Cách đăng bài lên web

      186

Đối với thangvi.com Shop chúng tôi luôn cố gắng cung cấp mang lại chúng ta đăng bài bác thế nào cho dễ dàng và thuận tiện độc nhất. Bài viết dành riêng cho các bạn đang và sẽ thực hiện các dịch vụ xây dựng website của thangvi.com

Để quá trình đăng bài xích và thao tác được ra mắt nhanh lẹ khách hàng vui lòng làm theo tiến trình cách đăng bài xích viết lên trang web của chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách đăng bài lên web


Cách 1: Các các bạn truy cập vào trình quản trị của website theo gợi ý như sau: “tên miền website của bạn“/admin. Ví dụ:thangvi.com/admin. Sau đó các bạn nhập tên truy vấn cùng mật khẩu vày Shop chúng tôi cung cấp vào phần đăng nhập.

*

Bước 2: Sau lúc quý khách hàng vẫn singin thành công xuất sắc vào trình cai quản trị nội dung trên website. Bạn lựa chọn vào mục: “Bài viết” rồi chọn vào mục "Viết bài viết"

*

Bước 3: Sau khi chúng ta truy vấn thành công vào trình viết bài của website. Lúc này bạn có thể tự biên tập văn bản mang lại nội dung bài viết mà chúng ta định đăng tải website. Lúc này trình biên soạn thảo văn uống bản của Sikivì khá rõ ràng cùng kha khá tương tự cùng với công tác biên soạn thảo văn uống bạn dạng của Microsoft word đề nghị khách hàng trọn vẹn có thể tự mình biên tập tất cả các nội dung theo ý muốn riêng.

*

*

Để tải ảnh tượng trưng mang lại bài viết quý khách hãy click vào "đặc trưng tải ảnh lên"

*
, sau đó sẽ có hộp thoại hiện lên, quý khách hàng tiếp tục chọn vào đặc trưng "Upload"
*
ở góc trái màn hình , chọn tiếp tục vào mục
*
, sau đó chọn ảnh mà người dùng muốn tải lên trang web, rồi ấn
*
để bắt đầu tải hình họa lên website, chọn
*
sau khi tải hình ảnh hoàn thành và tìm hình ảnh vừa được tải lên trong tlỗi mục, cliông chồng chuột vào hình họa được chọn là hoàn thành.

Xem thêm: Định Vị Thương Hiệu Là Gì? Quy Trình Định Vị Cơ Bản Đồ Định Vị Thương Hiệu

Cách 5: Và để bài viết đăng lên website của khách hàng được tối ưu hóa, hãy nhớ dùng các thẻ Meta vào SEO nhé.

Vậy thẻ Meta là gì quý khách đã biết chưa ? Ý nghĩa thẻ Meta của đối với SEO ra sao? Nếu khách hàng chưa biết, hãy click vào đây để tìm phát âm thêm.

*

Dưới phía trên là ví dụ cách điền hộp SEO và các thẻ Meta của một website bán đồ Mỹ Phẩm

+ Slug: Là URL của website, khách hàng ko cần điền vì sau thời điểm đăng sản phẩm, trình quản trị sẽ tự động thêm vào đến bạn+ Meta Title : Tiêu đề của sản phẩm người mua đăng tải (Ví dụ : Facial serum dưỡng da trắng mịn)+ Meta Keyword : Điền 5 từ khóa liên quan đến phẩm vật và trang web của người mua hàng (Tùy vào ngành nghề và sản phẩm người mua hàng đăng tải, Ví dụ : Facial serum dưỡng da, serum dưỡng da mặt, serum dưỡng trắng, mỹ phẩm dưỡng trắng da)

+ Meta Description : Điền nội dung mô tả sản phẩm

*

Cách 6: Bước ở đầu cuối chất vấn lại câu chữ biên tập, hình hình họa, thể loại, thẻ, ảnh đại diện thay mặt lần cuối,tiếp đến bấm vào nút ít “Lưu" nhằm đăng tải nội dung bài viết lên website.