Cách Chụp Ảnh Trên Facebook

      127
Facebook bây giờ vẫn khẳng định được tăm tiếng của mình, cùng đi đầu trong những social với lượng người tiêu dùng không xong xuôi tăng thêm. điều đặc biệt, bài toán cung ứng một trong những anh tài lôi cuốn trên vận dụng Facebook như phạt Live sầu stream, chế tạo ra ảnh GIF làm avatar,... càng say mê người tiêu dùng hơn tương đối nhiều.Với phần nhiều thực hiện Facebook phiên bạn dạng website thì vẫn chỉ thấy một vài ba sự biến hóa nhỏ tuổi trên hình ảnh mà thôi. Tuy nhiên, tính năng được cải thiện cập nhật bên trên Facebook nền website chắc chắn là đã khiến bạn thích thụ, đó là chụp cùng xoay video clip webcam ngay trong khi sẽ nhắn tin cùng với đồng đội bên trên Facebook. lúc chất nhận được Facebook sử dụng webcam trên máy tính xách tay, bạn cũng có thể tự sướng hoặc quay Clip cùng gửi đến bạn bè. Dù vấn đề chụp với quay Clip rồi gửi cho bạn bè rất gần gũi với bọn họ, nhưng đây được coi là tính năng được cải thiện xứng đáng chăm chú duy nhất bên trên Facebook nền website. Nếu bạn chưa biết giải pháp chụp, quay video clip từ webcam trên Facebook máy tính, hãy theo dõi bài xích giải đáp tiếp sau đây của Quản trị mạng.

Bạn đang xem: Cách chụp ảnh trên facebook


Cách chụp, xoay đoạn phim bên trên Facebook web

Cách 1:

Trước hết bạn phải singin thông tin tài khoản Facebook của mình trên gốc rễ web. Sau kia, dìm chọn vào một trong những tài khoản để nhắn tin nhắn nlỗi hình tiếp sau đây.

Cách 2:

Tiếp mang lại, trên size nhắn tin mang đến bằng hữu, chúng ta sẽ thừa nhận lựa chọn vào biểu tượng camera Chụp hình ảnh bằng quick cam bên cạnh cùng mặt nên khung nhắn tin.

Bước 3:

Tiếp mang đến, họ đã nhận thấy thông tin Không phạt hiện thứ hình họa. Như vậy là do các bạn không kết nối webcam với micro với Facebook bên trên máy vi tính. Chúng ta chỉ việc dìm Cho phép sinh hoạt cửa sổ trên là được.

Bước 4:

Ngay sau khi liên kết cùng với webcam, bạn sẽ thấy một hành lang cửa số Máy quay nhỏ dại bên trên Facebook laptop. Với cửa sổ này, bạn có thể xoay video clip cùng tự sướng hầu hết được.

Bước 5:

Lúc nhấp vào nút Chụp ảnh, họ sẽ có 3 giây đếm ngược nhằm chuẩn chỉnh bị và kế tiếp các bạn sẽ nghe thấy tiếng tách, nghĩa là Facebook vẫn chụp ảnh qua webcam rồi kia.

Xem thêm: Bán Áo Cưới Chợ Tân Bình Tphcm, Áo Cưới Giá Sỉ Chợ Tân Bình

Bước 6:


Bức Ảnh sau thời điểm được chụp vẫn mở ra bên trên giao diện cửa sổ Máy con quay. quý khách hàng nhấn nút ít Gửi ảnh để gửi mang đến bằng hữu là được.Chờ trong tích tắc để hình hình họa gửi đến anh em. khi họ mngơi nghỉ tin nhắn vẫn thấy hình ảnh nhưng chúng ta gửi bên trên Facebook laptop. quý khách hàng thực hiện thao tác làm việc lưu giữ hình ảnh về sản phẩm hoặc nối tiếp cho những người khác ví như khi họ gửi hình hình ảnh thông thường mang đến đồng đội.

Bước 7:

Quay trở lại cùng với hình ảnh Máy xoay, Lúc nhấn vào hình tượng Quay video bạn sẽ đưa sang cơ chế tảo camera. Bên dưới màn hình hiển thị video sẽ là thanh màu đỏ thời lượng xoay đoạn phim. Nếu ao ước dứt quay đoạn Clip thì dìm nút Dừng video ngay lập tức dưới.Lưu ý, đoạn phim tảo trên Facebook máy tính bởi webcam sẽ sở hữu độ nhiều năm về tối đa hơn 2 phút ít. khi hết thời lượng có thể chấp nhận được, đoạn phim vẫn auto ngừng cù.

Cách 8:

Tiếp cho, các bạn cũng nhấn Gửi video là được. Tùy theo lượng thời gian họ con quay Clip, cũng tương tự tốc độ mặt đường truyền cơ mà vấn đề gửi video nkhô nóng hoặc chậm rì rì.

Cách 9:

Cuối cùng, bạn cũng có thể nhấp vào video clip để xem. Trên hình ảnh xem Clip, chúng ta có thể Tải video về đồ vật, Chuyển tiếp hoặc coi Thông tin về Clip.Khá thú vui đúng không?! Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể chụp ảnh và quay đoạn phim ngay lập tức bên trên Facebook Lúc thực hiện webcam máy tính, rồi gửi trao anh em của chính mình rồi đó. Tính năng này đang đem về sự biến hóa hấp dẫn mang đến phần đa ai thực hiện Facebook nền web.

Tđắm đuối khảo thêm những bài bác sau đây:

Đây là bí quyết Live sầu Stream Video Facebook bên trên PC, FanpageCách xóa thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễnCách khôi phục lời nhắn đã trở nên xoá bên trên FacebookChúc chúng ta triển khai thành công!
Tắt Facebook, dành riêng thời hạn truy cập vào 37 trang Web này để bổ sung phần lớn kiến thức và kỹ năng mới mỗi ngày Cách kiếm tìm điểm phạt WiFi trên áp dụng Facebook Hướng dẫn singout Facebook trường đoản cú xa khi bị hack thông tin tài khoản Những mẹo an toàn bảo mật thông tin tài khoản Facebook các bạn nên biết Làm cố gắng nào nhằm xào nấu với cyếu ảnh động GIF? Cách gửi tin nhắn nhắn trường đoản cú bỏ, nhắn tin bí mật trên Facebook Messenger