CÁCH ĐĂNG XUẤT HAYDAY - HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI LẠI GAME HAYDAY TRÊN IPHONE

      298

Làm cầm nào để lấy lại nông trạiđã không còn vào Hayday?

Bạn bị mất nông trạiư? quý khách hàng hy vọng lấy lại nó nhanh hao cùng nhanh nhất rất có thể, hãy để thangvi.com giúp đỡ bạn bởi gợi ý ví dụ dưới đây:

A.Tôi đang kết nối với G+/ Google Play tuy nhiên bắt buộc rước lại Nông trại Hayday của mình

Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn sẽ thêm đúng tài khoản Google Play trên thứ.Vào mục Cài đặt trong Game ( góc bên trên cùng bên trái), nhấp vào nút ít Google Play ( nút ít này màu sắc đỏ). Thao tác này vẫn hiển thị màn hình popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cấp 1 cùng trang trại cũ mà bạn đã hết. Xác nhận tài liệu xuất hiện làm việc đó bao hàm thương hiệu nông trại, Lever, cùng lần nghịch ở đầu cuối, tiếp nối, bnóng chọn trang trại của người sử dụng.

Bạn đang xem: Cách Đăng Xuất Hayday - Hướng Dẫn Cách Chơi Lại Game Hayday Trên Iphone

 

B. Tôi vẫn liên kết với trò chơi Center tuy thế vẫn cần yếu mang lại Nông trại Hayday của mình

Đăng nhtràn lên trò chơi Center sử dụng tài khoản email links cùng với tài khoản Hayday, bằng phương pháp vào Device settings > Game Center > Apple ID.Nếu chúng ta không đem lại được trang trại đã mất với địa chỉ mail vẫn thực hiện hiện giờ, điều đó tức là bạn đang liên kết không đúng liên quan mail.

C. Tôi đã liên kết với Facebook tuy thế ko đem lại được Nông trại Hayday

1. Hãy có lẽ rằng các bạn đã kết nối cùng với tài khoản Facebook bên trên lắp thêm.

Nếu bạn sử dụng IOS, đi đến Device Settings > Facebook.Nếu các bạn dùng Android, đi mang lại Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: 58 Mo Hinh Kinh Doanh Ý Tưởng Trong 2021, Ý Tưởng Kinh Doanh Đồ Uống Mùa Hè Hút Khách

2. Vào Hayday, với trong mục Settings setup vào game ( góc trên cùng bên trái), nhấp vào nút "Facebook button" red color. Màn hình popup hiển thị 2 trang trại. Nông trại cung cấp 1 và trang trại cũ mà lại chúng ta đã không còn. Xác nhận thêm những dữ liệu liên quan bao hàm tên nông trại, Lever, lần đùa sau cuối và chọn Nông trại của người tiêu dùng.

*

 

D. Tôi vẫn bắt buộc liên kết lại cùng với Nông trại Hayday?

Trong trường hòa hợp này, nhấp vào nút "NO" khổng lồ khổng lồ red color dưới đểđánh giá lại với cung ứng game thuộc các thông tin sau:

Tên Nông trại.Tên láng giềng.Cấp độ XP của nông trại đã không còn.Giải ưa thích tại vì sao trang trại của người sử dụng lại mất.

E.Làm núm như thế nào để bạn có thể nạp gems kyên ổn cương game Hay Day Android iOS.

Hiện game chỉ xuất hiện bên trên nhị hệ điều hành và quản lý iOS với Android , cùng với từng hệ quản lý điều hành gồm một một số loại thẻ riêng rẽ để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card mang đến hệ điều hành và quản lý iOS với thẻ Google Play Gift Card mang lại hệ quản lý Android .

Link Download trò chơi Hayday