Cách Đăng Bài Trên Google

      105

Khi sử dụng google doanh nghiệp các bạn sẽ được tương tác với khách hàng của mình thông qua đánh giá, bình luận của họ. Chính vì vậy mà đây được xem là công cụ tương tự như các trang mạng xã hội khác. Hiển nhiên, những tương tác này đều mang tính chất hai chiều. Vì vậy khi khách hàng được đánh giá bình luận thì doanh nghiệp cũng có thể tạo ra các bài đăng bổ ích cung cấp thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình. Vậy cách tạo bài đăngđăng bài trên google doanh nghiệp như thế nào?

1. Bài đăng trên Google Doanh Nghiệp là gì?

Như đã nói ở trên, bài đăng là một công cụ giúp bạn tương tác, kết nối với khách hàng, những người quan tâm tìm kiếm đến bạn trên google rất tốt. Công cụ này cho phép bạn xuất bản được đa dạng hình thức bài đăng của mình từ hình ảnh, video, và các nội dung khác lên công cụ tìm kiếm của Google.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên google

Một yêu cầu tất yếu để công cụ này có thể hỗ trợ bạn tốt nhất đó là doanh nghiệp phải thường xuyên đăng nội dung phù hợp, đa dạng vì những bài đăng này chỉ xuất hiện trên google tìm kiếm trong vòng 7 ngày theo mặc định và tối đa là 14 ngày mà thôi.

2. Các bước tạo bài đăng để đăng bài trên Google Doanh Nghiệp

Để bắt đầu tạo bài đăng trên Google Doanh Nghiệp thì trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản Google doanh nghiệp. Sau khi có một tài khoản chúng ta tiến hành tạo bài đăng đầu tiên bằng cách:

Bước 1: Đăng nhập và truy cập vào giao diện chính của Google doanh nghiệp

Bước 2: Click chọn bài đăng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

5. Các bước chỉnh sửa hoặc xóa bài đăng

Chỉnh sửa bài đăng

Bước 1: Nhấp vàoBài đăngtừ menu.

Bước 2: Nhấp vào dấu 3 chấm cuối bài đăng góc phải tại bài viết muốn chỉnh sửa

Bước 3: Chọn chỉnh sửa

Bước 4: Sau khi bạn đã chỉnh sửa bài đăng, hãy nhấp vàoXem thửđể xem bản xem trước. Nếu hài lòng với bản xem trước, hãy nhấp vàoXuất bảnở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Update Win 7 Lên Win 10 Chi Tiết, Dễ Dàng Nhất, Hướng Dẫn Cập Nhật Windows 7

Xóa bài đăng

Bước 1: Nhấp vàoBài đăngtừ menu.

Bước 1: Nhấp vào dấu 3 chấm cuối bài đăng góc phải tại bài viết muốn xóa

Bước 3: Cuối cùng chọn vàoXóa.

Lưu ý: Sau khi xóa bài đăng sẽ không thể khôi phục lại được.