Cách đăng ký shopee mall

      143

quý khách hàng sẽ ao ước đăng ký quầy bán hàng trên Shopee Mall? quý khách hàng lo sợ rằng xét để ý vẫn cực kỳ khó khăn; do bạn nghe được rằng rất nhiều công ty shop đã từng có lần thử mà lại mãi mà không được? Đúng, chẳng bắt buộc cứ ước ao là được đăng ký bán hàng trên Shopee Mall đâu. NHƯNG nó không hề khó nlỗi các bạn tưởng. Đừng lo ngại vì trong mục Kinh doanh Online lúc này, thangvi.com thangvi.com đang bật mý cho bạn bí kíp nhằm có thể thành công ĐK quầy hàng bên trên Shopee Mall chỉ với sau 2 tuần nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký shopee mall


1. Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là quầy bán hàng mua sắm đặc biệt bên trên sàn Shopee cung ứng không ít chiết khấu dành riêng cho người sở hữu cùng bạn cung cấp. Và trên đây có lẽ rằng là các từ cực kỳ được ái mộ bởi vì tín đồ khắp cơ thể cài với người buôn bán.

Lý vày là vì chưng sự bão hòa của Shopee ngày một rõ ràng; quý khách cũng đang trsinh hoạt đề xuất “thông thái” rộng lúc nào không còn. Nên các chiêu trò đối đầu về giá chỉ không thể là phương pháp về tối ưu nhằm lớn mạnh lệch giá. 

Yếu tố quan trọng duy nhất hiện giờ là sự việc đáng tin tưởng cùng tin cẩn chúng ta khiến cho quý khách. Và Shopee Mall – Gian hàng chính hãng của Shopee, đó là khóa xe đến bài tân oán này. 

*
*
*
*
Quy trình xét duyệt y ĐK gian hàng trên Shopee Mall

Chọn đúng ngành hàng cùng update đúng giấy tờ đề nghị theo mục(6) là ngồi ngóng sung. Sau về tối nhiều 14 ngày bạn sẽ hiểu rằng công dụng.

Trong trường đúng theo “Tạch” thì chuẩn bị lại rồi Nộp với chờ tiếp 14 ngày nữa. 

Dường như, cũng có tương đối nhiều fan nói cùng với Oncửa hàng là đầy đủ sách vở và giấy tờ với upload lên cơ mà mãi ko thấy. Rơi vào vòng lặp “ko đánh giá – ko được – rồi lại nộp lại”, mãi vẫn không được. Vậy vụ việc là do đâu?

3. 3 Lý vì chưng khiến cho các bạn mãi không lên được Mall

Giấy tờ chưa đủ theo mục (6)Gian hàng bao gồm hình hình họa chưa chính xác Shopee Mall (Cái này Shopee ko nói vào phần HELPhường tuy vậy phía trên lại là một trong nhân tố đặc trưng trong câu hỏi xét duyệt)

(1) và (2) các bạn dễ dàng hoàn toàn có thể hoàn thiện không thực sự khó; tuy nhiên, hình ảnh đúng mực (3) là nạm làm sao thì phần đông bạn hoàn toàn có thể chưa hiểu kĩ lắm.

Xem thêm: Trọn Bộ Phần Mềm Hack Facebook Cho Android, Cara Dan Tips Hack Facebook Untuk Pemula

Chưa nhắc, Oncửa hàng từng được 1 chủ cửa hàng chia sẻ nhỏng này: “Anh đã từng có lần lên Mall cho một siêu thị không hề bán được giao dịch nào trong đúng 7 ngày”. 

Do kia, ta cũng hoàn toàn có thể đoán thù ra được rằng điểm then chốt ở khâu ĐK Chưa hẳn là giấy tờ xuất xắc số liệu tốt; nhưng mà khôn xiết có thể là hình hình họa chuẩn chỉnh Mall trước khi chúng ta Gửi 1-1 ĐK.

Do kia, thangvi.com đã chỉ dẫn kĩ đặc điểm này bởi vì trên đây chính là lắp thêm những chúng ta có thể làm cho xuất sắc hơn những người dân do dự. Đồng nghĩa, tỷ lệ lên Mall thành công cao hơn.

Ví dụ:

1 shop đủ điều kiện (1) cùng (2) mà lại hình ảnh vẫn theo chuẩn chỉnh Shopee thường: Hình cắt ghép, có watermark số điện thoại, màn hình cùng với thành phầm lẫn lộn ……. Thì cho 99,99% là Shopee không chăm nom. Và do bọn họ tất cả cả trăm làm hồ sơ phải vẫn chẳng tất cả nguyên do gì để Hotline điện; những hiểu biết chúng ta đề xuất sửa hình ảnh mang lại chuẩn chỉnh rồi thông qua đâu; mà thường là chúc các bạn như ý lần sau luôn.

Vậy làm sao để cho chuẩn chỉnh hình hình ảnh chuẩn Mall? Dưới đây là một số xem xét :Không nhằm khungHình ảnh ko được cắt ghép các chi tiếtHình ảnh thành phầm nên chiếm về tối thiểu 70% diện tích ảnhKhông nên ghi công bố phía bên dưới hình ảnh. (Vì thường đây là nơi Shopee đặt Tag khuyến mãi/Tag đặc biệt các thời gian 9/9, 10/10, 11/11 )Ảnh 2, 3, 4 hoàn toàn có thể tất cả thêm text thông báo tuy vậy hình ảnh 1 tuyệt vời ítMàu nền solo sắc ko sử dụng nền rối hoặc nhiều màu sắc gradientCó thể ghi thêm một số lên tiếng đặc trưng nlỗi (Ví dụ: Dung tích ml đổ dầu gội đầu – Sunsilk , con số bao cao su đặc trong vỏ hộp – Durex)

Sau Khi làm cho hoàn thành ảnh cùng đầy đủ sách vở và giấy tờ chúng ta submit xác nhận) theo link.

4. Có thiệt là chỉ cần 2 tuần là rất có thể đăng ký được?