Cách dẫn link trong powerpoint

      247

Các link (link) làm cho các trang slide trình diễn trngơi nghỉ buộc phải biến hóa năng động cùng công dụng hơn. Tuy nhiên giải pháp ckém link vào PowerPoint thì không phải ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cách dẫn link trong powerpoint

Bài viết thangvi.com đang trả lời bạn đưa ra tiết giải pháp chèn links vào PowerPoint nhằm bạn ko đề xuất đi bằng tay thủ công tới các link tương quan vào câu chữ bài miêu tả.

Trong khi Shop chúng tôi còn share những thủ pháp PowerPoint bổ ích không giống như:

Liên kết đến Video YoutubeThay chuyển màu sắc linkCấu hình điều phối với các chuyên môn không giống.

Cùng mày mò chi tiết ngay chúng ta nhé!

Các đối tượng người dùng PowerPoint nào có thể ckém link?

Các đối tượng hoàn toàn có thể cyếu links trong PowerPoint giới hạn max sinh sống văn bản giỏi hình hình họa. Hình ảnh bên dưới là danh sách toàn bộ các đối tượng người tiêu dùng khả thị hoàn toàn có thể chèn liên kết.


*
Chèn liên kết đến khung của vỏ hộp văn bản

Cyếu links bỏ phần khung hộp văn uống phiên bản. Khi đó khoảng trắng bao phủ vnạp năng lượng phiên bản có thể nhấp được. Văn phiên bản không được gạch men chân hoặc tô màu.


*
Chèn liên kết vào văn bạn dạng vào hộp

Chỉ chèn cho phần văn uống bản, phần còn sót lại của vỏ hộp văn uống bạn dạng không được links.Vnạp năng lượng bản được gạch ốp chân với tô màu sắc.


*
Cnhát links cho khung hình khối

quý khách có thể chèn links vào ngẫu nhiên khung hình khối hận hoặc đội hình kăn năn nào. Để làm cho điều đó chúng ta hãy chọn size của một hình khối hận như thế nào đó.Vnạp năng lượng bạn dạng trong nó sẽ không còn được gạch chân và đánh color.


*
Liên kết mang lại văn uống phiên bản trong hình khối

Cnhát links vào văn phiên bản vào PowerPoint một hình khối. Phần còn lại sẽ không cliông xã được.Chính phần vnạp năng lượng bản được link sẽ tiến hành gạch ốp chân với sơn màu sắc.


*
Cyếu liên kết đến khung SmartArt

Gắn links mang lại đối tượng người dùng hoặc SmartArt. Để làm vấn đề đó chúng ta hãy chọn khung của đối tượng người tiêu dùng SmartArt muốn cnhát links.


*
Cyếu liên kết đến văn uống phiên bản trong SmartArt

Gán liên kết mang lại vnạp năng lượng phiên bản vào SmartArt. Phần sót lại sẽ không còn thể nhấp được. Phần văn phiên bản chèn link sẽ tiến hành gạch chân cùng tô màu.


*
Ckém liên kết đến hình ảnh

Cyếu link vào một trong những hình hình ảnh trong Powerpoint. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng hình hình họa nhằm minch họa cho các phát minh nội dung viết. Tạo ra những nút ít tùy chỉnh thiết lập nỗ lực vì thực hiện các chủng loại của PowerPoint.

Các đối tượng người dùng quan yếu chèn link vào PowerPoint là Video với thứ thị.

Còn nếu như bạn sử dụng SmartArt, văn uống phiên bản cách điệu, để trình xuất văn uống bản online. Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên hiểu những kỹ thuật cnhát links cải thiện.

Cách chèn links vào PowerPoint cho một slide

Cách 1: Hãy chọn 1 đối tượng người tiêu dùng bên trên trang trình bày của người sử dụng. Chuyển mang lại tab Insert cùng lựa chọn nút ít Link nlỗi hình minch họa:


Luôn là lựa chọn Insert với lựa chọn Link

Cách 2: Trong cửa sổ new hiện ra, nên chọn lựa Place In This Document bên dưới mục Link lớn. Chọn một trang trình diễn bạn có nhu cầu sử dụng nó làm cho đích mang đến. Sau đó nhận OK.


