Cách Đặt Ảnh Gif Làm Ảnh Bìa Facebook

      1,090

Sau bao lâu mong chờ, cuối cùng Facebook đã và đang chất nhận được các bạn đặt đoạn phim làm cho ảnh bìa Facebook cá thể. Trước đây, người dùng không tồn tại biện pháp nào nhằm cần sử dụng video clip có tác dụng hình ảnh cover Facebook, chỉ gồm Fanpgae Facebook new sinh sản hình ảnh bìa bằng đoạn phim mà thôi. Lúc bấy giờ, Facebook đang dần dần update tính năng sản xuất hình họa bìa video clip tới toàn bộ những tài khoản.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh gif làm ảnh bìa facebook

Theo kia, kho hình ảnh bìa nghệ thuật bên trên Facebook đã có được cung cấp thêm trong những số đó tất cả các Clip làm sẵn nhằm chúng ta gạn lọc. Nhà sản mở ra tại chỉ mới cung cấp với phần đa đoạn phim tất cả sẵn trong album của hình họa bìa Facebook. Vậy nếu như bạn có nhu cầu thực hiện video clip cá thể để triển khai hình họa cover Facebook thì làm nuốm nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta bí quyết sử dụng video làm cho hình họa bìa Facebook cá thể.


Hướng dẫn đặt đoạn phim làm cho hình họa cover Facebook

Bước 1:

Trước không còn hãy download Clip ao ước dùng làm hình họa bìa mang lại Facebook. Để có thể thực hiện làm hình ảnh bìa, tốt nhất có thể các bạn hãy chọn Clip bao gồm độ dài về tối đa khoảng chừng 30-40 giây, ít hơn nút đó thì càng tốt.

Lưu ý, nếu khách hàng rước video clip vẫn gồm sẵn trên album Facebook thì album đó phải kê cơ chế Công knhì hoặc quý khách hàng bè. Với hầu như đoạn Clip với album để chính sách Chỉ mình tôi thì Facebook sẽ không còn dấn dạng video, bởi hình ảnh bìa Facebook luôn sống chế độ Công knhị.


Sau đó họ đang thấy thông tin đoạn Clip sẽ được thiết lập ngay lập tức kế tiếp.

Bước 2:

Trong cơ hội chờ video clip được sở hữu lên Facebook, bạn di chuột lên hình họa bìa lựa chọn Cập nhật hình họa bìa. Nhấp tiếp vào mục new Chọn hình họa nghệ thuật.


Bước 3:

Trong mục Hình ảnh bìa mới bên trên Facebook, người tiêu dùng vẫn thấy bao hàm đoạn phim bao gồm sẵn nhưng đơn vị cung cấp cung cấp mang lại họ. Nếu ao ước dùng đông đảo video bao gồm sẵn này chỉ cần cliông xã lựa chọn để áp dụng là kết thúc.

Xem thêm: Mua Đồ Sơ Sinh Ở Đâu Hà Nội, SắM đÁ»“ Sæ¡ Sinh Á»Ÿ đÂu TạI Hà NộI

Trong ngôi trường hòa hợp ý muốn áp dụng đoạn Clip gồm sẵn của mình để làm cover Facebook, thứ 1 mngơi nghỉ Clip đang cài đặt lên Facebook rồi coppy id video nhỏng hình sau đây.


Bước 4:

Sau đó vào mục Hình ảnh bìa nghệ thuật, nhấn vào yêu cầu vào ngẫu nhiên hình ảnh hoặc video làm sao kia rồi nhận tổng hợp phím Ctrl + Shift + C.

Ngay mau chóng xuất hiện thêm hình ảnh F12 không còn xa lạ mặt phải màn hình. Tại đây, lúc họ di chuột vào ngẫu nhiên hình họa bìa như thế nào thì đang tìm ngay được chiếc id của hình họa bìa kia ngơi nghỉ hình ảnh mặt yêu cầu nlỗi hình.

Bước 5:

Bây giờ hãy nạm id ảnh bìa vào cái này bằng id video đang cài đặt lên Facebook rồi nhấn Enter là được. Quý khách hàng lưu giữ nuốm id video vào phần photo_id. Nếu vắt nhầm địa điểm sẽ không đặt video có tác dụng ảnh bìa Facebook được đâu đấy.

Sau kia tắt đồ họa F1phía 2 bên nên màn hình đi rồi nhấp vào chính hình hình họa mà chúng ta đã vậy id thời điểm trước

Bước 6:

Ngay lập tức bọn họ sẽ được đoạn Clip hình ảnh bìa Facebook, thừa nhận Lưu nạm đổi nhằm giữ gìn.


Video chỉ dẫn tạo ra cover Clip trên Facebook

Nhìn rất đẹp mắt đúng không? Với mẹo nhỏ theo bài viết trên đây, chúng ta có thể thực hiện bất kể đoạn phim nào bạn muốn để triển khai hình ảnh bìa Facebook. Hy vọng trong thời hạn tới, Facebook cũng sẽ áp dụng thêm khả năng dùng đoạn Clip có tác dụng hình họa đại diện Facebook tức thì bên trên laptop, nhưng không bắt buộc dùng áp dụng Facebook bên trên điện thoại.

Chúc các bạn thực hiện thành công


3,5 ★ 51