Cách Đăng Ảnh Instagram Bằng Máy Tính

      212

Instagram là trang mạng xã hội được nhiều người tiêu dùng nhất cạnh bên Facebook. Việc áp dụng Smartphone nhằm đăng ảnh thì chắc rằng người nào cũng thân thuộc cơ mà để đăng hình ảnh lên Instagram bằng máy tính xách tay thì hẳn là nhiều người vẫn không biết bí quyết thực hiện. Vậy thì vào bài viết này, thangvi.com đã lý giải cho bạn các cách đăng ảnh trên Instagram bởi máy tính cực đơn giản.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh instagram bằng máy tính

Các bước chi tiết cách đăng hình ảnh trên Instagram bằng máy tính

Cách đăng hình ảnh lên Instagram từ bỏ máy vi tính trên Chrome

Bước 1: Quý Khách truy vấn vào website của Instagram với đăng nhtràn lên tài khoản của mình.

Cách 2: Quý Khách bấm chuột yêu cầu vào một trong những khoảng trống bất kỳ vào trang với chọn Kiểm tra.

*

Cách 3: Ấn vào hình tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

*

Cách 4: Ở mục Responsive bạn chọn một thiết bị di động cầm tay bất kỳ, trong bài viết này Shop chúng tôi rước ví dụ cùng với iPhone X.

*

Cách 5: Sau kia, các bạn dìm phím F5 trên keyboard nhằm tải lại website và tiến hành đăng hình họa bằng cách chọn lốt + bên dưới màn hình.

*

Bước 6: Quý Khách chọn hình ảnh trong laptop cùng ấn mở cửa nhằm đăng hình ảnh lên Instagram.

*

Cách đăng hình họa lên Instagram trường đoản cú PC bởi Cốc Cốc

Bạn có tác dụng tương tự tự bước 1 mang lại bước 3 của trình lưu ý Chrome, kế tiếp ấn F5 nhằm thiết lập lại trang cùng đăng ảnh lên bằng phương pháp bấm vào biểu tượng dấu + bên dưới màn hình

*

Cách đăng hình họa từ máy tính xách tay lên Instagram bằng Firefox

Bước 1: Bạn cũng truy cập vào Home Instagram cùng đăng nhập vào tài khoản của bản thân. Sau kia bấm chuột yêu cầu vào trong 1 không gian bên trên website cùng chọn Kiểm tra thành phần HTML.

*

Cách 2: Nhấn vào hình tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau

*

Bước 3: Trong mục Responsive sầu, các bạn lựa chọn 1 máy cầm tay ngẫu nhiên tiếp đến ấn F5 để mua lại trang với ấn vào dấu + bên dưới screen để đăng hình ảnh.

*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram trường đoản cú máy vi tính bên trên trình để mắt Safari

Bước 1: Trước hết bạn hãy User agent bởi các thao tác làm việc sau: Truy cập Safari -> Preferences hoặc phím tắt Cmd + Commvà. Chuyển lịch sự tab Advanced và tích vào ô Show Develop thực đơn in thực đơn bar.

*

Cách 2: quý khách hàng msinh sống trang web Instagram cùng đăng nhập vào tài khoản. Mngơi nghỉ tab Develop new bên trên tkhô hanh thực đơn với lựa chọn User Agent -> Safari — iOS 11.0 — iPhone.

*

Bước 3: Sau Lúc trang web tự động sở hữu lại các bạn hãy ấn vào biểu tượng dấu + bên dưới màn hình hiển thị để đăng ảnh.

Xem thêm: Ship Đồ Ăn Đêm Sg Ship Tận Nơi, Baemin Vietnam

*

Sử dụng vận dụng Instagram vào Windows Store App để đăng ảnh

Trong Microsoft Store gồm một ứng dụng tên là Instagram Modern, nó là một phần của vận dụng di động bắt buộc bạn cũng có thể sử dụng áp dụng này nhằm đăng hình ảnh.

Bước 1: Quý khách hàng thiết đặt và đăng nhtràn vào vận dụng, tiếp đến ấn vào hình tượng camera góc phía bên trái màn hình để đăng hình lên Instagram.

*

Cách 2: quý khách hàng hãy bật quyền truy cập Enable Camera Access với Microphone Access, tiếp nối nhằm đăng ảnh các bạn chọn webcam -> Gallery -> lựa chọn ảnh và đăng.

Dùng áp dụng của bên máy bố để đăng hình họa lên Instagram sử dụng máy tính

Gramblr là ứng dụng chúng ta có thể áp dụng nhằm đăng ảnh lên Instagram, áp dụng này còn có phiên phiên bản miễn mức giá cho tất cả hệ điều hành Mac với Windows. Ứng dụng này đã có 2 phần, một trong những phần để chạy xe trên web và một phần cài trên laptop. Với phiên phiên bản download bên trên máy tính nó vẫn chỉ chạy sinh hoạt chính sách nền. Sau Lúc setup xong xuôi chúng ta xuất hiện sổ chính của áp dụng lên, những chương trình hệ trọng chủ yếu sẽ được triển khai bên trên ứng dụng web. Phần mượt này còn tồn tại thêm bộ phép tắc chỉnh sửa ảnh khá đầy đủ những công dụng nhỏng nhãn dán, khung, bộ thanh lọc, hiệu chỉnh color sắc…

*

Cách đăng tải Instagram trường đoản cú Chromebook

Sử dụng Chromebook cũng là một trong những phương pháp để chúng ta đăng hình ảnh lên Instagram. quý khách hàng có thể sở hữu xuống ứng dụng Instagram đến Android, giống như nhỏng ứng dụng Microsoft Store bên trên Windows 10 để đăng hình ảnh. Và bởi vì Chromebook sử dụng Chrome làm trình chăm nom chủ yếu buộc phải chúng ta có thể áp dụng phần lớn bước hướng dẫn đăng hình ảnh bằng trình chu đáo Chrome đang reviews sinh hoạt đầu bài viết.

Cách đăng hình ảnh trên Instagram bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: quý khách mngơi nghỉ vận dụng Instagram, đăng nhập với ấn vào biểu tượng thiết bị hình họa dưới screen để đăng ảnh.

Bước 2: Quý Khách có thể lựa chọn ảnh trường đoản cú thư viện hoặc nhấn tùy chọn Ảnh với Video ngơi nghỉ mặt để trường đoản cú chụp ảnh hoặc cù video clip để đăng sở hữu lên Instagram. Sau đó dìm Next để tiếp tục.

Cách 3: Ảnh được đăng lên sẽ có được 2 thiên tài là Sửa và Sở thanh lọc.

- Bộ lọc: Giúp chúng ta thay đổi tone màu của tấm hình theo sở trường cá thể.

- Sửa: quý khách hàng có thể thực hiện những khí cụ nlỗi độ tương phản, khả năng chiếu sáng, tô sáng sủa, bóng mờ,…để chỉnh sửa hình hình ảnh.

Sau khi chỉnh sửa chúng ta dìm Next để lịch sự bước tiếp sau.

Cách 4: quý khách hàng có thể thêm caption mang lại hình ảnh hoặc đính thẻ những người dân liên quan vào tấm hình. Sau kia dấn chia sẻ để đăng hình ảnh lên Instagram.

Trên đây là giải đáp chi tiết 7 phương pháp đăng hình ảnh trên Instagram bởi laptop dễ dàng và đơn giản và lập cập. Hy vọng phần đa ban bố cơ mà bài viết mang đến sẽ hữu dụng cho mình. Đừng quên theo dõi và quan sát thangvi.com nhằm update thêm mọi nội dung bài viết cuốn hút khác nhé.