Cyếu link mang lại một slide khác

Nếu các bạn đang tạo ra một trình chiếu tùy chỉnh thiết lập (Custom Slideshow) (một chuỗi các Slide độc nhất định). Và bạn có nhu cầu liên kết một đối tượng người dùng của người sử dụng với nó chọn Custom Show. Và nhấp vào vỏ hộp Show and return.

Cách cnhát link vào PowerPoint mang lại tư liệu đã có

Quý Khách hoàn toàn có thể kết nối một đối tượng người sử dụng PowerPoint với cùng 1 tư liệu gồm sẵn trên máy tính. Ví dụ như một PowerPoint không giống, hoặc một slide cụ thể trong số đó.

Tuy nhiên nếu như bạn sao chép bản trình diễn này qua một máy tính xách tay khác. quý khách hàng cũng trở thành cần phải coppy tài liệu đó sang laptop kia vào một thỏng mục như thế.

Liên kết sẽ không chuyển động trong ngôi trường thích hợp này ví như bạn:

Không sao chép tư liệu quý phái laptop kia.Đổi tên tài liệuXóa tư liệu.

Lưu ý rằng nếu như bạn định xuất powerpoint của bản thân mình lên mạng. quý khách cần gửi toàn bộ những bản trình bày của chúng ta thanh lịch format trực đường cùng áp dụng các website công dụng thế bởi file nguồn .pptx. Hãy mày mò điều này trong phần dưới của nội dung bài viết này nhé.

Cách 1: Chọn đối tượng người dùng vào Slide của chúng ta. Sau kia dịch chuyển đến tab Insert cùng lựa chọn nút Link.


Cách 1 luôn luôn là chọn Insert với chọn Link

Bước 2: Chọn Existing Files or Web Pages dưới mục Link to.


*
Chọn bạn dạng trình bày không giống để links đến

Cách 3: Chọn tư liệu nhưng mà bạn có nhu cầu links cho cùng bấm OK.

Cách 4: Nếu bạn có nhu cầu links với một slide vào bản trình bày không giống bên trên máy tính xách tay của người sử dụng. Hãy chọn Bookmark. Một hành lang cửa số mới chỉ ra, lúc ấy bạn hãy lựa chọn một slide liên quan.

Thêm một liên kết cho một trang web

Cách 1: Hãy chọn 1 đối tượng người tiêu dùng có liên quan trong Slide của người tiêu dùng. Sau đó gửi cho tab Insert và lựa chọn nút Link.


Bước 1 luôn luôn là lựa chọn Insert với chọn Link

Cách 2: Nhấp vào Existing File or Web Page bên dưới mục Link to.


*
Dẫn links cho tới một trang web

Bước 3: Trong ngôi trường Address nhập shop trang web bạn có nhu cầu thêm với thừa nhận OK.

Nếu bạn có nhu cầu links đến một trang khăng khăng trên web thì bạn hãy nhập ký kết từ bỏ liên kết trong liên can trang web hoặc thực hiện tùy chỉnh cấu hình Bookmark.


*
Ckém liên kết dẫn đến một trang rõ ràng của trang web sử dụng ký kết tự

Quý Khách cũng rất có thể làm theo quá trình bên trên nhằm links đến một video clip tự trang lưu trữ video clip chẳng hạn như Youtube tốt Vimeo. Tuy nhiên tất cả một phương pháp để cnhát Clip vào trong slide của công ty cơ mà nó hoàn toàn có thể tái phát mà không xẩy ra cách biệt hoặc msinh hoạt trình phê duyệt. Hãy học cách để có tác dụng vấn đề đó trong phần sau của nội dung bài viết này!

