CÁCH ĐĂNG BÀI VIẾT LÊN GOOGLE

      17

Đăng bài bán hàng trên Google góp chủ siêu thị đưa sản phẩm của bản thân tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn. Nhờ đó, cửa hàng có thể tất cả cơ hội có nhiều đơn hàng và lợi nhuận hơn.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết lên google

Bài viết sau đây, Túi Gói sản phẩm 5S sẽ hướng dẫn chủ siêu thị cách đăng bài bán sản phẩm trên Google một cách đơn giản cùng dễ hiểu nhất. Mời những chủ shop cùng theo dõi.

Đăng bài bán hàng trên Google là gì?

Đăng bài bán hàng trên Google là tạo nên bài viết hoặc sản phẩm của chủ siêu thị được hiển thị lúc người dùng tìm kiếm trên trang search kiếm Google. Nhờ đó, người dùng bao gồm thể nhấp vào website của chủ siêu thị và thực hiện hành động cài hàng.

Khác với Facebook, Google đòi hỏi chủ cửa hàng cần bao gồm một vài ba kiến thức cơ bản về sale kỹ thuật số để đưa sản phẩm lên trang kiếm tìm kiếm này.

Cách đăng bài bán sản phẩm trên Google

Hiện nay, tất cả 2 giải pháp đăng bài bán hàng trên Google đơn giản nhất mà lại chủ siêu thị có thể thực hiện là chạy quảng cáo qua google adwords hoặc Google Shopping và giải pháp thứ 2 là làm cho SEO website (tối ưu hóa công cụ kiếm tìm kiếm) để đưa bài viết của bản thân tới với khách hàng hàng.

Cách 1: Chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo Google là một trong những biện pháp đăng bán sản phẩm trên Google cực kỳ đơn giản mà lại chủ cửa hàng có thể sử dụng. Chạy quảng cáo là hành động chủ siêu thị sử dụng túi tiền và mua các vị trí quảng cáo nhất định thông qua việc đấu thầu từ khóa.

Nhờ đó, lúc người sử dụng tìm kiếm trên trang nhất google những từ khóa đó, Google sẽ hiển thị quảng cáo tới người dùng và gồm thể click vào quảng cáo để xem sản phẩm của chủ shop.

*

Minh họa biện pháp phân phối quảng cáo của Google Ads

Đối với việc chạy quảng cáo, chúng ta có một số biện pháp làm cơ bản và phổ biến nhất như sau:

Chạy hiển thị

Chạy hiển thị là loại quảng cáo ưu tiên đến việc hiển thị. Google sẽ phân phối quảng cáo của chủ cửa hàng tới người cần sử dụng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Mục tiêu của quảng cáo hiển thị là xuất hiện càng nhiều càng tốt.

Chạy chuyển đổi

Chạy chuyển đổi sẽ khác với chạy quảng cáo hiển thị. Chạy quảng cáo chuyển đổi là việc Google lọc hành vi người cần sử dụng và chọn lọc những người dùng tất cả khả năng cao sẽ nhấp vào trang web, hoặc có hành vi nhấp vào nút gọi, nhấp vào nút chat khi quan sát thấy quảng cáo.

Chạy quảng cáo Google Shopping

Chạy quảng cáo Google Shopping là việc chủ siêu thị thông qua hệ thống Google Merchant để đưa thông tin về doanh nghiệp cùng sản phẩm của mình.

Sau khi Google đã xét duyệt cùng chấp nhận sản phẩm nhưng chủ siêu thị đưa lên, chủ siêu thị có thể khởi tạo một chiến dịch quảng cáo với Google Shopping.

Quảng cáo Google Shopping hiển thị một phương pháp trực quan lại hình ảnh sản phẩm, giá cả cùng một số sản phẩm khác từ đối thủ ngành hàng giúp người tiêu dùng có sự đối chiếu và dễ tạo ra hành động nhấp vào sản phẩm để tìm kiếm hiểu thêm thông tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Up Hình Lên Google, Hướng Dẫn Cách Đăng Hình Lên Google Mới Nhất 2020

LƯU Ý: Để được duyệt sản phẩm, chủ siêu thị phải đưa vào đầy đủ thông tin và giá cả sản phẩm

*

Minh họa bí quyết Google Shopping phân phối quảng cáo

Cách 2: Viết bài bác trên website và sử dụng công cụ SEO để tiếp cận khách hàng

Một phương pháp đăng bài viết lên Google là chủ shop sẽ tối ưu hóa công cụ search kiếm Google bằng cách cải thiện trang web làm thế nào để cho thật thân thiện với Google.

Thực tế, khi chúng ta tìm kiếm bất cứ thông tin gì, trang Google trả lại sản phẩm triệu kết quả chỉ trong một giây. Đó là bởi vì những chủ trang web này đã thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và khai báo với Google về website của mình. Vì chưng đó, khi gồm phát sinh lượt tra cứu kiếm với giải pháp từ khóa phù hợp, Google sẽ mang đến hiển thị trang web đó trên list kết quả.

