Cách Để Cày View

      137
Để tăng lượt view nhanh cho video cách đơn giản và hiệu quả nhất đó là cày view. Vậy làm sao để cày view? Hãy đọc bài viết dưới đây để xem hướng dẫn từ a đến z cách cày view hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách để cày view


Vài năm gần đây cụm từ “cày view” đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ Việt Nam, thậm chí chúng ta có thể bắt gặp thường xuyên cụm từ này ở mọi nơi trên internet. Mỗi khi có ca sĩ nào ra mắt MV thì fan của họ lại ra sức tuyên truyền cho nhau về các cách cày view để ủng hộ MV của thần tượng mình.

Cày view cho thần tượng


Giờ đây những lời khen, những bình luận nhận xét về MV đã không còn là thước đo cho sự thành công của MV đó nữa. Thay vào đó MV thành công là MV có nhiều view và có thời gian tăng view nhanh nhất. Đó là công lao không nhỏ của các Fan đã dùng đủ các cách cày view để góp phần tăng view nhanh nhất, ủng hộ thần tượng hết mình.

Cày view là gì?

View ở đây có nghĩa là lượt xem. Cụm từ cày view được hiểu là tăng lượt xem, thường được dùng trong các trường hợp làm tăng lượt xem cho các video trên Youtube một cách nhanh chóng.

Cách cày view làm cho các video tuy mới được ra mắt nhưng lượt xem tăng nhanh đáng kể, tuy nhiên số lượt xem này không phản ánh được chính xác số người xem video, bởi vì một người có thể xem đi xem lại rất nhiều lần.

Cày view MV ca nhạc

Cách cày view trên nhiều thiết bị

Để cày view các bạn có thể dùng nhiều thiết bị mở video mà mình muốn lên và xem đi xem lại nhiều lần. Có thể dùng máy tính, điện thoại, máy tính bảng... đây là cách cày view thủ công và trực tiếp nhất. Các bạn cũng có thể mời người thân, bạn bè xem hoặc chia sẻ lên các trang cộng đồng để thu hút thêm lượt xem.

Cày view trên nhiều thiết bị

Cách cày view trên máy tính

Cách cày view trên máy tính được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn vào trang Youtube và tiến hành đăng nhập tài khoản Youtube. Không đăng nhập cũng được tuy nhiên nếu bạn đăng nhập sẽ an toàn hơn và lượt view sẽ được tính chính xác hơn.Bước 2: Chọn video mà bạn muốn cày view trên máy tính.

Đăng nhập Youtube để chọn video muốn cày view

Bước 3: Sau khi chọn video và video được phát, bạn chỉ cần click chuột phải vào màn hình video và chọn vòng lặp, tiếng anh sẽ ghi là Loop.

Khi chọn vòng lặp rồi thì cứ mỗi khi kết thúc video sẽ tự động được phát lại. Bạn cứ việc để máy tính và view sẽ tự được cày.

Chọn vòng lặp để cày view 

Cách cày view trên điện thoại

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube trên điện thoại.

Xem thêm: Font Vni: Tải Trọn Bộ 1001 Phông Chữ Vni-Times, Download Free Vni


Bước 2: Chọn video mà bạn muốn cày view để video phát và chọn Lưu bên góc phải bên dưới video.

Chọn Lưu video

Bước 3: Tạo danh sách phát mới.

Chọn + Danh sách phát mới

Tạo danh sách

Bước 4: Sau khi tạo xong danh sách, nhấp vào xem danh sách và chọn play để phát danh sách mới tạo.

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng mũi tên hướng lên rồi chọn biểu tượng vòng lặp là video sẽ được phát lại liên tục.

Cách cày view bằng phần mềm

Ngoài cách cày view thủ công như trên chúng ta cũng có thể áp dụng tăng view bằng các phần mềm hỗ trợ.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách cày view bằng phần mềm Live Traffic. Đây là phần mềm miễn phí chuyên dùng để tăng view cho website,video youtube, video facebook…

Cách làm như sau: 

Bước 1: Vào trang web 2pink.org đăng ký tài khoản. Sau đó đăng nhập tài khoản.Bước 3: Mở phần mềm lên và đăng nhập bằng tài khoản vừa mới tạo.

Đăng nhập phần mềm

Add link video

Những lưu ý khi cày view trên youtube

Trước khi cày view, lưu ý hãy đăng nhập toàn bộ tài khoản google mà bạn có. Sau đó đăng xuất trong youtube và bắt đầu áp dụng cách cày view trên.Xem bản HD từ 720 trở lên.Khi xem phải xem hết video, xem đến giây cuối cùng luôn mà không tua nhanh, không F5.Âm lượng nên để từ 75% trở lên.Có thể mở nhiều tab trên nhiều trình duyệt khác nhau.Nên xóa lịch sử trình duyệt sau mỗi 30p rồi tiếp tục cày.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách cày view trên cả máy tính và điện thoại. Để đỡ tốn thời gian và công sức các bạn nên đọc kỹ lưu ý để cày view đúng cách nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn ảnh: Internet


Night shift là gì? Cách sử dụng chế độ night shift trong iOS như thế nào?: Bạn đang thắc mắc không biết night shift là gì? Đừng quên đọc bài viết sau của chúng tôi để tìm câu trả lời cho câu hỏi này và tham khảo một số thông tin nhé!
Hướng dẫn kiểm tra bàn phím PC và laptop nhanh để xác định lỗi: Bàn phím là một trong những thiết bị quan trọng giúp chúng ta nhập dữ liệu hay thực hiện các thao tác trên máy tính được nhanh chóng và dễ dàng hơn.