Thêm liên kết cho một tài liệu mới

Lưu ý rằng loại liên kết này chỉ hoạt động bên trên PowerPoint nhưng mà không hoạt động bên trên trình coi sóc website lúc chia sẻ trực đường.

Để thêm link mang đến một tư liệu mới:

Bước 1: Chọn đối tượng người tiêu dùng trên Slide của người tiêu dùng. Di đưa đến tab Insert chọn nút Link.


Bước 1 luôn luôn là chọn Insert và chọn Link

Cách 2: Chọn Create New Document trong mục Link to.


*
Cyếu tư liệu new đến PowerPoint

Cách 3: Theo mang định một tệp tin tư liệu mới sẽ được tạo thành cùng rất tệp tin nguồn của trang trình diễn.

Nếu bạn muốn biến hóa địa điểm của tài liệu, chọn Change bên dưới mục Path Full. Chọn vị trí cùng nhận OK.

Bước 4: Nhập thương hiệu mới vào trong trường Name of new document với nhấn OK.

Bước 5: Bên bên dưới mục When to lớn edit: quý khách hàng có thể lựa chọn Edit the new document later (Chỉnh sửa tư liệu mới sau này) giỏi Edit the new document now (Chỉnh sửa tài liệu bắt đầu ngay bây giờ). .

Cách thêm link mang lại một liên hệ Email

Cách 1: Chọn đối tượng trên Slide của chúng ta. Di gửi mang lại tab Insert chọn nút Link.

Cách 2: Nhấp vào E-mail Address bên dưới mục Link to.


*
Ckém Thư điện tử vào PowerPoint

Cách 3: Nhập liên quan Email tương thích vào hộp E-mail Address.

Cách 4: Tuy theo chủ đề của gmail nhưng chúng ta chỉ ra rằng chủ đề của E-Mail trong vỏ hộp Subject.

Các kỹ thuật cnhát links nâng cao

Trên thực tế, bao gồm một vài biện pháp cyếu links vào PowerPoint là SmartArt, văn bạn dạng phương pháp điệu, đến xuất bạn dạng slide trực tuyến, thậm chí còn là cả Video. Để làm cho điều đó là các bạn tạo một vùng liên kết trong suốt mang đến đối tượng người dùng.

Cách tạo thành vùng links vào suốt


Chọn Insert cùng chọn nút Shapes

Cách 1: Quý Khách kiếm tìm tab Insert vào PowerPoint cùng lựa chọn nút Shapes.

Bước 2: Chọn hình chữ nhật tuyệt bất kỳ hình khối hận làm sao cân xứng cùng với đối tượng cần cyếu liên kết của khách hàng.

Xem thêm: Tính Năng Nhận Xét Đã Bị Vô Hiệu Hóa Cho Video Này., Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa


Tạo khung lên đối tượng

Bước 3: Vẽ hình lên khoanh vùng mong ước (ví dụ: Video).

Cách 4: Nhấp chuột nên vào hình đang vẽ và lựa chọn Hyperlink.


Đưa link vào khung

Cách 5: Sau đấy bạn chỉ cần thêm liên kết nhưng mà bạn muốn hướng đến.

Bước 6: Bây tiếng nhấp vào hình kăn năn kia một lần nữa cùng chọn No Fill trong mục Fill cùng No Outline trong Outline.


*
Chọn No Fill, No Outline

Lưu ý: khi các bạn đặt links trong suốt ck lên những đối tượng người dùng của PowerPoint thì nhân tài điều khiển và tinh chỉnh của bạn dạng thân chúng sẽ không còn hoạt động. Ví dụ các bạn cấp thiết thừa nhận khiến cho một video clip chạy.

Do vậy nếu như khách hàng đang sử dụng cách thức này đến đối tượng người tiêu dùng là Clip thì các bạn nên được đặt tự động hóa phạt đoạn phim, hoặc chỉ vẽ hình khối bên trên một trong những phần của Clip.

