Cách Đăng Ảnh Đại Diện Trên Facebook

      188

Quý khách hàng tất cả một bức ảnh ao ước đăng làm hình ảnh đại diện bên trên facebook, bạn không muốn ai đó “soi mói” về hình ảnh của người sử dụng và đơn giản và dễ dàng rộng là không thích phần lớn người không giống thấy bài xích đăng, kể cả anh em.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh đại diện trên facebook

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bí quyết chuyển đổi “âm thầm” ảnh thay mặt đại diện của chúng ta trên facebook cơ mà không một ai hay biết.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Khi làm việc chế độ mang định, toàn bộ những ảnh đại diện thay mặt đăng tải mọi công khai minh bạch. Nói biện pháp khác, tín đồ kỳ lạ không những xem ảnh thay mặt hiện giờ ngoại giả xem được các dữ liệu khác . Để đổi khác điều ấy bạn mngơi nghỉ hình ảnh chọn Chỉnh sửa (Edit) rồi chọn Chỉ mình tôi (Only me). Làm vấn đề này, Lúc người kỳ lạ cliông xã vào hình họa, chúng ta chỉ thấy ảnh thay mặt đại diện của bạn, mà hơn nữa không còn thấy đọc tin như thế nào khác.

 

Bài viết này dành riêng cho chúng ta vẫn sử dụng Facebook trên máy vi tính. Nếu các bạn cần sử dụng điện thoại thông minh thì xem bài bác viết: Cách cụ avatar nhưng không có ai biết cùng với Facebook bên trên điện thoại

1.

Xem thêm: Ghé Thăm Top 10 Cửa Hàng Bán Nguyên Liệu Handmade Tại Đà Nẵng

Hướng dẫn biến đổi hình họa thay mặt kín đáo không một ai biết 

Cách 1: Truy ctràn lên trang cá nhân của chúng ta với dịch chuyển thanh lịch hình họa đại diện 

 

*

Cách 2: Nhấn vào "Cập nhật hình họa đại diện"

 

*

Cách 3: Bạn có thể chọn :

 

Tải lên một hình ảnh từ bỏ máy tính của bạn Chụp hình họa mới Chọn một ảnh nhưng tôi đã download lên hoặc chúng ta được lắp thẻ

 

*

Cách 4: Cắt hình ảnh của người tiêu dùng cùng bấm vào "Cắt và lưu". Nếu các bạn không thích giảm ảnh thì nhấn vào "Bỏ qua cắt" ở phía trái màn hình rồi "Lưu"

 

*

Bước 5: quý khách chọn vào hình tượng bên trên góc trái hình họa thay mặt rồi chọn "Chỉ mình tôi" 

Vậy là sẽ kết thúc công việc

 

*
 

Sau lúc kết thúc các bước phần đông bạn sẽ không nhận thông tin trên Home về ảnh đại diện thay mặt cơ mà chúng ta đang chuyển lên.

 Chụ ý: lúc nhắn tin tuyệt bình luận về một nội dung bài viết hồ hết bạn đang thấy hình ảnh thay mặt đại diện của công ty với kích cỡ 160 x 160 px. Khi cliông chồng vào vẫn chỉ bắt gặp hình ảnh đầy đủ lên tiếng sẽ không nhìn thấy. 

Trong ngôn từ bài bác này, tôi chỉ trình bày: biện pháp biến đổi hình họa thay mặt đại diện nhưng không ai biết. Nhiều lúc, chúng ta còn mong muốn đăng hình ảnh,đoạn phim,status và mong mỏi chỉ một trong những bạn được xem như thì làm gắng nào? Theo dõi bài: Hướng dẫn giải pháp đăng hình ảnh, status chỉ ao ước một vài tín đồ biết

2. Tại sao lại nên đổi khác hình họa đại diện một giải pháp "bí mật" không có bất kì ai biết ?

 Ảnh đại diện là 1 tấm hình thay mặt đại diện cho chính mình trên các diễn bọn làng hội hoặc bên trên những mạng chát như facebook, zalo, skype, ... Là cái trước tiên được "phơi bày" trước khía cạnh mọi người dù chúng ta có đặt quyền riêng biệt bốn cầm cố như thế nào.quý khách luôn luôn ý muốn có một tấm hình ý nghĩa để triển khai lưu niệm với bạn bè hay những người yêu của chúng ta. Khi các bạn đăng lên, hồ hết tín đồ hơn thế là bạn bè của các bạn sẽ nhận thấy thông báo chúng ta đang thay đổi hình ảnh đại diện thay mặt của bản thân. quý khách chưa sẵn sàng hay là không hy vọng một ai biết về bài xích đăng của mình với "soi mói" về hình ảnh, vày vậy chiến thuật cho mình là đề nghị biến đổi hình họa thay mặt một biện pháp "bí mật" không ai biết, hầu hết tín đồ sẽ không còn thấy bài xích đăng của người sử dụng không những thế là không thể nhìn thấy biết tin như thế nào không giống lúc clichồng vào hình ảnh thay mặt đại diện. 

quý khách cũng muốn xem để tìm hiểu ai hay theo dõi Facebook của bạn?