Cách đăng hình lên facebook không bị giảm chất lượng

      168
*
Làm thế nào để up hình họa lên Facebook mà không bị bớt chất lượng?

Tại sao nên khám phá phương pháp up hình ảnh lên Facebook không biến thành sút hóa học lượng?

Trước tiên thì một điều không có ai hoàn toàn có thể khước từ chính là up được hình rất chất lượng lên Facebook là cthị trấn mà ai cũng mong mỏi chính vì đang khiến cho hình hình họa không thay đổi được độ đẹp mắt với sự rõ ràng.

Bạn đang xem: Cách đăng hình lên facebook không bị giảm chất lượng

Đôi khi thì người dùng sẽ không cảm giác bao gồm vụ việc phệ với unique của hình hình họa sau khi tải lên social vày ko nhận thấy có điểm gì không giống. Tuy nhiên, nếu như khách hàng cực chẳng đã yêu cầu up hình lên rồi sở hữu về máy những lần thì unique hình ảnh trước tiên và ở đầu cuối sẽ có sự thay đổi hơi rõ rệt – vật chứng đến vấn đề sụt giảm vào unique hình hình ảnh ban đầu.

Cuối cùng, khi up hình lên Facebook thì hình hình họa trsinh sống phải đổ vỡ đường nét cùng mờ nhạt đi rõ rệt so với hình gốc vào điện thoại cảm ứng hoặc máy tính. Hiện tượng này hơi tạo bất tiện cho tất cả những người sử dụng, nhất là những người xem social như một địa điểm nhằm họ share với lưu trữ hình ảnh. Vậy thì cách up hình ảnh lên Facebook không xẩy ra bớt chất lượng là gì đây? Dưới đó là hầu như phương pháp đơn giản nhằm giải quyết và xử lý vụ việc cơ mà thangvi.com tìm hiểu được.

Cách up ảnh lên facebook không bị bớt unique cực dễ

Đối cùng với số đông biện pháp up hình ảnh lên Facebook không thay đổi hóa học lượng thì bao gồm hai giải pháp thuận lợi tốt nhất để người tiêu dùng rất có thể thực hiện mục tiêu này, đó là format lại hình ảnh với giải pháp lắp thêm nhì là áp dụng chức năng up hình rất tốt tất cả sẵn của Facebook.

Cách up hình ảnh lên Facebook không xẩy ra bớt quality bằng phương pháp định dạng hình ảnh

Công thức để định hình lại hình như sau:

Kích thước: lựa chọn một trong những các chiều ngang là 720px, 960px, 2048pxĐịnh dạng: PNG hoặc JPGColor profile: sRGB

Giải thích:

Kích thước: theo phép tắc chọn lọc của Facebook thì nếu người tiêu dùng tải lên hình hình họa gồm kích thước chiều ngang chưa hẳn là một trong những vào 3 sàng lọc 720px – 960px – 2048px thì mạng xã hội này đang tự động resize lại ảnh khiến cho ảnh bị vỡ nét với mờ nhòe.

Định dạng: chúng ta cũng có thể format theo kiểu JPG hay PNG những được. Tuy nhiên nếu rất có thể thì nên ưu tiên định hình PNG vày phần lớn nguyên nhân sau:

Định dạng PNG: chất nhận được kích cỡ hình hình ảnh to hơn cùng tiêu giảm triệu chứng nén hình hình ảnh bắt buộc unique hình hình ảnh có khả năng duy trì được xuất sắc rộng.JPG: kiểu định dạng này chất nhận được hình hình họa nhỏ dại hơn do đó có chức năng hình hình họa sẽ ảnh hưởng nén lại để tương xứng cùng với tiêu chuẩn chỉnh.