Các chuyển màu sắc liên kết

Theo sự mang định, PowerPoint sẽ tạo ra các màu sắc không giống nhau cho những đối tượng được gán links tùy trực thuộc vào chủ đề nhưng các bạn chọn.

Vậy công ty chúng tôi đang hướng dẫn chúng ta cách biến hóa màu sắc đối tượng được links theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Bước 1: Chuyển mang đến tab Design bên trên PowerPoint. Trong nhóm Variants (Biến thể), mở thực đơn thả xuống nlỗi trong hình bên dưới.


*
Chọn nút thả xuống

Bước 2: Chọn màu sắc với bên dưới bảng Color chọn Customize Colors


*
Chọn Customize Colors

Cách 3: Trong cửa sổ bắt đầu hiển thị, biến đổi Color của Hyperlinks (link mới) và Followed Hyperlinks (Liên kết tiếp theo). Sau kia dấn Save sầu.


*
Chọn màu cho link bắt đầu với link sau

Lưu ý: Nếu bạn lựa chọn 1 chủ thể không giống cho những slide của bản thân mình thì Color của link cũng trở nên biến đổi theo. Để tránh câu hỏi chúng ta phải sửa lại bọn chúng, bạn phải khẳng định chủ thể thắt chặt và cố định trước khi làm hồ hết Việc.

Cách tạo ra mẹo màn hình

Thực hiện theo các bước sau đây các bạn sẽ có được cái chú thích có ích Khi đưa nhỏ trỏ chuột qua mỗi đối tượng người sử dụng bên trên slide.

Cách 1: Trong cửa ngõ sổ Edit/ Insert Hyperlink, nhấp lựa chọn nút ScreenTip.


*
Tạo mẹo màn hình

Cách 2: Một hành lang cửa số new hiển thị, bạn hãy nhập ghi chú mang lại mẹo screen của chính mình. Chọn OK lúc kết thúc.


*
Nhập chụ giải

Và đây là công dụng của một mẹo màn hình được tạo thành trên slide.


*
Mẹo screen là chú thích khi chúng ta gửi chuột cho đối tượng

Cách tùy chỉnh thiết lập điều hướng

Điều hướng phi tuyến đường tính là một trong những điểm công phệ cho các slide phức tạp. Nó giỏi cũng chính vì được cho phép bạn trình bày đưa qua 1 slide khác bất kỳ lúc như thế nào Lúc gặp gỡ một trường hợp cân xứng.

Một cách nhằm sinh sản điều hướng phi con đường tính là tạo thành mục lục cho các link nội bộ dẫn mang đến các công tác không giống nhau trong slide của người tiêu dùng.

Điều thứ nhất đề nghị làm là sinh sản mục lục tiếp đến thêm link cho các slide đến từng chủ đề theo cách bằng tay thủ công.

Cách khác nhằm tạo ra điều hướng phi tuyến đường tính chính là cyếu nhị nút ít bên trên một slide. Một nút dẫn cho slide tiếp theo sau cùng một nút dẫn về slide trước đó làm sao cho tương xứng.

Trên trang slide ở đầu cuối bạn cũng có thể đặt một nút “Xem lại” cùng liên kết nó cùng với Slide trước tiên. Điều này giúp bạn dễ dàng khởi chạy bài trình chiếu từ đầu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể sinh sản những điều hướng bởi nút hành động.

Mẹo để nâng cao Slide của bạn

Dưới đây là một trong những mẹo nhỏ góp công ty chúng tôi vượt thoát khỏi PowerPoint cùng cải thiện slide gốc theo một số cách

Cnhát những trang web nạm bởi những link

Cnhát các link dẫn đến các website xuất sắc đem lại tác dụng chân thành và ý nghĩa lúc bọn chúng được bạn chọn giúp xem. Một cách giỏi để các bạn chèn những băng thông đến trang web đặc trưng vào vào bản powerpoint của công ty đó là cnhát links lên trang Slide của doanh nghiệp. Và đây là phương pháp để làm:

Cách 1: Cài Ispring Converter Pro.

