CÁCH ĐĂNG ẢNH LÊN FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI KHÔNG BỊ MỜ

      136

Xin kính chào các bạn, sinh sống nội dung bài viết trước mình đã share mang đến chúng ta bài viết cách up hình lên facebook nét căng. Tuy nhiên đấy là nội dung bài viết phần lớn nói về kiểu cách upload trên laptop. Cộng cùng với thời hạn vừa mới đây đều tín đồ giỏi hỏi mình phương pháp upload trên smartphone buộc phải do vậy lúc này mình xin viết thêm 1 bài bác nữa nói về cách up hình nét căng lên social facebook bằng điện thoại thông minh cầm tay cơ mà mình đã sử dụng nhiều năm qua.

Bạn đang xem: Cách đăng ảnh lên facebook bằng điện thoại không bị mờ

1, Thứ nhất là sử dụng áp dụng Flickr phiên bạn dạng di động
*

3 biện pháp up hình ảnh đường nét căng lên facebook bằng điện thoại

Với áp dụng này các bạn chỉ cần up hình hình ảnh bạn cần đăng tải facebook lên áp dụng flickr, tiếp đến các bạn chọn biểu tượng share kế tiếp chúng ta chọn loại Lưu, Sau kia một bảng tùy chọn hiện lên chúng ta chọn lưu lại độ phân giải 1367 x 2048. Tại độ phân giải này nó đang ngang cùng với độ phân giải buổi tối nhiều Lúc up lên facebook bởi vậy hình ảnh vẫn đỡ bị nén rộng phải không nhiều bị mờ cùng đã nét căng.

Xem thêm: Cách Tạo Playlist Trên Youtube, Tạo Và Quản Lý Danh Sách Phát

2, Chia sẻ ảnh từ áp dụng thuộc facebook là Instagram

*
Instagram là 1 trong vận dụng thuộc quyền download của facebook với đó là một áp dụng share hình ảnh rất tốt. Vì vậy không có nguyên do gì mà ta ko sử dụng nó để cung cấp đăng hình họa lên facebook để có quality hình họa tốt nhất có thể.

Để đăng hình chất lượng cao lên facebook đầu tiên các bạn up hình lên áp dụng instagram, tiếp nối msinh sống hình hình họa vừa upload với lựa chọn biểu tượng cha chnóng theo hướng dọc tiếp nối lựa chọn loại chia sẻ. sau đó các bạn bật chia sẻ qua facebook rồi chỉ việc nhấn lốt tichồng để chia sẻ. ( Lưu ý là thường thì lúc share dạng hình này hình ảnh đã để ở chế độ đồng đội, vì chưng vậy ước ao chuyển sang chỉ bản thân tôi giỏi công khai chúng ta qua facebook sửa lại nhé).

3, Chia sẻ hình ảnh từ bỏ ứng dụng zalo

*
Zalo là vận dụng nhưng mà người việt nào cũng vẫn xài, cùng cũng khá không nhiều người biết Khi upload hình lên zalo ta rất có thể có phân giải cao HD, cùng bao gồm luôn luôn tùy lựa chọn share qua facebook vô cùng thuận lợi. Vì vậy những bạn có thể chia sẻ hình ảnh lên facebook rất tốt rồi links cùng với facebook bởi cam kết hiệu chữ F bên trên áp dụng để up những tấm hình rất chất lượng lên nhé.Vừa rồi là nội dung bài viết với 3 bí quyết up hình họa nét căng lên facebook bởi điện thoại nhưng có thể nhiều người chưa biết. Hình như còn có không ít áp dụng khác nữa tuy thế những vận dụng này thịnh hành hơn cả. Ở bài viết sau mình vẫn share đến chúng ta cách chỉnh hình ảnh nét hơn để up lên facebook được đẹp nhất. Để tham mê gia gặp mặt nức hiếp hình họa chúng ta tham gia Hội đắm say nức hiếp ảnh apholớn nhằm cùng nhau giao lưu học hỏi nhé. Chân thành cám ơn chúng ta sẽ chú ý quan sát và theo dõi !!!