Cách đăng ký google analytics

      192

Google Analytics (viết tắt là GA) là 1 trong những vẻ ngoài hết sức khỏe mạnh và được cung ứng miễn phí hoàn toàn tự Google.

Bạn đang xem: Cách đăng ký google analytics

Google Analytics cung ứng cho tất cả những người áp dụng các dữ liệu về traffic, nguồn traffic, các tài liệu nhân khẩu học, hành vi của chúng ta trên website. Qua đó, giúp reviews kết quả của những chuyển động Online Marketing.

Bmong 1: Chuẩn bị

Để cài đặtGoogle Analytic, quý khách cần phải có tài khoảnGoogle Analytics thông qua một tài khoản Google.

Nếu bạn đã chiếm lĩnh được một tài khoản Google cùng áp dụng cho những hình thức khác như Gmail, Google Drive, Lịch Google, Google+ hoặc YouTube, thì bạn nên tùy chỉnh Google Analytics bởi tài khoản Google kia.

Bạn cần phải có một tài khoản Google. Nếu không có, người dùng suôn sẻ đăng ký miễn phí tại trên đây.

Lưu ý: Bạn không được ko để BẤT KÌ AI (bên xây đắp web, đơn vị trở nên tân tiến website, máy chủ website, người SEO, v.v …) tạo ra thông tin tài khoản Google Analytics trên website của bạndưới thông tin tài khoản Google của chủ yếu bọn họ.Bởi lúc đó, bọn họ vẫn rất có thể “toàn quyền quản lí lý” nó.

Bước 2: Đăng kí tài khoản để lấy mã Google Analytics

Quý khách hàng đăng nhtràn lên tài khoản GoogleNhấp lựa chọn Đăng ký.
*
Điền báo cáo ĐK.

Xem thêm:

*

Tên tài khoảnTên websitequý khách xào luộc băng thông trang web vào mục URL của trang web.Danh mục bán hàng: chọn nghành mà website bạn đang vận động.Múi tiếng.Chọn“Nhận ID theo dõi” để đưa ID Google Analytics.Trong hộp thoại về các điều khoản và ĐK của Google Analytics, bạn chọn nước nhà là Vietnam với click chọn Tôi chấp nhận.
*
Bạn được cung cấp một đoạn mã (ID Google Analytics)
*

Lưu ý:Bạn có thể tất cả chế tác về tối đa:

100 tài khoản Google Analytics vào một tài khoản Google.50 nằm trong tính website trong một tài khoản Google Analytics.25 chính sách xem dưới thuộc tính của một trang web.

Bước 3: Cấu hình ID traffic vào website thangvi.com

Sao chép ID-theo dõiĐăng nhập vào Trang quản trị.Vào Website -> Cấu hình.Kéo xuống mụcGoogle Analytics, dán đoạnID-theo dõi vào.

*

Lưu lại.

Cách 4: Kiểm tra Google Analytics đã chuyển động hay không.

Vào lại https://analytics.google.com giúp thấy dữ liệu truy vấn trang web của công ty ( hoàn toàn có thể mất 24h nhằm google analytic cập nhật dữ liệu)

Bước 5: Đối với phần nhiều Nhà bán hàng mong mỏi áp dụng chức năngGoogle Universal Analytics (GA nâng cáo), Nhà bán sản phẩm đề nghị kích hoạt chức năng Enhanced Ecommerce trên thangvi.com lẫnGoogle Analytics.

Kích hoạt tại thangvi.com

Trong mụckiểm tra lựa chọn vào ôSử dụng Enhanced Ecommerce.
*
Nhấn Lưu.

Kích hoạt tạiGoogle Analytics