Cách đăng video lên facebook bằng máy tính

      129

Đăng đoạn phim lên Facebook là phương pháp hoàn hảo nhất nhằm share đa số khohình họa tương khắc của công ty với anh em và người thân của chính mình. Video có thể được đăng cài đặt thuận tiện trải qua vận dụng bên trên Smartphone sáng dạ hoặc trên website khi bạn truy cập bởi laptop.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên facebook bằng máy tính

Cách up video lên Facebook tương đối thuận tiện với ai ai cũng rất có thể làm được. Tuy nhiên trong tương đối nhiều trường đúng theo video đăng tải không được như mong muốn của khách hàng, ví dụ như chất lượng bị bớt làm cho Clip bị mờ và không rõ nét,… Vậy làm thế nào để hạn chế được mọi lỗi này? Đừng lo, vào nội dung bài viết này thangvi.com đang chỉ cho mình đều bí quyết đăng video clip lên facebook hd rất đẹp và nhanh độc nhất vô nhị.

1. Cách đăng video lên facebook bởi điện thoại 

** Các bước tiến hành kiểu như nhau trên cả iOS cùng Android

Cách 1: Đăng nhtràn lên áp dụng Facebook trên Smartphone. Nhấp lựa chọn “What’s on your mind” (quý khách hàng đã suy nghĩ gì?), toàn bộ những đoạn phim phần lớn sẽ được đăng cài dưới dạng nội dung bài viết.

Bước 2: Chọn nút “Camera” (Máy ảnh) ở phía dưới thuộc của Quanh Vùng đăng bài viết, hôm nay chúng ta có thể con quay một video new hoặc chắt lọc đoạn Clip vẫn bao gồm sẵn vào điện thoại thông minh của bạ. Nếu đấy là lần đầu tiên chúng ta triển khai đăng video, Facebook đang hiện tại thông báo trải nghiệm chúng ta có thể chấp nhận được vận dụng truy cập vào camera và bộ lưu trữ trong lắp thêm của doanh nghiệp.


*

giải pháp đăng đoạn phim lên facebook bởi điện thoại


Bước 3: Bnóng chọn vào đoạn Clip mà lại bạn muốn đăng lên Facebook. quý khách hàng rất có thể lựa chọn đăng cùng lúc các đoạn Clip. Đừng quên thêm phần lớn chiếc cân nhắc của chúng ta để văn bản bài đăng lôi kéo rộng và phần lớn người đọc rộng về video của người sử dụng.

Xem thêm: Sử Dụng Đối Sánh Rộng Là Gì ? Cách Từ Khóa Google Ads Hoạt Động

Bước 4: Nhấn vào Chia sẻ > Chia sẻ ngay. Quý khách hàng rất có thể share ngơi nghỉ các chế độ: Công knhị, Quý khách hàng bè, quý khách hàng bè cổ ngoại trừ …, Quý Khách btrần rõ ràng, Chỉ bản thân tôi,

** Lưu ý trước khi đăng đoạn Clip lên facebook, nhảy chính sách HD theo quá trình sau đây:

Nhấp vào sinh sống góc ở đầu cuối bên phải trên Smartphone.Kéo xuống với bấm vào nút ít Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặtTiếp tục kéo xuống phần Phương thơm tiện thể với liên hệ > Video và ảnh
*

bí quyết đăng video lên facebook không bị mờ


Bên bên dưới Cài đặt video, nhảy hào kiệt Tải lên HD (sau khoản thời gian bấm đã hiện nay blue color lá cây)
*

cách đăng Clip hd lên facebook


Cách đăng đoạn phim hd lên facebook này sẽ giúp bạn giữ lại được quality vốn có của chính nó và không biến thành vỡ vạc.

2. Cách up video bên trên facebook sử dụng máy tính

Bước 1: Truy ctràn vào trang chủ Facebook https://www.facebook.com/ và đăng nhập thông tin tài khoản của khách hàng.

Bước 2: Nhấp vào Photos/ đoạn phim (Hình ảnh/video).

Cách 3: Hiện giờ Video trong thư viện máy vi tính của bạn sẽ xuất hiện. Lựa chọn 1 hoặc nhiều đoạn phim nhưng mà bạn muốn chia sẻ lên Facebook. quý khách rất có thể lặng tâm về những tệp tin định dạng vày Facebook chất nhận được bạn đăng sở hữu số đông các format phổ quát như: mp4, mov, mkv, avi, wmv. Tuy nhiên, đoạn phim số lượng giới hạn cùng với độ nhiều năm tối đa là 1trăng tròn phút cùng không được phép vượt vượt 4GB. Cũng hãy nhờ rằng thêm tựa đề, trình bày với đánh dấu vị trí của khách hàng lúc đăng đoạn phim lên facebook nhé! 

Cách 4: Thiết lập tùy chọn người theo dõi mang đến đoạn phim của người sử dụng. Bấm vào thực đối kháng trổ xuống lân cận nút “Post” (Đăng) để tuyển lựa bạn nhưng mà bạn muốn share đoạn video của công ty tựa như nhỏng bên trên điện thoại

Bước 5: Đăng đoạn phim bằng phương pháp nhấp vào “Post” (Đăng) với chờ đợi mang lại video được đăng tải Facebook. Những đoạn video lâu năm sẽ yêu cầu mất một chút thời hạn để có thể hoàn toàn quy trình đăng sở hữu và thậm chí vẫn buộc phải trải qua quy trình cách xử trí dài lâu thông thường. quý khách hàng cần phải chắc hẳn rằng rằng ai đang sử dụng liên kết mạng tương đối bạo dạn trước khi thực hiện đăng số đông video clip tất cả dung tích phệ.

** Cách đăng đoạn Clip lên facebook nét và không bị mờ sử dụng máy tính

Trước tiên các bạn vào mục “Setting” (Cài đặt) rồi chọn “Video” nhỏng hình mặt dưới:
*

phương pháp đăng đoạn Clip lên facebook bên trên đồ vật tính


Trong phần “Chất lượng mặc định của video” > Chọn “HD nếu như khả dụng”. Hiện giờ Facebook đang mang định nhằm unique cao nhất của đoạn phim các bạn lên facebook mà lại không hề nén này lại.
*

biện pháp đăng video clip lên facebook bằng máy tính


Với thủ thuật đăng đoạn phim lên facebook này, các bạn sẽ không còn cảm giác lo lắng về bài toán đoạn phim của chính bản thân mình đăng tải có khả năng sẽ bị mờ với bị thiếu tính unique vốn có của nó nữa. Đừng quên vận dụng các phương pháp đăng video clip HD đơn giản với nhanh lẹ này mang đến hầu như lần tiếp nối nhé!