Cách đăng bài trên fanpage facebook

      175

Để bán hàng online thành công xuất sắc bên cạnh Ngân sách chi tiêu, chất lượng thì vấn đề reviews sản phẩm mang lại với quý khách hàng cũng góp phần không thể thiếu. Bài viết bây giờ, mình sẽ chỉ dẫn chúng ta 5 bước đăng bài bác trên fanpage Facebook hiệu quả và đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên fanpage facebook


Viết nội dung (phần chữ) là bước thứ nhất với đặc biệt trong quá trình đăng bài xích trên fanpage. Đây là phần bạn ra mắt đến người tiêu dùng phần nhiều mẫu mã, anh tài, tính năng của thành phầm. Từ kia quý khách sẽ dừng lại và đọc bài viết của chúng ta.

Việc đăng một nội dung bài viết lên fanpage facebook khôn cùng đặc biệt. Những bài viết là 1 trong giữa những cach giúp đỡ bạn tăng like trang Fanpage. Từ kia khiến cho bạn dễ ợt tiếp thị những sự khiếu nại, mặt hàng mới toanh của bạn cùng cửa hàng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng sút chi phí Marketing vào dài hạn.


Bên cạnh viết bài bác còn tương đối nhiều biện pháp không giống khiến cho bạn tăng lượt thích cho fanpage facebook. Nếu các bạn chưa chắc chắn bạn có thể xem thêm bài 


7 Cách Tăng Like Cho Fanpage

Bên cạnh đó, có tương đối nhiều bạn đặt câu hỏi: “Tại sao ko đăng bài bác trên fanpage được?”. Điều kiện trước tiên là chúng ta nên là chỉnh sửa viên hoặc quản trị viên của fanpage đó.

Để đăng bài lên fanpage facebook thì bạn cần truy cập Facebook cá thể của mình. Sau kia, các bạn click vào nút ít mũi tên chỉ xuống mặt góc phải màn hình hiển thị. Tiếp theo, click lựa chọn fanpage facebook bạn muốn đăng nội dung bài viết.

*

Tiếp đến chúng ta lựa chọn mục Viết Bài Gì Đó và thực hiện viết nội dung. Quý khách hàng làm cho y như hình dưới.


*

Chọn mục Viết Bài Gì Đó


Sau kia, bạn viết nội dung, thông điệp ao ước truyền cài đặt. Đối với cùng một nội dung bài viết bán hàng hay sẽ có cấu trúc nlỗi sau:

Tiêu đề: Giật tít đánh vào xúc cảm, ước mong cùng mong muốn của bạn. Vấn đề này sẽ tạo cho quý khách hàng tò mò và hiếu kỳ và click vào bài bác bán sản phẩm của chúng ta. Ví dụ: Bí quyết bớt 30% ngân sách quảng bá Facebook, Vòi nước 360 độ giúp bớt 500k chi phí điện nướcThân bài: Viết 3-5 chiếc đầu về sự việc quý khách hàng vẫn gặp gỡ yêu cầu. Ví dụ: Vòi nước xoay 360 độ dễ sử dụng, nhiều mẫu mã, thay đổi lượng nước theo nguyện vọng, Giá rẻ, bền tương xứng với đa số đơn vị.
*

Viết nội dung


Lời kêu gọi hành động: Phần này chúng ta nên sử dụng ngôn từ bao gồm tính thúc đẩy, kêu gọi khách hàng triển khai hành vi mua sắm chọn lựa. Ví dụ: Hành đụng tức thì, đặt đơn hàng ngay, đăng ký ngay lập tức, mua ngay, chi tiêu vào, cliông xã vào đây, ra quyết định ngay…tin tức liên hệ: sinh hoạt mục này các bạn sẽ nêu địa chỉ và số điện của cửa hàng.Hagtag: đấy là phần lớn từ nhưng khách hàng kiếm tìm tìm những duy nhất cùng tương quan đến sản phẩm các bạn đang bán.

Nhưng để có một title thu hút, một bài viết đánh trúng vào tâm lý, tạo nên sự mơ ước của chúng ta là một trong điều không còn thuận tiện. quý khách rất cần được đối chiếu khách hàng (so sánh Insight), gọi được các vấn đề mà họ đang gặp mặt đề xuất.


Đăng Hình Ảnh


Nếu bài viết trên fanpage chỉ bao gồm chữ viết thì quý khách sẽ không còn cliông chồng vào mặc dầu nội dung (content) của công ty thiệt sự xuất nhan sắc. Bức Ảnh sản phẩm góp bài viết cuốn hút, truyền mua được thông điệp nhưng mà nội dung bài viết mong nhắn gửi mang đến quý khách hàng.

Trong khi, nó giúp quý khách hàng hình dung được Màu sắc, mẫu mã của sản phẩm. điều đặc biệt nếu như bạn hiện tại đang bán về thời trang và năng động, giày dép thì hình ảnh là vấn đề yêu cầu.

Tiếp theo bản thân đang khuyên bảo giải pháp up hoặc đăng ảnh bên trên fanpage. Cách này số lượng hình ảnh không trở nên số lượng giới hạn vị vậy bạn cũng có thể đăng nhiều hình ảnh lên fanpage cùng lúc.

Sau khi đã viết phần đa nội dung thì chúng ta lựa chọn mục Ảnh/Video giống như vào hình.


*

Chọn mục Ảnh/ Video


Sẽ có 1 hộp thoại hiện ra, bạn lựa chọn mục “Tải ảnh/video lên”


Chọn Tải Ảnh/Video


Tiếp theo, các bạn chọn Bức Ảnh đề xuất đăng với lựa chọn Open.