Hiểu một biện pháp đơn giản, nếu chủ shop muốn đưa trang web của mình lên Google, chủ shop sẽ phải tối ưu hóa trang web cho thân thiện với thứ tính, di động và chia sẻ những bài viết hữu ích. Cụ thể:

Bước 1: Tạo một trang web, trang đích hoặc blog

Chủ cửa hàng cần gồm một website để đưa bài xích viết, sản phẩm lên Google. Nếu chủ siêu thị không chăm hoặc không có kinh nghiệm, chủ shop có thể liên hệ các công ty thiết kế website siêng nghiệp.

Bước 2: Lên danh sách key content, sản xuất nội dung

Key - từ khóa ở đây là những cụm từ khóa được người dùng tìm kiếm. Chẳng hạn, lúc người dùng bao gồm nhu cầu download hộp carton, bên cạnh từ khóa “hộp carton”, họ cũng search kiếm “hộp carton ở đâu tốt”, “mua hộp carton hà nội”, “mua hộp carton giá chỉ rẻ”.

*

Những bài xích viết nằm ở vị trí cao nhất tìm kiếm là nhờ SEO

Chủ siêu thị có thể sử dụng công cụ keywords Tool để thăm khám phá người sử dụng đang kiếm tìm kiếm gì về ngành hàng của mình. Truy tìm cập tại địa chỉ keywordtool.io

Sau lúc đã có list từ khóa, chủ shop thực hiện viết bài bác có chứa những từ khóa đó. Tuy nhiên, đừng nhồi nhét từ khóa một cách máy móc, hãy chia sẻ những nội dung có lợi cho người đọc.

Bước 3: Index bài xích viết

Index bài xích viết, index trang web với Google là việc chủ cửa hàng “khai báo” về nội dung website tới thiết bị chủ Google. Nhờ đó, Google sẽ bắt đầu đánh giá, xếp hạng website của chủ shop. Nếu trang web càng tốt, vị trí của website càng được hiển thị ở những vị trí cao.

Một mẹo nhỏ đến chủ cửa hàng là nếu website vượt mới, chủ cửa hàng hãy sở hữu thêm Google Analytics với Google tìm kiếm Console mang lại website của mình.

Một số lưu ý lúc đăng bài bán sản phẩm trên Google

Trên đây họ đã search hiểu về phương pháp đăng bài xích trên Google. Trước khi thực hiện đăng bài xích viết lên Google, chủ siêu thị cũng cần có một số lưu ý như sau:

Có thể mướn đơn vị bên thứ ba

Việc đăng bài xích lên Google tuy không thực sự phức tạp nhưng chủ cửa hàng có thể thuê một doanh nghiệp chuyên có tác dụng dịch vụ seo web hỗ trợ. Điều này sẽ giúp chủ shop tiết kiệm được một khoản không nhỏ thay bởi “đốt” tiền cho quảng cáo một giải pháp mù quáng, cảm tính.

Luôn cập nhật và theo dõi quảng cáo trong công cụ quản trị Google ads

Chủ siêu thị cần theo dõi quảng cáo với kết quả quảng cáo vào bộ quản trị Google ads. Chủ cửa hàng có thể truy cập Ads.Google.com để cập nhật các chỉ số mới nhất của quảng cáo. Các chỉ số như CPC (cost per click), CPM (cost per mile) tuyệt số tiền đã bỏ ra tiêu, số kết quả nhận được sẽ góp chủ cửa hàng có cơ sở điều chỉnh quảng cáo của mình.

Tối ưu hóa vận hành siêu thị trước khi chạy quảng cáo

Trong lý thuyết 4P siêu kinh điển của Philip Kotler về marketing, quảng cáo nằm vào chữ phường cuối cùng (promotion). Vì chưng đó, để quảng cáo phát huy được hiệu quả tốt nhất, hãy tối ưu hóa cả khâu vận hành, đóng gói hàng hóa để tăng sự chấp thuận của khách hàng, từ đó tăng khả năng chuyển đổi quý khách hàng thành người sử dụng trung thành.

thangvi.com - ĐƠN VỊ CHUYÊN CUNG CẤP TÚI ĐÓNG HÀNG VÀ CÁC SẢN PHẨM HỖ TRỢ GIAO HÀNG CHUYỂN PHÁT

Trên đây là toàn bộ phân chia sẻ về biện pháp đăng bài bán hàng trên Google. Hi vọng bài bác viết đã giúp chủ shop có thêm tin tức và kiến thức bổ ích. Chủ cửa hàng có nhu cầu nhận tư vấn thêm những sản phẩm đóng gói sản phẩm & hàng hóa thông minh bao gồm túi gói hàng tự dính cùng tem in hóa đơn tự dính vui tươi liên hệ Túi Gói sản phẩm 5S.

*

Liên hệ Túi Gói sản phẩm 5S ngay

🕍 Địa chỉ:

Văn chống HN: 58/298 Tây Sơn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Kho HN: Số 33 Ngõ 140 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Shopee Hà Nội: https://shopee.vn/thangvi.com

Theo dõi với công ty chúng tôi trên mạng làng hội:

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCr0xzuRWJjxKfSHOK-pJhfA

Mua ngay: Túi gói sản phẩm tự bám tốt nhất cho siêu thị mới cung cấp online