Cách Đăng Tải Thông Tin Lên Google

      108

Bạn đang quan tâm đến cách đưa Website lên Google nhanh nhất, nhưng lại không biết cách làm như thế nào để được miễn phí? Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bước đưa Website lên Google nhanh nhất hoàn toàn miễn phí ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Cách đăng tải thông tin lên google

Có rất nhiều cách để đưa Website của bạn lên Google, có những cách tốn phí nhưng lại không hiệu quả. Bài viết hôm nay Đình Tỉnh xin hướng dẫn bạn một cách chính thống từ Google nhưng hoàn toàn miễn phí ai cũng có thể làm được.

Tại sao phải đưa Website lên Google?

Việc đưa Website lên Google hết sức quan trọng, bởi nếu Website của bạn không có trên Google thì bạn không thể tiếp cận được khách hàng từ Google tìm kiếm.

Hiểu đơn giản, đa số khách hàng đều lên Google tìm kiếm, nhưng bạn lại không có trên Google thì làm sao khách hàng tìm thấy bạn được.

Một góc độ khác, nếu khách hàng lên Google tìm không thấy bạn, đồng nghĩa với khách hàng sẽ tìm thấy đối thủ của bạn. Việc này ảnh hưởng hết sức lớn tới doanh thu của bạn, nghiêm trọng hơn là thương hiệu của bạn trên Internet.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Facebook Khi Quen Mat Khau, Cách Xử Lý Khi Quên Mật Khẩu Facebook

Khi bạn đọc bài viết này thì bạn đã quan tâm đến Website của bạn rồi đây, hãy tiếp tục đọc và làm theo hướng dẫn để đưa Website bạn lên Google nhé. Nếu bạn cảm thấy cần một đơn vị chuyên nghiệp tư vấn SEO và làm SEO có thể tham khảo dịch vụ SEO tại thangvi.com.

Website bạn đã được lên Google chưa?

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu xem Website của bạn đã có mặt trên Google chưa, nếu có rồi thì sao mà chưa có thì sao. Những dấu hiệu sau đây giúp nhận biết Website của bạn đã có mặt trên Google.

Đầu tiên bạn vào https://www.google.com.vn/

Tiếp theo bạn nhập nguyên địa chỉ Website bạn vào sẽ có kết quả trả về như hình bên dưới:

*
*
Google Search Console (ảnh Seotop1.vn)

Bạn cần khai báo Google Search Console để Google vào lấy dữ liêu. Google Search Console là nơi giao tiếp giữa chủ website với Google, nên khi khai báo xong bạn mới thật sự có dữ liệu và thông tin website của mình trên Google tìm kiếm

Xem ngay! Hướng dẫn xác minh Google Search Console

Sau khi xác minh Google Search Console, bạn đợi vài giờ thì Website của bạn sẽ được Google cập nhật. Lưu ý quan trọng là bạn cần gửi Sitemap của bạn trên Google để giúp Google Bot cập nhật đầy đủ thông tin của Website bạn nhé.

Đình Tỉnh vừa hướng dẫn xong các bước để đưa Website lên Google nhanh nhất, nếu có gì thắc mắc xin mời để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ.