CÁCH ĐĂNG GIF LÊN FB

      176

Có ít nhiều người dùng thắc mắc vày sao Tin ở Facebook chỉ đăng được hình hình ảnh, đoạn Clip, vnạp năng lượng bạn dạng mà không thể đăng được ảnh Gif. Thực tế là Facebook vẫn có chức năng đăng hình họa GIF lên Story Facebook tuy vậy chưa phải ai ai cũng biết cách thực hiện. Nếu chúng ta còn chưa chắc chắn mang đến tài năng thú vui này thì hãy theo dõi bài xích thủ pháp sau của thangvi.com nhằm nắm rõ cách làm nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng gif lên fb


*

Cách đăng GIF lên Story Facebook bởi điện thoại cảm ứng đối kháng giản


Cách đăng GIF lên Story Facebook bằng điện thoại solo giản

lúc đăng Story bên trên Facebook thường sẽ không hiển thị mục hình họa GIF, người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể nhãn dãn hoặc các biểu tượng cảm xúc vậy làm cho chũm như thế nào nhằm đăng hình họa hoạt động trên Story Facebook?

» Hướng dẫn: Cách tạo thành cuộc thăm dò chủ ý trên Story Facebook

Hiện giờ Facebook sẽ có được một mục riêng tổng vừa lòng các hình ảnh Gif theo tâm trạng của người dùng, bạn cũng có thể thực hiện theo quá trình sau để đăng Gif lên Story Facebook.

Bước 1: trước hết chúng ta ĐK mạng 4G MobiFone, truy cập vào ứng dụng Facebook tiếp nối bấm vào mục Tạo tin nhằm ban đầu thêm Story như chỉ dẫn dưới.


*

Truy cập lệ Facebook


Bước 2: Qua bối cảnh Tin ở Facebook các bạn kéo những mục phía trên lịch sự đề xuất tiếp đến dìm với chọn vào mục Tâm trạng. Trong thời điểm này màn hình hiển thị đang hiển thị rất đầy đủ các ảnh Gif theo trung tâm trạng bao gồm: Phổ biến chuyển, Yêu ưa thích, Cảm kích, Buồn chán, Sốc, Mệt mỏi, LOL, Đói bụng, Vui vẻ, Buồn rầu, Nóng nảy,..

Xem thêm: Sau Này Bạn Làm Nghề Gì Trong Tương Lai? Định Hướng Nghề

quý khách rất có thể lựa chọn hình họa Gif theo sở thích.


*

Nhấn lựa chọn Tâm trạng


Cách 3: Sau khi vẫn chọn chấm dứt các bạn sẽ thực hiện sửa đổi ảnh Gif trước khi đăng tải. quý khách hàng hoàn toàn có thể giữ 2 ngón tay để kéo khổng lồ hoặc thu bé dại ảnh Gif. Tiếp theo các bạn bấm vào hình tượng Vnạp năng lượng phiên bản nhằm thêm chữ, Nhãn dán, Khung, Tag thương hiệu,.. 


*

Chỉnh sửa hình họa Gif


Bước 4: Sau kia các bạn nhấp vào Quyền riêng biệt tư để sửa đổi bạn coi, sau khi sửa đổi hoàn thành nhấp vào mục Chia sẻ lên tin để hoàn thành.


*

Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư


Một vài lưu ý khi đăng Gif lên Story Facebook

Vì bối cảnh Facebook giống như nhau cần chúng ta có thể thực hiện tương tự như các bước bên trên cả điện thoại cảm ứng Android cùng iOS.Nếu Story của khách hàng vẫn chưa tồn tại mục này thì hãy Cập nhật lên phiên phiên bản tiên tiến nhất sẽ được trải nghiệm nhé.Hiện nay Facebook không vận dụng đăng hình ảnh kèm Gif, các bạn chỉ rất có thể đăng Gif riêng rẽ trong một tin.

» Mách bạn: Cách thay đổi Font chữ bên trên Story Facebook trsinh hoạt đề nghị bắt đầu lạ

Trên đó là giải đáp bí quyết đăng Gif lên Tin Facebook mà lại bạn cũng có thể xem thêm cùng vận dụng theo. Chúc các bạn thực hiện thành công!