Cách Đăng Story Trên Instagram Bằng Máy Tính

      248

Instagram là 1 trong những mạng xã hội mới trở nên tân tiến sinh hoạt toàn nước, và được đông đảo các bạn trẻ sử dụng, tuy vậy với một vài bạn thì social instagram vẫn còn đấy rất không quen. Nếu bạn đang ao ước search kiếm phương pháp đăng story trên instagram bằng máy tínhgiải pháp đăng đoạn Clip lên Instagram bằng máy tính xách tay đơn giản dễ dàng độc nhất, thì nên quan sát và theo dõi nội dung bài viết về tiếp sau đây. Chúng tôi vẫn trả lời cho chính mình quá trình thực hiện chi tiết.

Bạn đang xem: Cách đăng story trên instagram bằng máy tính


Instagram là gì?Những tiện ích từ các việc thường xuyên đăng story bên trên InstagramCách đăng story trên Instagram bằng máy tính xách tay đơn giản tốt nhất

Nếu ai tiếp tục áp dụng social thì đã phần đông biết đến instagram, tuy nhiên chưa phải người nào cũng biết instagram là gì cùng giải pháp sử dụng như vậy nào? Cũng như thể với hầu hết trang mạng khác instagram hay được sử dụng nhằm chia sẻ hình hình họa cùng đoạn phim cùng với bạn bè.

Xem thêm: Kích Thước Ảnh Video Youtube, Kích Thước Chuẩn Của Ảnh Bìa Youtube Là Bao Nhiêu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Preferences tuyệt vào phím tắt Cmd+Comm& nhằm biến đổi User agent" src="https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/07/Buoc-1-De-co-the-tai-anh-len-Safari-cua-Macos-ban-thuc-hien-vao-phan-Safari-Preferences-hay-vao-phim-tat-Cmd-Command-de-thay-doi-User-agent.jpg" alt="Cách 1: Để hoàn toàn có thể download hình ảnh lên Safari của Macos, bạn tiến hành vào phần Safari => Preferences tốt vào phím tắt Cmd+Command nhằm biến hóa User agent" width="640" height="419" srcset="https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/07/Buoc-1-De-co-the-tai-anh-len-Safari-cua-Macos-ban-thuc-hien-vao-phan-Safari-Preferences-hay-vao-phim-tat-Cmd-Command-de-thay-doi-User-agent.jpg 640w, https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/07/Buoc-1-De-co-the-tai-anh-len-Safari-cua-Macos-ban-thuc-hien-vao-phan-Safari-Preferences-hay-vao-phim-tat-Cmd-Command-de-thay-doi-User-agent-367x240.jpg 367w, https://thangvi.com/wp-content/uploads/2020/07/Buoc-1-De-co-the-tai-anh-len-Safari-cua-Macos-ban-thuc-hien-vao-phan-Safari-Preferences-hay-vao-phim-tat-Cmd-Command-de-thay-doi-User-agent-250x164.jpg 250w" sizes="(max-width: 640px) 100vw, 640px" />Bước 1: Để hoàn toàn có thể cài đặt hình họa lên Safari của Macos, bạn triển khai vào phần Safari => Preferences tuyệt vào phím tắt Cmd+Comm& nhằm đổi khác User agent

Sau kia chúng ta lịch sự phần Tab Advanced để tích vào phần hộp sinh sống cuối là “Show Develop thực đơn in thực đơn bar”

Bước 2: Đăng nhập vào Instagram

Rồi msinh sống Tab Develop bên trên thanh hao Menu, rồi thường xuyên lựa chọn User agent => Safari – IOS 11.0 – Iphone. Sau kia Home sẽ được gia công new và các bạn tiến hành đăng story hệt như bí quyết thông thường.

Trên đó là một vài công bố cơ phiên bản về mạng xã hội Instagram. Và phía dẫn phương pháp đăng story trên Instagram bởi máy tính dễ dàng nhất. Hy vọng sau nội dung bài viết này những bạn đã có thể đọc hơn về hầu như lợi ích mà social Instagram đem về. Và các bạn cũng nhớ rằng liên tiếp theo dõi và quan sát phần đa nội dung bài viết của https://thangvi.com/ để cập nhật đều đọc tin tiên tiến nhất. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc với đều lý giải của công ty chúng tôi.