Cách Cố Định Hình Ảnh Trong Excel

      213

Quý Khách bao gồm đề nghị là 1 trong những nhân viên Marketing ? Nếu và đúng là như thế thì câu hỏi tập vừa lòng với thống kê hàng hoá có kèm hình hình họa minch họa, hay ckém hình ảnh nhân viên cấp dưới vào tệp tin công bố cá thể trên bảng tính Excel sẽ là một trong những trong những yên cầu công việc hay gặp gỡ từng ngày cùng với các bạn đúng không nào.

Bạn đang xem: Cách cố định hình ảnh trong excel

Tuy nguyên nhiên liệu rằng các bạn vẫn làm điều đó đúng cách chưa ? Ý mình là các bạn đã biết phương pháp cyếu nkhô giòn độc nhất không kia !


Tất nhiên là bạn có thể cyếu hình ảnh vào tệp tin Excel theo cách thủ công bằng tay. Tuy nhiên nếu khách hàng Insert theo phong cách đó thì vấn đề xử lý hình ảnh sẽ mất tương đối nhiều thời hạn của doanh nghiệp, các bạn phải thao tác nhiều hơn thế nữa, kế tiếp sửa đổi và kéo hình ảnh ở gọn gàng vào ô Excel…. trường hợp chèn với con số bự thì chắc chắn bạn sẽ mất không hề ít thời hạn kia.

Vâng, cũng chính vì vậy mà trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ mình đã share với các bạn mẹo nhỏ ckém hình họa một loạt bên trên file Excel. Hỗ trợ các bạn tiến hành cnhát hình hình họa minh hoạ bên trên tệp tin Excel được thuận lợi với mau lẹ tốt nhất.

Cách chèn hình họa một loạt trên tệp tin Excel

+ Cách 1: trước hết các bạn msinh hoạt tệp tin hình ảnh cùng mình cần ckém vào Excel lên. Tại trên đây, các bạn hãy copy băng thông đến tlỗi mục chứa hình hình ảnh của công ty.

Note: quý khách đề nghị nhảy cơ chế hiện nay đuôi file bên trên Windows để rất có thể làm được tiếp bước dưới nhé.

*

+ Cách 2: Sau đó mlàm việc tệp tin Excel nhưng bạn cần ckém vào => và Paste băng thông vào một ô ngẫu nhiên. Sau kia nhập những giá trị tên thành phầm tương xứng với file hình họa (tất cả thương hiệu file cùng đuôi).

Bạn nhìn hình dưới để dễ tưởng tượng rộng.

*

+ Cách 3: Rồi các bạn hãy nhập phương pháp = đường dẫn ảnh&””&VLOOPKUP(tên sản phẩm;giá trị thương hiệu sản phẩm tương xứng cùng với hình ảnh;2;FALSE => rồi Enter nhằm triển khai.


Lưu ý: Các quý giá đường dẫn hình ảnh, tên sản phẩm khớp ứng cùng với hình ảnh, bạn nên thực hiện thêm phím F4 nhằm cố định cách làm.

Ví dụ: =$F$1&””&VLOOPKUP(A2;$D$2:$E$6;2;FALSE)

*

+ Bước 4: Và dìm Yes để chứng thực tạo nên công thức.

Xem thêm: Cách Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói, Chức Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói Là Gì

*

Để được kết quả. Tại phía trên bạn Fill công thức xuống những phần sót lại nằm trong bảng tính.

*

Kết trái sau khoản thời gian Fill

*

+ Cách 5: Sau đó bạn cài đặt file xlsm về Tại đây hoặc trên phía trên => rồi các bạn mnghỉ ngơi file đó lên.

Tại tệp tin Excel của chính bản thân mình chúng ta mngơi nghỉ tab Developer => và lựa chọn Macros nlỗi hình. Hoặc nếu như khách hàng sử dụng phiên phiên bản Excel năm nhâm thìn trngơi nghỉ lên thì các bạn vào VIEW => chọn Macro.

*

+ Cách 6: Hộp thoại Macros xuất hiện thêm. quý khách hàng cliông xã chọn ChenAnhTuDong.xlsm!ChenAnh => rồi nhấn nút ít Run nhằm chạy.

*

+ Bước 7: Tiếp theo chúng ta quét chọn toàn bộ giá trị băng thông hình ảnh vừa chế tạo => với click OK tại vỏ hộp thoại Input

*

Rồi chế tạo ra tiếp vùng chọn cho chỗ Hình ảnh minh hoạ => trước khi dấn OK.

*

+ Cách 8: Và Yes để xác thực Insert file hình ảnh 1 loạt.

*

Để được tác dụng sau.

*

Cuối cùng, bạn cũng có thể Delete các cột quý hiếm vô nghĩa tất cả trên file sinh sản trước kia để được file Excel Gọn gàng và thẩm mỹ và làm đẹp hơn.

Hoặc là chúng ta cũng có thể để ẩn các cột nhưng mà các bạn không muốn hiển thị cũng rất được.

*

Lời kết

Vâng, và mang đến trên đây thì bài xích lí giải phương pháp ckém hình họa hàng loạt vào ô Excel của chính mình cũng đã ngừng. quý khách hãy thao tác làm việc cẩn trọng mỗi bước thì chắc hẳn rằng sẽ thành công.