Cách Dịch Video Trên Youtube

      119
(thangvi.com)- Mới phía trên, Google đang ban đầu phân tích hào kiệt dịch prúc đề auto bên trên YouTube, góp chúng ta có thể tiếp cận được với rất nhiều văn bản nước ngoài hơn.

Bạn đang xem: Cách dịch video trên youtube


Trước trên đây, tác dụng dịch phụ đề chỉ bao gồm trên YouTube (phiên bạn dạng vật dụng tính), vấn đề này đã phần như thế nào khiến người dùng Smartphone nặng nề tiếp cận được cùng với các đoạn Clip quốc tế nếu không rành giờ Anh (hoặc một số ngôn ngữ khác).

*
Cách ngăn truyền bá "3 đời đơn vị tôi..." bên trên YouTube
(thangvi.com)- Improve sầu YouTube cho phép chúng ta tùy trở thành gần như là toàn bộ các thành phần bên trên YouTube, từ bỏ giao diện cho tới font chữ, cách hiển thị... cùng năng lực ngăn lăng xê trong video clip cùng số đông nội dung không lành mạnh.

*
Tính năng dịch phụ đề tự động hóa đã và đang có mặt trên máy tính xách tay. Ảnh: MINH HOÀNG

Để tăng địa chỉ và yên cầu của người dùng, Google vẫn bổ sung thêm tài năng dịch prúc đề auto những video clip bên trên YouTube, có thể chấp nhận được chúng ta phần như thế nào quan sát và theo dõi được nội dung Clip quốc tế nhưng không cần phải biết ngôn từ của họ.

Khi mở YouTube bên trên điện thoại thông minh, các bạn sẽ thấy một số trong những đoạn phim quốc tế được tự động hóa dịch lịch sự giờ đồng hồ Việt, bên dưới đã xuất hiện thêm tùy chọn CC (phú đề) hoặc English (tiếng Anh).

Xem thêm: Quảng Cáo Adwords Hiệu Quả, Chạy Quảng Cáo Google Adwords Có Hiệu Quả Không

*
Những video bao gồm chữ CC (phụ đề) hoặc English (tiếng Anh) sẽ thực hiện được tính năng dịch phụ đề tự động. Ảnh: MINH HOÀNG

Để hiểu được văn bản mà họ nói trong video clip, trước tiên bạn cần phải bấm vào biểu tượng CC bên trên màn hình nhằm nhảy phú đề, tiếp đến bấm chuột vệt tía chnóng ở góc nên và chọn Captions (prúc đề), cuối cùng tùy chỉnh cấu hình ngôn từ mong muốn. ví dụ như dịch trường đoản cú giờ Anh quý phái giờ đồng hồ Việt, giờ Anh sang giờ đồng hồ Bồ Đào Nha…

Trong trường đúng theo hy vọng chuyển đổi vẻ bên ngoài hiển thị phụ đề, người dùng chỉ cần mngơi nghỉ YouTube trên điện thoại cảm ứng, bấm chuột hình ảnh thay mặt đại diện ở góc cạnh bắt buộc cùng chọn Settings (mua đặt) - Captions (prúc đề).

*
Ttuyệt đổi loại hiển thị của phụ đề. Ảnh: MINH HOÀNG

Lưu ý, hiện nay tính năng dịch phụ đề auto vẫn sẽ vào quá trình thể nghiệm, do đó, sẽ sở hữu một vài ba tín đồ không thể đề nghị. Những biến đổi này có thể nằm tại phía máy chủ, nên việc update ứng dụng sẽ không thể mang lại lợi ích gì cho chính mình cho đến Lúc Google thiết kế mang đến tất khắp cơ thể cần sử dụng.

*
Cách nhảy sạn bong bóng chat Messenger bên trên iPhone
(thangvi.com)- Mới đây, Facebook vẫn chấp thuận cập nhật anh tài Chat heads (giỏi có cách gọi khác là bong bóng chat) trên iPhone, được cho phép người dùng coi trước nội dung và vấn đáp lời nhắn nhanh hao hơn.
MINH HOÀNG