Cách đăng bài trên youtube

      194

Quý khách hàng đã biết cách đăng ảnh lên YouTube bởi điện thoại thông minh chưa? Nếu không thì vẫn bỏ lỡ một tài năng hay ho trên YouTube rồi đấy. thangvi.com được đặt theo hướng dẫn cụ thể dành cho mình sau đây.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên youtube


*
Joey Pham

Đăng hình ảnh lên tab Cộng đồng là 1 trong trong những biện pháp liên tưởng với người đăng ký hơi tốt bên trên YouTube. Nếu kênh YouTube của khách hàng đã dành ít nhất 1000 người đăng ký, thuộc thangvi.com tham khảo bí quyết đăng hình họa lên YouTube bởi năng lượng điện thoại tiếp sau đây nhé.


*


Tab Cộng đồng là gì?

Tab Cộng đồng là 1 trong nguyên tắc góp những YouTuber tất cả tối thiểu 1000 bạn đăng ký thúc đẩy với những người theo dõi của mình. Quý khách hàng có thể lựa chọn đăng bài bác với rất nhiều thể nhiều loại câu chữ khác biệt nlỗi hình hình ảnh, Clip, ảnh GIF, v.v. Bằng phương pháp này, fan quan sát và theo dõi vẫn kết nối với kênh của bạn rộng.

*

Bất kỳ ai truy vấn vào tab Cộng đồng của bạn các vẫn thấy các bài đăng này. Và chúng ta đang nhận thấy thông tin từng khi chúng ta đăng tải tab Cộng đồng trường hợp đăng ký thừa nhận thông báo.

Cách đăng ảnh lên YouTube bằng năng lượng điện thoại

Quy trình này bạn có thể vận dụng cho cả lắp thêm iOS với Android.


Msinh sống áp dụng YouTube trên iPhone hoặc Android của người sử dụng.Nhấn vào Create cùng với biểu tượng máy xoay Clip.Chọn Post.

*

Nhập nội dung bài bác đăng của người sử dụng và thêm hình hình họa hoặc những ngôn từ không giống mà lại bạn muốn thêm vào bài xích đăng.Chọn loại bài bác đăng nhưng bạn muốn tạo nên.Nhấn vào Post.

Tương tự những điều đó, chúng ta có thể tiến hành các làm việc tương tự trên máy vi tính. Hãy suy xét phản hồi của fan theo dõi cùng can dự cùng với họ nhé.

Tìm gọi các nhiều loại bài đăng trên YouTube

Ngoài hình ảnh, các bạn còn có thể đăng các ngôn từ khác nhau trên tab Cộng Đồng của YouTube. Cùng mày mò phần đông ngôn từ sẽ là gì với gồm có tiêu chuẩn nào mang lại bài bác đăng nhé.

Xem thêm: Facebook Là Gì? Có Chức Năng Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Cho Người Mới

Bài đăng văn bản

Để chế tác bài xích đăng vnạp năng lượng bạn dạng, hãy nhập câu chữ của bản thân mình vào hộp vnạp năng lượng phiên bản trong tab Cộng đồng của kênh. Quý Khách rất có thể chắt lọc chỉ đăng vnạp năng lượng bản hoặc đăng kèm với đoạn Clip, hình hình ảnh hoặc hình ảnh GIF. Quý khách hàng chỉ quan yếu phối kết hợp bài đăng văn phiên bản cùng với cuộc dò la chủ ý.

Bài đăng dạng list phát

Nếu đã có được áp dụng tính năng đăng bài xích trên thẻ Cộng đồng, chúng ta cũng có thể đăng list phát những bài bác hát nhưng mình thích. Quý khách hàng chỉ cần coppy với dán liên kết của danh sách phạt đó vào bài đăng.

Bài đăng làm nên hình ảnh với hình ảnh GIF

Dưới đấy là đầy đủ tiêu chuẩn nhằm bạn cũng có thể đăng hình hình ảnh với ảnh GIF lên tab xã hội của YouTube.Kích thước

Dung lượng: Tối đa 16 MB.Định dạng ảnh: JPG, PNG, GIF hoặc WEBP..Tỷ lệ khung hình yêu cầu dùng: Quý Khách yêu cầu cần sử dụng xác suất 1:1 vì hình hình ảnh sẽ được hiển thị đúng với xác suất mà YouTube đang sử dụng.

Bài đăng dạng video

Trên điện thoại thông minh, bạn có thể chia sẻ video clip ngay lập tức vào tab Cộng đồng.

khi các bạn đăng một đoạn Clip của bạn khác, người sáng tác đã cảm nhận thông báo khi bạn đăng Clip của họ. Thông báo này sẽ giúp tác giả hiểu rằng lúc bao gồm bạn share video của họ.


Lưu ý: bài đăng dạng đoạn Clip của bạn chỉ xuất hiện một lần bên trên Home của người coi. Như vậy rời hiển thị ngôn từ lặp đi tái diễn những lần bên trên YouTube.

Bài đăng dạng cuộc thăm dò ý kiến

Nếu chọn lựa thêm cuộc dò la chủ kiến vào bài đăng của chính mình, bạn sẽ nhìn thấy thông báo kinh nghiệm bạn:

Nhập một thắc mắc vào ngôi trường vnạp năng lượng bạn dạng.Nhập câu vấn đáp vào ngôi trường Add option.Nếu bạn phải thêm câu vấn đáp, hãy nhấp vào +Add another option rồi nhập thắc mắc với câu trả lời.Lưu ý: Mỗi tùy chọn của cuộc dò xét chủ ý rất có thể lâu năm về tối đa 65 ký kết từ.

vì thế bạn đã sở hữu thể đăng các dạng bài bác không giống nhau bên trên tab Cộng Đồng của YouTube rồi. Hãy đa dạng chủng loại ngôn từ của chính mình để mê say liên can từ người tiêu dùng nhé.

Tìm hiểu thêm một số trong những thủ pháp hay mang đến YouTube bên dưới đây:

thangvi.com hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách đăng ảnh lên YouTube bởi điện thoại thông minh và xúc tiến giỏi với người quan sát và theo dõi kênh của chính mình nhé. Đừng quên Like và Share nội dung bài viết nhằm cỗ vũ thangvi.com tiếp tục chia sẻ thêm các lên tiếng độc đáo và hữu dụng.