Cách Để Người Ta Theo Dõi Mình Trên Facebook

      173

Hiệnnay, Facebook đã trở thành mạng xã hội siêu thịnh hành. Hình như trường đoản cú trẻ em chomang lại người Khủng tuổi, ai ai cũng biết đến Facebook cùng rất ngưỡng mộ vấn đề sử dụngFabook. Một trong những chức năng trên Facebook đó chính là “Follow” tốt “Theodõi”. Vậy làm sao biết nhiều người đang theo dõibản thân bên trên Facebook? Mời các bạn cùng đi tìm kiếm câu vấn đáp qua bài viết sautrên đây.

Bạn đang xem: Cách để người ta theo dõi mình trên facebook

1. Tính năng Follow trênFacebook là gì?

Trướclúc mày mò cách làm sao biết ai đangtheo dõi mình bên trên Facebook thì họ cần phải biết qua bản lĩnh “Follow”giỏi “Theo dõi” bên trên Facebook là gì. Tính năng “Theo dõi” trên Facebook sẽ chophnghiền những người dân là “Quý khách hàng bè” của chúng ta, hoặc những người bạn xa lạ biết theodõi các bạn thông qua Facebook.

Những fan theo dõi các bạn sẽ biết được đều biết tin, tâm lý, bài viết, hình hình họa, Clip clip,… của doanh nghiệp khi chúng ta đăng tải Facebook làm việc cơ chế công khai (đối với người lạ) hoặc chế độ “Bạn bè” so với những người dân phía trong danh sách bằng hữu của bạn.


*
Tính năng Follow bên trên Facebook

Trướbị tiêu diệt, nhằm thực hiện thao tác làm việc nhảy hào kiệt được cho phép quan sát và theo dõi các bạn trên Facebook,bạn cần đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của mình và tiến hành theo những bướcnlỗi sau:

Bước 1: Trên trang cá nhân của người tiêu dùng, bạn vào phần Cài đặt hay Setting.Cách 2: Bạn hãy chọn mục Public Post (Bài viết công khai) è Who Can Follow Me (Ai rất có thể theo dõi tôi).

Tạicông đoạn này, các bạn sẽ nhận thấy rằng, cơ chế Friends (quý khách bè) là chế độ khoác định. Điềunày Có nghĩa là, chỉ số đông người tiêu dùng Facebook là anh em và đang kết chúng ta với bạnnew thấy được chữ Follow (Theo dõi).


Trongkhi đó, cùng với những người kỳ lạ Khi chưa đổi mới bằng hữu cùng với các bạn trên Facebook sẽkhông thể thấy nút Follow. Nếu chọn Everybody thì tất cả phần nhiều người đều sở hữu thểtheo dõi chúng ta. Trong Khi chọn Friover thì chỉ tất cả “Quý khách hàng bè” của công ty bắt đầu rất có thể theodõi bạn.

2. Cách làm thế nào biết aiđã theo dõi bản thân trên Facebook

Cáchcoi tín đồ khác sẽ quan sát và theo dõi mình trên Facebook là phương thức giúp bạn sửdụng Facebook có thể hiểu rằng cục bộ phần nhiều người tiêu dùng Facebook khác, ai hiệntrên sẽ theo dõi trang Facebook cá thể của bản thân một giải pháp nhanh lẹ và chínhxác duy nhất.

Xem thêm: Top 5 Vua Instagram Của Sao Trung Quốc On Instagram, 6 Mỹ Nữ Trung Quốc Lai Đáng Chú Ý Hiện Nay

Đểlàm sao biết nhiều người đang theo dõi mình trênFacebook thì bạn hãy tiến hành như sau:

NgườiFollow bạn bên trên Facebook có thể là bạn bè của người sử dụng hoặc bạn những người dân không giống.Họ rất có thể sẽ kết chúng ta với chúng ta cơ mà chúng ta chưa Accept hoặc ko xóa hưởng thụ thìchúng ta vẫn rất có thể quan sát và theo dõi các bạn một bí quyết auto theo cơ chế mặc định bên trên Facebook.

Cách 1: để làm sao biết ai đang theo dõi mình trên Facebook, đầu tiên bạn buộc phải bật nhân tài quan sát và theo dõi. Các bước nhỏng sau: Vào setup => Bài viết công khai => Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi => Mọi người/Bạn btrằn.

*
Nút ít Follow bên trên Facebook

Bước 2: Trên trang Facebook cá thể của công ty, các bạn hãy click vào phần “quý khách hàng bè”.


*
Cliông chồng vào phần Quý khách hàng bè

*
Chọn vào phần Người theo dõi

Hy vọng cùng với gần như báo cáo trên, bạn đọc vẫn rõ làm sao biết bạn đang theo dõi và quan sát bản thân trên Facebook. Từ đó, các bạn sẽ làm chủ cũng tương tự bảo mật thông tin biết tin của chính mình cẩn trọng với góc cạnh hơn.