Cách Đăng Video Và Ảnh Lên Fanpage

      180

Facebook hiện đang là trang mạng làng mạc hội lớn nhất, tại đó mọi người tương tác, giao lưu, làm cho thân quen với nhau bằng cách nhắn tin, đăng ảnh, bình luận, cập nhật trạng thái,...khi đăng bài viết lên fanpage Facebook, nhiều người thường lựa chọn đăng nhiều ảnh kèm đoạn Clip để làm tăng tính phong phú mang lại nội dung, quyến rũ người coi hơn. Bài viết dưới đây, thangvi.com hao.vn sẽ hướng dẫn những bạn cách đăng ảnh với video clip đồng thời lên fanpage Facebook.

Bạn đang xem: Cách đăng video và ảnh lên fanpage


Các nội dung chủ yếu


1. Đăng ảnh và Clip cùng lúc bên trên fanpage để làm cho gì?

2. Tại sao không thể đăng cùng lúc đoạn Clip với hình ảnh lên Facebook?

3. Hướng dẫn cách đăng ảnh cùng đoạn Clip cùng lúc lên Facebook.


1. Đăng ảnh và video clip đồng thời bên trên fanpage facebook để làm cho gì?


Giả sử những bạn là người bán sản phẩm, có tác dụng dịch vụ nhé. Khi đó những bạn sẽ hướng đến việc quảng cáo sản phẩm, giới thiệu dịch vụ. Cung cấp đầy đủ thông tin mang lại người dùng để họ có thể dễ dàng gồm được biết tin về sản phẩm, dịch vụ của những bạn

Hiện nay thì thực ra những bạn không thể cần phải tư vấn nhiều nữa, cơ mà khả năng chốt đơn hàng lại được cải thiện. Và việc đăng đoạn Clip cùng ảnh lên fanpage facebook đồng thời như thế làm sao sẽ hỗ trợ:

- Chia sẻ nhiều thông tin hơn trên bài đăng

- Đa dạng hóa phần nội dung so với trước

- Hình ảnh với đến sự sinc động, đoạn phim với đến sự chân thật

Và phía người cần sử dụng, người tiêu dùng thì họ lại phù hợp điều đó. Tất nhiên các bạn cần phải làm chấp thuận các quý khách hàng của bản thân, Lúc đó việc những bạn tra cứu hiểu về phương pháp đăng nhiều Clip tốt nhiều ảnh bên trên một bài đăng Facebook là điều hoàn toàn cần thiết.


2. Tại sao bạn ko thể đăng đồng thời video với hình ảnh lên Facebook?


Khoảng thời gian trước đây thì mặc dầu những bạn đăng tải bài viết theo cách thường thì các bạn vẫn có thể vào chọn tảilên đồng thời cả hình ảnh với video clip cho một bài bác đăng

Sau đó thì các bạn có muốn bổ sung thêm nội dung văn bản tốt gì đó cũng được. Như vậy, lúc đó một bài xích viết các bạn hoàn toàn tất cả thể bao gồm cả 3 loại nội dung: Văn bản, hình ảnh, video

Tuy nhiên tức thì ở thời điểm hiện tại thì Facebook không thể hỗ trợ tải ảnh và đoạn phim đồng thời lên fanpage nữa. Có lẽ vì việc up cần sử dụng cơ hội ảnh và video sở hữu đến trải nghiệm không tốt đến người cần sử dụng, khiến người cần sử dụng phân trọng tâm cùng làm xáo trộn hệ thống nội dung bên trên Facebook

Chốt lại là: Facebook không hỗ trợ đăng đồng thời đoạn Clip và hình ảnh bên trên một bài đăng, tuy vậy vẫn có phương pháp dành cho những bạn.

Kinh doanh hiệu quả hơn với phần mềm quản lý bán sản phẩm bên trên Facebook

Quản lý bình luận, inbox, tự động lọc list người tiêu dùng đen

*


3. Hướng dẫn giải pháp đăng ảnh và Clip đồng thời lên Facebook


Bước 1: Truy cập fanpage

Bước 2: Chọn Chia sẻ ảnh/video

*

Chọn Ảnh/Video ở đầu trang

Bước 3: Chọn Tạo album ảnh

Ở đây bạn sẽ tróc nã cập vào dữ liệu bên trên máy vi tính, chọn các hình ảnh, đoạn phim mà lại những bạn muốn đăng tải bên trên một bài bác viết, tạo thành một album.

*

Tạo một album

Lưu ý:

- Để video có thể phân phát sau khoản thời gian bài viết được đăng tải, những bạn hãy đăng tải album chỉ với nội dung là hình ảnh cùng video lên trước. Sau Khi các Clip và hình ảnh đã được hiển thị trên page các bạn mới nhấp vào nút ít chỉnh sửa để thêm các thông báo văn bản khác.

Xem thêm: Thị Trường Là Gì Và Có Mấy Loại Thị Trường, Khái Niệm Về Thị Trường Phân Loại Thị Trường

- Để đoạn phim của bài xích viết gồm thể phạt trên newsfeed của người sử dụng thì vào quá trình tạo album các bạn cần kéo Clip ra vị trí đầu tiên.

- Bạn có thể đăng tải một hoặc nhiều đoạn phim, một hoặc nhiều hình ảnh đồng thời bên trên một bài viết dạng album như thế này nhưng lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn đó đó là hãy đăng tải khoảng 1 video với 3 hình ảnh trên một bài xích viết album để tạo ra một điều kiện hiển thị tốt nhất đến bài xích viết.

Bước 4: Chọn tên album và đăng tải album

Bước 5: Đăng tải album hoàn tất các bạn có thể bắt đầu nhấp vào chỉnh sửa album để biến album thành một bài xích viết.

Như vậy, các bạn sẽ gồm một bài bác đăng, hãy nói và đúng là một album với sự xuất hiện đồng thời của cả video cùng hình ảnh, có thể là cả văn bản nữa.

Đối với những đơn vị marketing trên Facebook hiện ni, nhằm góp các sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo trở đề nghị chân thực hơn, sinh động hơn và nhận được sự quan tâm lớn hơn từ phía các người sử dụng thì những đơn vị đều mong mỏi muốn bao gồm thể hiển thị cả hình ảnh cùng đoạn phim bên trên thuộc một bài đăng. Cách làm này là cần thiết và hiệu quả để phát triển hoạt động kinh doanh, quảng cáo bên trên nền tảng mạng làng mạc hội vốn mức cạnh ttinh ranh đang tăng lên đáng kể trong thời gian qua. Để việc đăng tải album được thuận tiện, cá nhân, tổ chức marketing có thể sử dụng các công cụ phần mềm hỗ trợ. Nkhô giòn.vn là đơn vị cung cấp phần mềm quản lý fanpage facebook trên Facebook với tính năng không chỉ hỗ trợ thiết lập album hình ảnh mang đến trang, xây dựng nội dung ngoài ra kiểm rà những bình luận, tin nhắn để search kiếm khách hàng một giải pháp hiệu quả.

Trên đây là hướng dẫn đăng hình ảnh cùng đoạn phim lên fanpage Facebook đồng thời. Hy vọng bài bác viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.