Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính

      153

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Hãng Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phú kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Instagram cập nhật vận dụng Instagram bên trên website với không hề thiếu hào kiệt, được cho phép người dùng mua hình ảnh trường đoản cú máy tính. Đăng ảnh lên Instagram trường đoản cú laptop được coi là biện pháp thuận tiện với gấp rút nhất để giúp đỡ chúng ta cũng có thể share số đông bức ảnh rất đẹp của bản thân mình. Thao tác up hình họa instagram bởi máy tính xách tay hoàn toàn có thể được triển khai trực tiếp trên các trình săn sóc web nhưng mà ko buộc phải sự cung ứng của các ứng dụng.

Bạn đang xem: Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính


Dưới đây, Máy Tính Trạm chúng tôi sẽ lí giải cho fan dùnggiải pháp đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, mời bạn thuộc quan sát và theo dõi và thực hiện.

hầu hết người tiêu dùng Instagram thường tự sướng bằng máy hình họa, tiếp đến sửa đổi chúng trên máy vi tính trước lúc up lên Instagram. Điều kia tức là để đăng hình lên Instagram, các bạn lại buộc phải gửi ảnh từ bỏ máy vi tính sang trọng điện thoại cảm ứng thông minh rồi mới có thể đăng tải. Vì cố câu hỏi gắng được bí quyết up hình ảnh trên instagram bởi máy vi tính, cách chỉnh sửa nội dung bài viết bên trên instagram bằng máy vi tính sẽ giúp bạn dễ dãi rộng không ít.

Hướng dẫn phương pháp đăng hình bên trên instagram trên lắp thêm tính

1. Cách đăng ảnh trên instagram bằng laptop trên Chrome

*

Cách đăng nội dung bài viết lên instagram bởi máy tính xách tay bên trên Chrome

Bước 2: Tại góc trái, vào phần Responsive, chúng ta chọn vào một vật dụng ngẫu nhiên có trong danh sách.

Cách 3: Tiếp theo, hãy thừa nhận F5 nhằm tải lại trang web Instagram. Lúc này, các bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng mang lại đăng hình hình họa lên Instagram lộ diện.

2. Cách đăng hình ảnh trên instagram trên laptop bởi Cốc Cốc

Với các trình chăm sóc nhỏng Cốc Cốc, Vivaldi,.. thì biện pháp up hình ảnh bên trên instagram bằng laptop, biện pháp đăng bài viết lên instagram bằng máy tính xách tay cũng khá được triển khai giống như nhỏng với Chrome. Các bước triển khai cụ thể nhỏng sau:

Bước 1: Msống Home của Instagram cùng singin tài khoản.

Bước 2: Trên trang chủ Instagram, click chuột bắt buộc lên khoảng trống ngẫu nhiên cùng lựa chọn Kiểm tra.

Bước 3: Tiếp cho chọn vào hình tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

Bước 4: Đến trên đây, bạn cũng có thể lựa chọn Responsive hoặc không chọn, mặc dù một mực chúng ta buộc phải thừa nhận F5.

Bước 5: Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng đăng hình ảnh hình vết + mở ra sau khi trang web Instagram được sở hữu lại.

Bước 6: Chỉ cần nhấp vào vết + với chọn hình họa nhằm đăng là xong xuôi.

*

Đăng ảnh lên Instagram bởi Cốc Cốc

3. Cách đăng nội dung bài viết lên instagram bởi máy tính xách tay bởi Firefox

Cách đăng bài viết lên instagram bằng máy tính, biện pháp đăng hình trên instagram bên trên máy vi tính trên Firefox được triển khai nlỗi sau:

Bước 1: quý khách hàng cũng thực hiện truy cập vào trang web của Instagram với singin thông tin tài khoản. Nhấn loài chuột đề xuất cùng bnóng chọn Inspect Element (Q).

Xem thêm: Nhận Hàng Gia Công Về Nhà Làm, Cho Tphcm 2021 Chất Lượng Tốt

Cách 2: Tìm hình tượng và nhấp vào hoặc thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

Bước 3: Sau đó, các bạn hãy lựa chọn vào no device selected cùng lựa lựa chọn một vật dụng ngẫu nhiên bao gồm vào danh sách.

Cách 4: Chờ trình săn sóc triển khai Việc sở hữu lại trang web, giả dụ nó không tự động sở hữu lại thì bạn hãy dìm F5.

Sau kia kéo xuống bên dưới, bạn sẽ nhận thấy nút ít nhằm up hình ảnh instagram bằng máy tính.

4. Cách đăng nội dung bài viết lên instagram bởi máy tính xách tay bằng trình chăm chút Safari

Cách 1: Tại Safari, người dùng thực hiện xuất hiện sổ Preferences, chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Hiện giờ hình ảnh chuyển quý phái tab Advanced với bạn bnóng chọn vào hộp Show Develop menu in thực đơn bar ở dưới thuộc.

Bước 2: Truy ctràn vào website Instagram và đăng nhập thông tin tài khoản của bản thân mình. Trên thanh khô menu, mở tab Develop mới cùng lựa chọn User Agent, sau đó lựa chọn Safari - iOS 11.0 - iPhone.

Bước 3: Trang đã được thiết kế mới cùng các bạn hãy bnóng chọn vào hình tượng Plus, lúc này bạn sẽ nhận ra một thông báo nhằm triển khai bài toán mua hình họa lên từ bỏ laptop.

Tại phía trên, người tiêu dùng chỉ cần thực hiện theo các bước để chỉnh sửa, thêm bộ lọc và đăng hình ảnh.

*

Cách chỉnh up nội dung bài viết hình hình ảnh trên instagram bằng máy tính

5. Giả lập Android bên trên PC

Nếu bạn cần thiết tiến hành phương pháp đăng bài viết lên instagram bằng laptop, phương pháp đăng hình ảnh bên trên instagram bằng máy tính xách tay dựa vào các cách trên, thì bạn cũng có thể trả lập Android bên trên máy tính xách tay nhằm rất có thể dễ dàng truy vấn vào vận dụng Instagram và làm hồ hết máy mình muốn nlỗi trên điện thoại thông minh.

Cách dễ dàng độc nhất trả lập Android là áp dụng BlueStacks. Tất cả gần như điều bạn cần làm cho sẽ là triển khai vấn đề mua BlueStacks về, đăng nhập vào tài khoản Google, tìm kiếm kiếm Instagram và truy cập vào tài khoản Instagram của người tiêu dùng nhằm tiến hành bí quyết sửa đổi bài viết bên trên instagram bởi máy tính xách tay, phương pháp đăng nội dung bài viết lên instagram bằng máy vi tính.

Bên cạnh các cách trên bạn còn hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng Instagram trong Windows Store App tốt cần sử dụng ứng dụng của bên sản phẩm công nghệ cha nhằm đăng ảnh lên Instagram cũng khá thuận lợi với đơn giản dễ dàng. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể đồng điệu các tấm hình thân điện thoại thông minh cùng máy vi tính trải qua các các dịch vụ lưu trữ trực tuyến nhỏng Google Drive, Dropbox, rồi thực hiện vấn đề đăng hình ảnh từ kia lên Instagram bởi điện thoại thông minh.

Với các phương pháp triển khai được reviews sinh hoạt bên trên, hi vọng vẫn giúp đỡ bạn thực hiện bí quyết up hình ảnh trên instagram bởi máy vi tính thành công xuất sắc cùng có những thưởng thức thú vị cùng với trang social này. Dường như để rất có thể đọc thêm rất nhiều biết tin về kinh nghiệm sử dụng máy tính xách tay đừng bỏ dở phần đa đọc tin có lợi được Máy Tính Trạm chia sẻ độc nhất vô nhị.