Xem thêm: Tài Khoản Microsoft - Đăng Ký Tài Khoản Yahoo


*

Không giới hạn số lượng ảnh


Lưu ý: hình hình ảnh đăng trên Fanpage yêu cầu đẹp mắt, đã mắt với tương xứng cùng với nội dung bài viết cùng sản phẩm nhiều người đang bán


Đăng Video


Nếu nhỏng hình ảnh để giúp đỡ quý khách tưởng tượng được hình dáng, Color thì video clip sẽ giúp người tiêu dùng nhận thấy công dụng, công dụng, phương thức hoạt động vui chơi của sản phẩm. Từ kia bài đăng bán hàng sẽ sở hữu được công dụng với cửa hàng cao hơn nữa.

điều đặc biệt, nếu như khách hàng sẽ kình doanh nghành nghề dịch vụ điện tử, đồ dùng gia dung thì Clip là một trong những phần quan trọng.Đăng Video clip vẫn khá khác so với đăng hình hình họa của sản phẩm. Đó là các bạn ko phải viết ngôn từ Hay là biểu thị sản phẩm trước.

Giống như đăng hình hình ảnh, các bạn cũng lựa chọn mục thiết lập Ảnh/Video

*

Sau kia, một hộp thoại vẫn lộ diện như hình, bạn lựa chọn mục “Tải ảnh/video lên”

Để lựa chọn video hy vọng đăng, trước tiên các bạn cliông chồng chọn Clip mong đăng bài xích trên Fanpage. Sau kia, cliông chồng chọn nút “Open”. Quý Khách làm nhỏng vào hình dưới đây:

*

Tiếp theo là các bạn viết nội dung diễn tả đoạn Clip clip

*

Chọn hình ảnh hiển thị Khi người sử dụng nhận thấy video. Để người sử dụng hoàn toàn có thể hiển thị hình hình ảnh thứ nhất Khi bọn họ coi đoạn Clip. Quý Khách nên bấm mục “hình nhỏ” nhỏng vào hình.

*

Sau kia, một hộp thoại đang chỉ ra.

Chúng ta đã chọn lựa hình hình ảnh mà bạn muốn quý khách nhìn thứ nhất lúc xem thấy đoạn Clip. Lưu ý: bạn nên lựa chọn phần đông hình hình ảnh đẹp nhất, đặc thù sản phẩm mình đang bán.

*

Sau Lúc chọn nút ít “Tiếp theo”, các bạn sẽ thấy một hộp thoại xuất hiện để chúng ta chọn khung giờ đăng.

*

Tại phần gạn lọc mốc giờ, bạn cũng có thể chọn lọc các khung giờ không giống nhau: đăng ngay, lên định kỳ hoặc hẹn giờ đồng hồ đăng bài xích trên Fanpage.


Ngoài hình hình họa góp bài viết si, cung ứng phần ngôn từ thì icon giúp nội dung bài viết trsống cần tấp nập, gần gũi và bao gồm cảm xúc rộng. Từ đó, khách hàng gồm thiện tại cảm rộng cùng với nội dung bài viết, thuận lợi click vào cùng tăng Tỷ Lệ bán tốt sản phẩm.

Quý khách hàng clichồng vào biểu tượng mặt mỉm cười, chính giữa nằm bên cần của bài viết

*

Một vỏ hộp thoại sẽ chỉ ra, chúng ta cnhát những ibé sao cho cân xứng với ngôn từ nội dung bài viết. Quý khách hàng chọn icon phù hợp cùng với bài viết với thông điệp bài bác bán hàng mong truyền mua.

*

Lưu ý:• Các icon là phần khiến cho cảm xúc của nội dung bài viết nhiều độc nhất vô nhị. Dường như, nó cũng truyền được thêm nội dung bài viết. Vì vậy, bọn họ nên chèn ibé 1 cách phù hợp.• Trên 1 loại các bạn tránh việc ckém rất nhiều icon, phần tiêu đề buổi tối nhiều chỉ 3 ibé. Các ibé yêu cầu cùng 1 tone màu cùng thuộc tone với Avater của Fanpage.• Sau từng icon bạn bắt buộc bí quyết 1 khoảng tầm white.

Ví dụ: Trong bài viết, bản thân sàng lọc những ibé cùng tone: màu đỏ và tiến thưởng. Tại phần lên tiếng liên hệ, bản thân chọn 2 ibé nơi ở và điện thoại.

quý khách hàng chọn nút ít “đăng” mặt góc bắt buộc của bài viết.

*
Cách ở đầu cuối là các bạn chọn Đăng

Vậy bạn đang kết thúc việc đăng bài xích bên trên Fanpage với vừa đủ ngôn từ, hình hình ảnh, inhỏ. Kết quả sẽ như sau:


*

Kết trái bài đăng


Lúc bạn đã đăng nội dung bài viết bên trên Fanpage, tuy nhiên lại hy vọng biến đổi nội dung, hình hình ảnh hoặc xóa bài viết thì bắt buộc làm như thế nào? Sau đây là công việc để các bạn chỉnh sửa bài xích cùng xóa bài viết.

Trước tiên bạn chọn hình tượng 3 chnóng bên góc phải nội dung bài viết cùng chọn sửa đổi nội dung bài viết. quý khách hàng thực hiện tuần tự công việc nlỗi trong hình sau:

*

Sau khi tiến hành dứt bước trên, các bạn tiến hành chỉnh sửa nội dung, hình hình ảnh, icon của nội dung bài viết.

Cách tiếp theo sau bạn chọn nút Lưu bên góc phải màn hình

*

Để xóa bài viết chúng ta thực hiện clichồng vào biểu tượng vết 3 chấm ở góc cạnh trên bài viết. Sau đó chúng ta lựa chọn “xóa sổ trang”.