Cách Đặt Video Làm Hình Nền Điện Thoại Iphone 6

      123

Nếu các bạn cảm giác ảnh trên nền tĩnh quá 1-1 điệu cùng ý muốn sở hữu video làm cho ảnh trên nền bên trên iPhone mà lại đo đắn làm sao. Vậy hãy tham khảo phương pháp sở hữu hình nền iPhone sau đây chắc chắn thủ pháp bên trên IPhone này đang hữu dụng so với bạn.

Bạn đang xem: Cách đặt video làm hình nền điện thoại iphone 6

Hướng dẫn nkhô cứng cách tải video clip có tác dụng nền game IPhone

Để có thể làm hình nền đoạn phim iPhone, bạn cần phải đưa Clip mà bạn thích về dạng Live sầu Photo lớn. Đó mới là định hình trạng hình họa mà iPhone của doanh nghiệp được cho phép hiển thị một cách chuyển động bên trên màn hình.

Nhưng Live Photo lớn sẽ sở hữu được có thời hạn ngắn lại hơn nữa với dung tích nhẹ hơn các so với một cái đoạn Clip thông thường.

Để có thể chuyển video clip mà bạn có nhu cầu về dạng Live Photo, bạn cần một áp dụng nhằm cung ứng. Đó chính là ứng dụng intoLive. Đây là 1 trong trong những phầm mềm khiến cho bạn gửi một video clip thanh lịch dạng Live sầu Photo lớn một cách dễ dàng và đơn giản hiện nay.

Bước 1: quý khách hàng nên cài đặt về Smartphone của mình một quãng đoạn Clip cơ mà bạn muốn thực hiện làm cho ảnh nền. Độ lâu năm của Clip phải khoảng chừng tự 10 tới 15 giây là hợp lý và phải chăng độc nhất vô nhị.Bước 2: Sau đó hãy vào Appstore, tra cứu tìm ứng dụng intoLive cùng mua về iPhone.

*

Bước 3: khi áp dụng đã có tải về, các bạn hãy nhấn vào ibé vận dụng trên màn hình bao gồm. Nhấn OK nhằm đồng ý, khi vận dụng đề nghị các bạn cấp quyền truy cập vào mục Ảnh với Video trên iPhone.Cách 4: Sau Lúc hoàn thành bước 3, bối cảnh chính đang hiển thị rất nhiều video clip chúng ta sẽ cài đặt về điện thoại thông minh. Nhấn vào video clip bạn có nhu cầu cài đặt làm hình nền.

*

Cách 5: Sau kia, ứng dụng đang hiển thị đoạn Clip đó trên screen, cùng với rất nhiều tác dụng nhằm bạn thiết lập cấu hình đoạn phim theo ý muốn. Sẽ tất cả một thanh hao tđuổi để điều chỉnh thời hạn hiển thị đoạn Clip.

*

Cách 6: Sau khi sẽ điều chỉnh thời hạn của video clip, các bạn lựa chọn “Thực hiện”. Ứng dụng vẫn hiển thị các tùy lựa chọn là “Không lặp lại” và “Lặp lại các lần”. Với tùy lựa chọn “Lặp lại các lần” chỉ có bản Pro new dùng được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Mét Trên Messenger, Hướng Dẫn Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook Cực Nhanh

*

Bước 7: Video nhưng mà các bạn lựa chọn sẽ tiến hành đưa thành dạng Live Photo. Giao diện cuối của vận dụng đã có thể chấp nhận được bạn xem bức ảnh Live sầu Photo lớn này. Quý khách hàng hãy lựa chọn Lưu Live Photo nhằm thiết lập hình họa này về đồ vật của chính bản thân mình.

*

Bước 8: Tại đây, hãy vào Bộ sưu tập trên giao diện thiết yếu iPhone của doanh nghiệp. Sau kia, chọn hình họa Live Photo lớn cơ mà các bạn vừa tải về bên trên vận dụng. Chọn mục có hình mũi tên nằm tại góc trái bên dưới màn hình hiển thị.Cách 9: Một hình ảnh bắt đầu sẽ tiến hành hiển thị với không hề ít tùy lựa chọn. Hãy kéo tkhô cứng tđuổi sống dưới thuộc màn hình với lựa chọn “Dùng có tác dụng hình nền”.

*

Cách 10: iPhone của các bạn sẽ được chuyển hẳn sang bối cảnh tùy lựa chọn màn hình hiển thị. Sau khi chúng ta vẫn sửa đổi chấm dứt địa điểm khung người, pngóng khổng lồ giỏi thu nhỏ kích thước ảnh theo ý thích, thì nhấn lựa chọn vào “Thiết lập”.

Hiện nay iPhone sẽ hỏi chúng ta là đặt làm màn hình hiển thị khóa, screen chính tuyệt cả nhị, bạn hãy chọn vào mục “Đặt làm màn hình khóa” nhé.

*

Sau kia iPhone sẽ tự động đặt hình ảnh Live sầu Phokhổng lồ thành screen khóa. Quý Khách hãy thoát ra phía bên ngoài và dìm nút nguồn nhằm khóa màn hình, tiếp nối msống lại nhằm kiểm tra. Bạn dìm giữ vào màn hình hiển thị khóa, thì Clip đang bắt đầu chạy.

Nhìn bình thường, vấn đề thiết đặt màn hình đoạn phim đến iPhone không hề trở ngại. quý khách hàng rất có thể thuận tiện có tác dụng được chỉ cách một thời hạn ngắn.

Nhất là khi chúng ta đã biết cách thực hiện áp dụng biến hóa Clip thành Live Pholớn. Hy vọng rằng, sau phần chỉ dẫn trên đây, các bạn sẽ hoàn toàn có thể thay đổi được màn hình bởi video ưa chuộng trên cái iPhone của bản thân mình.