Cách Đăng Video Và Ảnh Lên Fanpage 2019

      182
Tấm hình với video clip luôn luôn mang đến can dự cao, kéo người tiêu dùng làm việc lại bên trên trang của bạn nhiều hơn thế so với những nội dung bài viết chỉ gồm text. Nhưng làm cho rứa nào nhằm vừa đăng hình ảnh lại vừa rất có thể đăng được video lên fanpage facebook, các bước này sẽ thuận tiện triển khai cùng với các bước dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage 2019


*

Bước 1: Bạn vào fanpage của doanh nghiệp, lựa chọn mục chia sẻ ảnh hoặc đoạn Clip lên fanpage facebook.Cách 2: Tạo Album ảnhĐể tạo nên bộ ảnh, các bạn hãy click vào phần Chia sẻ ảnh hoặc đoạn phim >> Tạo Album hình ảnh, tiếp nối bắt đầu quy trình đăng cùng lúc video với hình ảnh lên Fanpage.

Xem thêm: Google Map Of Ho Chi Minh City, Vietnam, Maps Ho Chi Minh City


*

Bước 3: Upload hình họa nhằm dứt AlbumĐể đăng đồng thời video với ảnh lên Fanpage, bạn hãy chọn 1 tấm hình ngẫu nhiên vào laptop, tiếp đến upload để trsinh sống về hình ảnh Tạo Album.Bước 4: Tiến hành kéo Clip bạn có nhu cầu Upload vào trình phê duyệt.Bước 5: Đăng 1 đoạn phim cùng 3 ảnhNếu bạn muốn đăng 1 video cùng 3 hình họa dưới thì kéo đoạn phim ở ô trước tiên tiếp nối là 3 hình ảnh sau. Đăng đoạn phim cùng 3 ảnh để giúp hình hình họa với bài viết của bạn có thể được xem xét kĩ rộng mà lại cũng không quá dài, tạo tức giận cho khách hàng.Cách 6: Đặt thương hiệu album.Đặt thương hiệu album nhằm rất có thể đăng cùng lúc hình họa với Clip lên fanpageCó một mẹo nhỏ khi bạn up hình ảnh cùng video lên đồng thời sẽ là đừng viết nội dung vội. Vì nếu bạn viết từ bây giờ, sau khi gửi Clip và ảnh thành công xuất sắc, câu chữ đó sẽ biến mất, như vậy bạn sẽ mất công viết lại. Vì vậy chúng ta nên chờ bài viết được update trên fanpage facebook sau đối với triển khai chỉnh sửa câu chữ cùng nhập content mà lại bạn có nhu cầu.
*

Ảnh cùng đoạn Clip luôn luôn đem đến liên tưởng to với người sử dụng trên facebook, khách vẫn ưa thích xem hình họa, coi đoạn Clip rộng là gọi một nội dung bài viết nhiều năm. Kể cả khi chúng ta đổi mới bài viết thành một đoạn phim đã và đang là thành công xuất sắc si sự để ý của công ty rồi.Video để giúp đỡ khách hàng ko cảm thấy rầu rĩ Khi phát âm bài của công ty. Đồng thời đó cũng là cách để các bạn thỏa mức độ sáng chế câu chữ nhưng không hẳn lo tới sự việc túng bấn phát minh đâu đấy.Việc thực hiện vide cùng hình ảnh trên fanpage của bạn sẽ giúp nhiều chủng loại hóa nội dung, truyền bá sản phẩm dễ dãi rộng. Vì vậy chúng ta có thể đăng đan xen nhé.Trên đấy là công việc đăng cài đặt đồng thời hình họa và đoạn phim một giải pháp dễ ợt với tác dụng. quý khách rất có thể áp dụng với fanpage của người sử dụng để tạo nên thành công trong marketing nhé.
Tải xuống FPlusPhần mềm post bài quảng bá Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập định kỳ hệ trọng nuôi nichồng Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mềm Marketing Zalo Tải xuống ShopeePlusĐăng sp và cung cấp bán hàng Shopee
*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội