Cách đăng video lên facebook không bị mờ

      173

Đăng đoạn Clip HD lên Facebook không biến thành mờ là mong muốn của đa số tín đồ. Bởi nhiều bạn khi đăng thẳng đoạn Clip lên facebook đang nhận thấy unique đoạn phim kỉm hơn không ít so với phiên bản gốc.

Vậy ngôi trường thích hợp này bắt buộc làm cho như vậy nào? Câu vấn đáp sẽ có ngay lập tức vào bài viết ngày từ bây giờ.

Bạn đang xem: Cách đăng video lên facebook không bị mờ


Vì sao đăng Clip HD lên facebook bị mờ?

*

Do nhu yếu liên kết ngày càng tốt, việc đăng video HD lên facebook là vấn đề rất là thông thường. Vấn đề này góp bằng hữu, người thân hoàn toàn có thể update thực trạng của nhau một cách thường xuyên hơn, mặc kệ cả ĐK địa lý nhiệt độ.

Tuy nhiên, khi đăng video lên facebook thì chất lượng Clip lại không hề được như trước đó. Vậy nguyên nhân là gì?

Thực ra khi bạn đăng một đoạn Clip lên, facebook vẫn tự động gửi định dạng video clip từ bỏ HD sang trọng SD. Vấn đề này góp rút đính thêm quá trình load video. Việc live sầu Stream cũng diễn ra giống như, tách để video bị chợp chờn và cách biệt khi chứng kiến tận mắt.

baông xã lớn menu ↑

Cách đăng Clip HD lên facebook

Sau Lúc sẽ đọc được lý do, bọn họ đang thuộc tìm hiểu về kiểu cách up video clip hd lên facebook. Quý khách hàng chỉ việc triển khai theo hầu như gì công ty chúng tôi đã cho thấy là vẫn rất có thể đăng được đông đảo đoạn Clip quality để kéo can dự của đồng đội bên trên facebook.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Tạo Tài Khoản Instagram? Bắt Đầu Dùng Instagram For Business

Cách up sử dụng máy tính

Bước 1: Truy cập facebook cùng singin tài khoản của bạnCách 2: Chọn phần Cài đặt (“Setting”) nghỉ ngơi trong mục Menu (hình tượng hình tam giác ngược)Cách 3: Tại phần hạng mục đoạn Clip, chọn Tab “HD trường hợp khả dụng” để đưa cài đặt đoạn Clip ưu tiên cơ chế HD”

Cách tải lên bằng Smartphone iphone

Hướng dẫn up đoạn Clip hd lên facebook bởi iPax tương tự như nlỗi Apple iPhone. Các chúng ta thực hiện quá trình thứu tự nhỏng sau:

Bước 1: Cập nhật vận dụng facebook new nhấtBước 2: Vào trình Cài đặt (“Settings”) trong trang bị, kéo xuống dưới để tìm kiếm vận dụng Facebook.Bước 3: Trong Cài đặt Facebook (“Facebook Settings”) bạn sẽ thấy mục Video với Hình ảnh (“Photo”) với gạn lọc Upload HD.

Muốn đều video clip cùng ảnh sở hữu lên vẫn luôn sống rất chất lượng thì các bạn đề xuất cho phép cơ chế upload HD cả ảnh cùng video bằng phương pháp nhảy xanh thanh khô tinh thần này.

Cách cài đặt lên bằng Smartphone Android

Bước 1: Cập nhật vận dụng facebook tiên tiến nhất qua Google PlayCách 2: Mngơi nghỉ ứng dụng facebook, bấm vào thực đơn (hình tam giác ngược), chọn Cài đặt (“Settings”)Cách 3: Chọn mục Cài đặt áp dụng (“App Settings”). Cách 4: Chọn thiết lập -> Pmùi hương nhân thể với contact, nhảy các tùy chọn Tải ảnh lên ở dạng HD (“Upload Phokhổng lồ in HD”) và Tải đoạn Clip lên sống dạng HD (“Upload Videos in HD”). Bược 5: Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập vào phần Cài đặt (“Settings”) bên trên điện thoại thông minh trong ngôi trường phù hợp ko thấy tùy chọn như bên trên. Cách 6: Chọn Ứng dụng (“Apps”) -> Facebook và chọn Clear Cađậy và Clear Data.

Điều này để giúp đỡ chúng ta xóa sạch sẽ tổng thể các thông tin đăng nhập cũ.

bachồng lớn menu ↑

Tạm kết về đăng video clip HD lên Facebook

Trên đó là lý giải cách đăng video clip hd lên facebook nhưng mà bạn có thể tham khảo. Đây là những cách có tác dụng dễ dàng và đơn giản cùng ko mất rất nhiều thời hạn. Mong rằng gần như thông tin này hữu dụng với bạn. Và hãy nhờ rằng chia sẻ cho anh em với người thân trong gia đình đông đảo thông tin độc đáo này nhé.