Cách đăng bài lên youtube

      113

YouTube sẽ cho phép người dùng liên quan thuộc subscriber của mình bằng phương pháp đăng hình ảnh trên tab Cộng đồng. Cùng thangvi.com khám phá phương pháp đăng hình ảnh lên YouTube dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đăng bài lên youtube


Đâu là giải pháp đăng hình họa lên YouTube? Cùng thangvi.com đi kiếm câu vấn đáp trong bài viết này nhé. Hãy chú ý rằng khi kênh của doanh nghiệp đạt tối thiểu 1000 bạn ĐK, các bạn sẽ được cấp quyền để truy cập vào trang Cộng đồng (Community). Tại trên đây, bạn sẽ cầm cố vào tay một mức sử dụng cực kỳ hữu dụng để xúc tiến thuộc người theo dõi và quan sát. Cùng khám phá nhé.


*


Tab Cộng đồng là gì?

Tab Cộng đồng là một luật giúp những YouTuber có tối thiểu 1000 tín đồ đăng ký liên can với người theo dõi của mình. quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn đăng bài bác với nhiều thể một số loại ngôn từ khác biệt, như hình hình họa, đoạn Clip, hình ảnh GIF, v.v. Bằng phương pháp này, bạn quan sát và theo dõi của bạn sẽ có cảm giác gần gụi hơn với người trí tuệ sáng tạo nội dung rộng.

Bất kỳ ai truy cập vào tab Cộng đồng của doanh nghiệp hồ hết đã thấy những bài xích đăng này. Và bọn họ đang nhận thấy thông tin từng khi bạn đăng tải tab Cộng đồng giả dụ đăng ký thừa nhận thông tin.

Cách đăng ảnh lên YouTube

Trước Khi ban đầu, bạn nên xem xét tab Community được mngơi nghỉ mang đến YouTuber bao gồm ít nhất 1000 lượt đăng ký. Nếu đang đầy đủ điều kiện này, cùng tham khảo biện pháp đăng hình họa lên YouTube bởi điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay dưới đây nhé.

Cách đăng ảnh lên YouTube bằng máy tính

Nhấp vào nút ít Upload cùng với biểu tượng sản phẩm công nghệ tảo video, ở phía bên trên mặt nên của màn hình cùng lựa chọn Create post.

Xem thêm: Cách Thống Kê Tin Nhắn Fb

*

Nhập văn bản của công ty cùng thêm hình hình ảnh, GIF hoặc Clip tùy thích hợp.Chọn nhiều loại bài xích đăng bạn có nhu cầu sinh sản – đoạn phim, cuộc thăm dò ý kiến (Poll), hình ảnh hoặc bài đăng.Chọn Post.Giờ đây, bạn sẽ rất có thể coi các bài đăng trong tab Cộng đồng (Community) bên trên trang của doanh nghiệp.

Cách đăng hình họa lên YouTube bởi điện thoại

Quy trình này chúng ta có thể vận dụng cho cả thiết bị iOS cùng Android.

Mngơi nghỉ vận dụng YouTube trên iPhone hoặc Android của công ty.Nhấn vào Create với biểu tượng sản phẩm công nghệ xoay video clip.Chọn Post.

*

Nhập câu chữ bài bác đăng của chúng ta với thêm hình ảnh hoặc những nội dung không giống cơ mà bạn muốn thêm trong bài bác đăng.Chọn loại bài đăng cơ mà bạn muốn chế tạo.Nhấn vào Post.

Tìm gọi thêm một số thủ pháp xuất xắc mang lại YouTube dưới đây:

thangvi.com mong muốn cùng với lý giải trên, bạn đã biết phương pháp đăng ảnh lên YouTube. Hãy quan sát và theo dõi comment tự bài bác đăng với cửa hàng cùng fan theo dõi của bản thân nhé. Đừng quên Like và Share bài viết nhằm ủng hộ thangvi.com liên tục chia sẻ thêm những thông tin thú vui và hữu dụng hơn thế nữa.