Cách up hình họa lên Facebook không bị sút chất lượng bằng tuấn kiệt của Facebook

Cách up hình họa lên Facebook giữ nguyên chất lượng này chỉ áp dụng được cùng với đồ vật máy vi tính, laptop nói tầm thường. Quy trình tiến hành cũng rất dễ dàng và đơn giản theo quá trình dưới đây:

Cách 1: Sau lúc hoàn tất đăng nhập vào Facebook bên trên laptop, người dùng vào trang cá nhân, bấm vào vào Status nhằm kích hoạt mục Ảnh/Video cùng chọn phần Tạo Album Ảnh/Video.

Bước 2: Tải lên hình hình họa mà người dùng ý muốn theo trình từ thông thường. Lưu ý tại đoạn Tùy Chọn bấm chuột vào mục chất lượng cao như hình minc họa.

*
Nhấp chuột vào mục Chất lượng cao vào phần Tùy lựa chọn.

Bước 3: Cuối cùng, người tiêu dùng chỉ Việc upload phần đông tấm hình mình muốn vào Album trên Facebook là đã không thay đổi được chất lượng hình hình ảnh hệt như phiên bản gốc lúc đầu. Cách up hình họa lên Facebook không biến thành sút chất lượng này rất giản đơn thực hiện nên bất kỳ lúc nào người dùng hy vọng hầu hết có thể tiến hành nhằm đảm bảo an toàn chất lượng hình hình họa đúng như mong muốn hy vọng.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Giới Hạn, Cho Iphone Mới Nhất, Dễ Thực Hiện Nhất

Cách đăng hình ảnh lên Facebook bằng điện thoại cảm ứng không biến thành mờ

Bên cạnh vật dụng máy vi tính thì điện thoại cảm ứng cũng rất có thể đổi mới phương tiện đi lại để người tiêu dùng thực hiện các biện pháp giữ nguyên quality hình ảnh up lên mạng xã hội. Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại so với những hệ điều hành quản lý iOS với Android thông dụng bây giờ nlỗi sau.

Đối cùng với hệ quản lý iOS

Bước 1: Cliông chồng loài chuột vào mục More nằm tại góc dưới thuộc mặt nên của màn hình Facebook và chọn mục Settings (Cài đặt).

*
Truy cập lệ mục Settings (Cài đặt).

Cách 2: Bước tiếp sau, người tiêu dùng tìm tìm mục Account Settings (setup tài khoản) để hoàn toàn có thể tuyển chọn được phần Videos & Photos phía bên trong mục này.

Cách 3: lúc đã truy vấn được vào mục Videos & Photos thì người tiêu dùng chỉ việc triển khai Upload HD (Tải lên HD) nhằm mua được hầu hết hình hình ảnh chất lượng lên social bằng điện thoại cảm ứng thông minh ở trong hệ điều hành và quản lý iOS.

Kích hoạt mục Upload HD để có thể chấp nhận được cài hình hình ảnh chất lượng cao lên social.Đối cùng với hệ điều hành quản lý Android

Bước 1: Cách up ảnh lên Facebook không xẩy ra sút hóa học lượng này giống như như cùng với hệ quản lý điều hành iOS sẽ mày mò sinh hoạt trên. Trước hết người tiêu dùng tìm kiếm tìm mục More với thừa nhận chọn nhằm tìm được tính năng App Settings.

*
Truy ctràn vào App Settings vào mục More.

Bước 2: Nhấn lựa chọn mục Account Settings cùng kích hoạt phần Upload HD Photos bằng cách gạt lịch sự nút ít này.

*
Upload HD Photos chất nhận được người tiêu dùng thiết lập hình hình ảnh cơ mà vẫn không thay đổi quality lên Facebook.

Cách 3: Tiến hành upload hình hình ảnh HD lên social Facebook.

Trên đó là gần như giải pháp up hình họa lên Facebook không bị bớt chất lượng rất đơn giản dễ dàng cho tất cả những người cần sử dụng social. Hi vọng với các đọc tin chia sẻ tự BĐS Địa Ốc 68 trên trên đây để giúp chúng ta được dễ ợt với thoải mái hơn lúc chia sẻ rất nhiều hình hình họa kỉ niệm của mình lên mạng xã hội Facebook nhé!