Cách 2: Msinh hoạt bạn dạng trình bày powerpoint của bạn và chọn Ispring Converter Pro. Sau kia chọn Web Object.


*
Chọn Web Object

Bước 3: Ở cửa sổ new hiển thị hãy dán URL của website bạn muốn mang đến. Chọn Preview.


*
Xem trước trang web mong mỏi dẫn đến

Cách 4: Dưới mục SIze, nên lựa chọn coi bạn muốn hiển thị trang với form size thiết lập cấu hình (Custom) tốt size không thiếu thốn (Full Slide).

Cách 5: Với Ispring Converter Pro bạn có thể hiển thị các website ngay cả lúc không có Internet.

Để làm được điều ấy, trước tiên bạn hãy sở hữu các website xuống laptop của doanh nghiệp.

Trong hành lang cửa số Insert Web Object, mlàm việc menu thả xuống cùng lựa chọn Local Path.


*
Lưu trang web

Cách 6: Chọn Browse và tìm kiếm file chúng ta vừa download xuống trong sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng. Sau kia thừa nhận mở cửa rồi OK.

Xuất bạn dạng PowerPoint lên mạng

Lưu ý: Nếu phiên bản trình diễn PowerPoint của doanh nghiệp gồm chứa các SmartArt hoặc vnạp năng lượng phiên bản phương pháp điệu được cnhát links, bạn nên tạo thành một vùng liên kết nhìn trong suốt.

Những chỉ dẫn sau đây sẽ giúp chúng ta đưa bản trình bày PowerPoint thanh lịch định dạng trực tuyến đường để chuẩn bị chạy trên những máy di động cầm tay.

Bước 1: Tải xuống Ispring Converter Pro

Bước 2: Msinh hoạt bạn dạng trình bày PowerPoint của người tiêu dùng và lựa chọn Ispring Converter Pro tiếp nối bấm vào Publish


*
Chọn định hình HTML5

Bước 3: Trong cửa sổ Publish Presentation, nhập thương hiệu dự án công trình cùng Folder. Và như bạn thấy bao gồm nhì tùy lựa chọn cổng output chính là Video với HTML5. Chúng tôi khuim chúng ta nên sử dụng format HTML5 cho các phiên bản trình diễn bên trên website.

Bước 4: Với Ispring Converter Pro bạn có thể thông số kỹ thuật phạt bạn dạng trình bày của công ty trước khi gửi lên mạng. Để làm cho điều ấy hãy nhấp vào Universal (Full) nlỗi hình minch họa sau đây.


*
Chọn player Universal Full

Bước 5: Nlỗi chúng ta vẫn thấy bên trên hình ảnh dưới đây, Universal Player hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp cho bạn chỉnh sửa. quý khách hoàn toàn có thể vắt đổi: bố cục, thanh, nhãn văn uống bản của nó. Chọn một trong các các mẫulược vật màu gồm sẵn hoặc vận dụng thiết lập cấu hình màu.


*
Trình chỉnh sửa Player

Cách 6: khi sẽ tùy chỉnh cấu hình hoàn thành thiết lập phát và tùy chỉnh những tùy chọn xuất phiên bản khác, hãy nhấp vào Publish. Sau đó hành lang cửa số PReview được lộ diện, có thể chấp nhận được chúng ta xem bản trình diễn của khách hàng được hiển thị thế nào trên những vật dụng khác nhau.

Sau thuộc chúng ta đang biết được giải pháp chèn liên kết vào PowerPoint đa số thủ thuận hữu ích để ckém liên kết vào PowerPoint. Hy vọng rằng hướng dẫn chi tiết bên trên sẽ giúp chúng ta tận dụng được về tối đa những links.Chúc chúng ta thao tác thành công!