Cách đăng ảnh full hd lên facebook bằng máy tính

      217

Ngày ni facebook đang trở thành một phần không thể thiếu so với buôn bản hội hiện đại. Số lượng người sử dụng mạng xã hội này càng ngày nhiều nói cách khác là “fan fan công ty nhà dùng facebook”. Việc chia sẻ cảm hứng, đoạn phim, hình ảnh…qua face diễn ra hằng ngày tuy nhiên có nhiều fan chạm mặt yêu cầu vụ việc chất lượng video clip không được giỏi, hình ảnh bị mờ. Vì vậy dưới đây chúng tôi đã trả lời chúng ta cách up Clip HD lên facebook sử dụng máy tính.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh full hd lên facebook bằng máy tính


Cách up Clip hd lên facebook bằng máy tính xách tay với gần như sự cầm cố hay gặp gỡ

Việc thấy được và coi các Clip trên facebook ra mắt hàng ngày mỗi khi họ lên mạng. Và thỉnh thoảng thiết yếu họ cũng up lên kia số đông loại tinh thần, kiểm tra in vài ba hình hình ảnh đẹp mắt hay hồ hết video clip xả stress, hài hước…Nhưng cũng có tương đối nhiều ngôi trường hợp up mãi nhưng mà ko được nguyên nhân vày sao? Nếu nhỏng bạn đang triển khai đúng biện pháp up video clip lên facebook tuy nhiên vẫn không được thì nên soát sổ lại xem đoạn Clip có đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn của facebook kinh nghiệm hay là không. 

Một ngôi trường thích hợp mà lại không ít người cũng xuất xắc than phiền là up video tuy nhiên lại bị xóa hoặc bị khóa nhân tài đăng bài xích bắt đầu mà lại lừng khừng bởi sao. Lý do đó là video của bạn đã vi phạm luật phiên bản quyền. Để hạn chế tình trạng này hãy triển khai sửa video:

Thu nhỏ dại size hình hình họa video clip so với phiên bản cội, nếu đoạn Clip gồm ckém nhạc thì hãy áp dụng nhạc vào kho music có sẵn của facebook.

Thêm một điều để đảm bảo an toàn các bạn triển khai giải pháp đăng đoạn Clip hd lên facebook ko xảy ra sự chũm sẽ là dung tích video clip tối đa là 4GB. Vì vậy tránh việc up videp nặng quá vẫn làm ảnh hưởng mang lại vận tốc coi.

Cách up đoạn Clip hd lên facebook sử dụng máy tính

Lúc mong mỏi share video clip qua facebook chắc hẳn rằng rằng ai cũng mong muốn truyền mua đi phần đa hình hình họa dung nhan đường nét tuyệt nhất. Và để gia công được điều ấy hãy theo dõi giải pháp up Clip hd lên facebook sử dụng máy tính theo trình từ công việc sau:

Cách 1: Trước hết đề nghị truy cập vào tài khoản facebook của bản thân mình để mnghỉ ngơi giao diện facebook. Sau đó nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn: Đăng Kí Tài Khoản Audition, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Mới Tại Au 2 Từ A

*

Bước 2: Khi nhấn vào thiết lập vẫn xuất hiện thêm một hành lang cửa số hãy nhấp vào tùy chọn video 

*

Bước 3: Tiếp theo hãy chú ý ở chỗ unique mặc định của Clip, chọn HD giả dụ khả dụng

*

Hoàn thiện quá trình này là bạn đã sở hữu thể up đoạn phim hd lên facebook một cách mau lẹ, dễ dàng và đơn giản nhưng mà quality. bởi vậy với biện pháp triển khai không hề phức hợp bạn đã có thể up lên facebook của chính bản thân mình đều video nhằm rất có thể share hoặc để giữ gìn nhưng mà bảo đảm an toàn hình hình họa âm tkhô cứng cực nét. 

Một số xem xét cần phải biết.

Lưu ý thứ nhất lúc triển khai biện pháp đăng video hd lên facebook chính là chúng ta phải ghi nhận rằng kích thước Clip HD luôn nhiều hơn thế đối với tiêu chuẩn. Vì vậy khi up lên thì đã buộc phải lâu dài hơn bởi nặng nề GB hơn. Để đảm bảo an toàn up được nkhô hanh thì nên cần sử dụng liên kết wifi để thiết lập tránh việc sử dụng 3G vày với dung tích này download vừa chậm lại rất có thể không còn dung tích trước lúc vấn đề upload xong xuôi. 

*

Thứ hai hãy ghi lưu giữ phần nhiều khuyến nghị chất lượng cho những đoạn Clip lúc điều khiển xe trên Facebook Ads nhỏng sau:

+ Định dạng đề xuất: MOV hoặc MP4.

+ Tỷ lệ size video: 9:16 hoặc 16:9

+ Thời lượng buổi tối đa cho 1 video là 1trăng tròn phút

+ Thời lượng buổi tối tđọc là 1s

+ Kích thước tệp đoạn phim buổi tối nhiều là 4GB.

Hy vọng cùng với cách up video lên facebook bằng máy tính với đầy đủ lên tiếng, chú ý vào bài viết để giúp chúng ta tải lên được phần nhiều Clip hd dung nhan nét tốt nhất.