Cách Chuyển Facebook Cá Nhân Thành Fanpage 2016

      182

Update: Tính mang đến thời điểm mon 5/2016. Facebook vẫn bỏ link loadChào bạn, các bạn tất cả một thông tin tài khoản profile cá thể cùng hiện nay bạn có nhu cầu đưa nó thành một Fanpage thì đang làm như vậy nào? Bài viết này mình đang giải đáp các bạn phương pháp để chuyển trang cá thể thành Fanpage một bí quyết lập cập. Và điều hay ho là nichồng Facebook của công ty vẫn không thay đổi.Nếu niông chồng Facebook của bạn bao gồm 5K bằng hữu thì lúc thực hiện bí quyết này bạn sẽ tất cả một Fanpage với khoảng 5K like. Đây cũng đó là một bước trong quá trình nhưng mà bọn mình cần sử dụng để triển khai dịch vụ tăng Like.
*
Cách đưa Facebook cá nhân thành Fanpage
Bước 1
: Đổi ngôn từ lịch sự giờ Anh (nhiều người đang dùng sẵn giờ đồng hồ Anh rồi thì thôi)Link đổi ngôn ngữ trên đâyhttps://www.facebook.com/settings?tab=languageCách 2: Truy cập lệ links sau (nếu bạn như thế nào mà ko vào được thì càiextension Holla đến trình chuyên chú Google Chrome nhằm thay đổi IPhường quý phái Mỹ nhé)https://www.facebook.com/pages/create/migrate/Bước 3: Làm tuần từ bỏ theo những hiểu biết của Facebook, các bạn cũng có thể coi các hình bên dưới
*
Bắt đầu chuyển trang cá thể thành Fanpage
*
Quý Khách vẫn có một trang Fanpage mới
*
Chọn lựa Fan từ list chúng ta bè
*
Thêm hình họa mang lại Fanpage new tự thông tin tài khoản Protệp tin cũ
Các bước đổi khác cũng tương đối đơn giản yêu cầu không? Phần còn sót lại là bạn hoàn thành xong công bố cho Fanpage new tạo nên.Chúc thành công!
*