CÁCH ĐẶT TÊN NGƯỜI DÙNG FACEBOOK

      201
Tên người tiêu dùng Facebook tốt thương hiệu đăng nhập Facebook đó là tên định danh (ID) của mỗi một tài khoản cá thể.

Bạn đang xem: Cách đặt tên người dùng facebook


lúc chế tạo tài khoản Facebook sẽ có được 2 nhiều loại tên là Tên Facebook hiển thị công khai minh bạch ở mọi bài bác đăng, bình luận với Tên người tiêu dùng xuất xắc Tên đăng nhập chính là tên định danh (ID) hiển thị làm việc URL tài khoản Facebook cá thể xuất xắc Fanpage Facebook.

Tên định danh Facebook bao gồm dạng facebook.com/ID, rất có thể dùng làm singin tài khoản ko kể tác động gmail, số điện thoại cảm ứng cá nhân. Những bạn không giống cũng tìm kiếm tìm chúng ta mau lẹ rộng qua tên người tiêu dùng này, vậy bởi vì tìm bởi thương hiệu Facebook hiển thị, vày thương hiệu người dùng đang không tồn tại trường đúng theo trùng cùng với tài khoản Facebook khác. Tên người tiêu dùng này hoàn toàn có thể bởi vì Facebook lưu ý đặt cho chính mình, hoặc chúng ta cũng từ bỏ đặt phần đa được. Và sau thời gian các bạn có nhu cầu đổi qua thương hiệu người dùng nlắp gọn gàng hơn, ý nghĩa sâu sắc hơn nữa thì hoàn toàn có thể tham khảo bài viết đổi tên ID Facebook trong nội dung bài viết dưới đây.

Hướng dẫn thay tên đăng nhập Facebook


Video chỉ dẫn thay đổi username Facebook

Bước 1:

Chúng ta singin thông tin tài khoản Facebook rồi bấm vào biểu tượng tam giác lựa chọn Cài đặt.

Bước 2:

Trong hình ảnh Cài đặt thông tin tài khoản tầm thường chúng ta nhìn sang trọng cạnh bên vẫn tên mục Tên người dùng. Để thay đổi thương hiệu người tiêu dùng bạn dìm lựa chọn vào Chỉnh sửa.

Bước 3:

Khi đó bọn họ vẫn thấy tên người tiêu dùng Facebook hiện tại vẫn đang thực hiện cùng với vết tích xanh Tên người dùng khả dụng. Chúng ta nhập tên người tiêu dùng Facebook new mong muốn gắng đổi.

Xem thêm: Free Domain Authority Checker (Da Checker): Free Tool, Domain Authority Checker

lúc báo thương hiệu người tiêu dùng ko khả dụng giỏi cam kết từ sai trái chỗ cùng với hình tượng dấu x đỏ nhỏng hình, thì người tiêu dùng đề xuất lật qua tên không giống.

Lúc nhập tên không giống mà lại hiện thông tin với vết tích màu sắc xanh thì thương hiệu đúng theo lệ với được Facebook đồng ý. Chúng ta nhấn Lưu biến hóa bên dưới.

Bước 4:

Tiếp kia Facebook trải đời người dùng đăng nhập mật khẩu tài khoản cá nhân vày nguyên do bảo mật thông tin, nhấn Gửi nghỉ ngơi bên dưới nhằm xong xuôi những thao tác làm việc.

Kết quả thương hiệu người tiêu dùng Facebook đã có được trở qua địa chỉ mới.

Có một số lưu ý khi họ thay tên người tiêu dùng Facebook.

Không được đặt trùng thương hiệu với bất kể thông tin tài khoản Facebook như thế nào. Lúc chúng ta nhập thương hiệu sẽ hiện thông báo tên bao gồm khả dụng hay không. Tên người tiêu dùng chỉ chứa các ký kết từ bỏ chữ, số cùng vết chấm, không có những thuật chữ thông thường hoặc phần mở rộng .com xuất xắc .net. Tên người tiêu dùng buổi tối thiếu thốn buộc phải dài 5 cam kết từ bỏ. Không được sử dụng vết chấm với chữ viết hoa nhằm minh bạch tên người dùng vì chưng bọn chúng được coi là tên tương tự nhau. Với trường thích hợp đánh tên mang lại Fanpage thì tín đồ đặt bắt buộc là cai quản trị viên của Trang bắt đầu triển khai được.

do vậy họ đang biến đổi ngừng thương hiệu người tiêu dùng Facebook nhằm singin Facebook. Với tài khoản cá thể vẫn không tồn tại giới hạn vào bài toán thay tên người dùng, mà lại ký trường đoản cú thực hiện vào tên rất cần phải bảo vệ đúng luật lệ. Với Fanpage Facebook vấn đề đổi tên singin sẽ không được phxay thực hiện liên tiếp, cơ mà bạn cũng nên làm chuyển đổi 1 lần độc nhất vô nhị nhằm người tiêu dùng rất có thể search kiếm trang nhanh lẹ.