CÁCH ĐĂNG ẢNH FACEBOOK KHÔNG BỊ VỠ

      154

cũng có thể các bạn không biết đó là thì khi chúng ta tiến hành up hình họa lên Facebook thì chất lượng hình ảnh mà lại bạn upload lên sẽ ảnh hưởng nén lại cùng mờ hơn so với ảnh nơi bắt đầu. Và tất yếu khi bạn thiết lập hình hình họa vừa upload kia về máy vi tính thì chất lượng sẽ khá phải chăng.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh facebook không bị vỡ

Đây là 1 tính năng tự động nén hình hình họa, tự động sút Reform size hình hình ảnh ở các website trực tuyến đường, những trang mạng buôn bản hội… nhằm vận tốc Load cùng lưu ý website được nkhô cứng rộng, vì chưa phải load mọi hình ảnh nơi bắt đầu rất chất lượng, bao gồm dung tích rất nặng.


Ngay cả bên trên Facebook cũng vậy, nếu khách hàng vẫn chia vẫn hình ảnh theo cách thông thường thì Khi download về, phần lớn tấm hình kia sẽ tương đối khó khăn coi và unique hình hình họa sẽ không còn được nhỏng file cội nữa.

Xem thêm: Cách Viết Content Chuẩn Seo, Viết Content Chuẩn Seo Cho Người Mới Bắt Đầu Từ A

Và sẽ giúp đỡ các bạn giải quyết và xử lý vấn đề này thì ngày hôm nay, thangvi.com com xin được chia sẽ cùng với chúng ta một mẹo nhỏ tuổi, khiến cho bạn không thay đổi được unique hình họa gốc lúc upload lên Facebook.

I. Tác dụng của vấn đề này là?

Vâng, đối với đa số chúng ta thì cảm thấy nó bình thường, chất lượng giảm xuống một ít cũng chẳng tác động gì. Tuy nhiên, nếu bạn muốn Upload toàn bộ hình ảnh của chính bản thân mình lên Faebook để lưu giữ nó nhỏng một đáng nhớ, một kho tàng trữ thì lại không giống đúng không.

Trong thời điểm này có nhiều trang Web giúp đỡ bạn gìn giữ hình hình họa, nhưng lại Facebook chắc hẳn rằng là một tác động lý tưởng phát minh duy nhất để làm câu hỏi này, nhưng không sợ hãi bị mất mát gì. Bởi bởi mức độ đáng tin tưởng của Facebook thì kiên cố mình cũng không yêu cầu lý giải thêm