Cách điều khiển điện thoại bằng máy tính

      216

Trong một số ngôi trường phù hợp thì bài toán tinh chỉnh điện thoại thông minh hợp lý bằng laptop thực thụ quan trọng. Những vận dụng điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh Android cũng mang về hầu hết từng trải tương đối thú vị cho những người dùng.

Bạn đang xem: Cách điều khiển điện thoại bằng máy tính

Những vận dụng tinh chỉnh điện thoại Android sử dụng máy tính

1.Joon
*

Ứng dụng này cực kỳ thích hợp cho những người tín đồ sẽ đọc báo trên máy tính nhưng lại ao ước chuyển hẳn sang điện thoại thông minh hoặc muốn tìm kiếm một không gian thoái mái để vừa áp dụng vừa nằm.

Đây là 1 trong áp dụng chạy trên trình chú ý Chrome, khi setup bọn chúng trên máy tính xách tay cùng điện thoại thông minh thì người dùng hoàn toàn có thể kết nối với điều khiển tương hỗ giữa nhị thứ. quý khách hoàn toàn có thể gửi tab nhưng bản thân vẫn sử dụng từ máy tính xách tay qua điện thoại cảm ứng thông minh một giải pháp thuận lợi. Việc gửi file, lời nhắn, chụp screen tốt gõ nội cần sử dụng bên trên áp dụng hầu như có thể thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Ưu điểm của ứng dụng này là trang bị của các bạn sẽ vận động một bí quyết quyến rũ, ít khi bị treo thiết bị. Trong khi, áp dụng này cũng cung ứng các chức năng nlỗi xứng đáng vệt trang báo trường đoản cú điện thoại cảm ứng của người sử dụng lại trình chăm nom bên trên PC.

2.Pushbullet
*

Pushbullet giúp người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ nhiều nhiều loại thiết bị Android nhằm mục tiêu chia sẻ những file tài liệu và gửi tín nhắn trường đoản cú máy tính.

Điều sệt biệtcủa Pushbulletlà chất nhận được người tiêu dùng điều khiển và tinh chỉnh những áp dụng tương tự như tđam mê gia chuyện trò trên phần nhiều áp dụng tin nhắn phổ cập ở điện thoại WhatsApp, Facebook, Messenger trường đoản cú máy tính.

Tuy nhiên, áp dụng này cũng có hạn chế là bạn cần thiết tịch thu lịch sử hào hùng nhắn tin của chính mình. Mỗi tháng, người tiêu dùng chỉ được giới hạn 100 lời nhắn, ý muốn đòi hỏi phiên bạn dạng cao cấp rộng các bạn đề nghị đưa ra trả 4.99$/mon.

3.SideSync
*

Đây là áp dụng hỗ trợ điều khiển toàn bộ điện thoại cảm ứng thông minh tự máy tính của công ty với hiện này chỉ cân xứng với loại điện thoại với máy tính bảng Samsung.

Bên cạnh vấn đề gửi các file dữ liệu tự Smartphone sang trọng máy tính xách tay một bí quyết dễ dãi, SideSync còn được cho phép người tiêu dùng chạy toàn bộ các vận dụng tự Smartphone qua máy vi tính thướt tha, bất biến của cả lúc tập luyện game, share hình họa với bạn bè.

Và cơ chế coi full màn hình hiển thị trên máy vi tính là 1 trong kĩ năng tuyệt đối hoàn hảo, tiện lợi của SideSync. Đây được xem như là sự tuyển lựa tuyệt vời nhất nhằm triển khai điều khiển và tinh chỉnh những sản phẩm công nghệ Android qua máy vi tính một phương pháp trọn vẹn miễn chi phí.

Xem thêm: Chuyên Cung Cấp Quần Áo Đồ Sida Chợ Hoàng Hoa Thám Ở Đâu, Chợ Hoàng Hoa Thám

4.Vysor
*

Ứng dụng này khá lý tưởng để người tiêu dùng tinh chỉnh điện thoại cảm ứng bằng máy tính. Tuy nhiên, vụ việc của chúng là bắt buộc suy nghĩ chắt lọc thân quality hiển thị cùng tốc độ truyền mua lúc áp dụng để liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng máy vi tính.

Cũng giống hệt như SideSync, áp dụng này được cho phép người tiêu dùng thực hiện, chơi trò chơi, điều hành và kiểm soát Android cùng với chuột với bàn phím bên trên máy tính, mặt khác cũng rất có thể liên kết với Android không giống.

Có nhị phiên bạn dạng để người tiêu dùng chắt lọc với trà chi phí với miễn giá tiền. Đương nhiên phiên bản trả giá tiền đang có không ít chức năng cùng hiển thị màn hình tốt hơn, mang đến đa số trải nghiệm nâng cao rộng so với thường thì.

5.DeskDock
*

Cũng giống hệt như Join, DeskDock không điều khiển và tinh chỉnh toàn bộ điện thoại cảm ứng thông minh tốt máy vi tính bởi cơ mà vẫn đứa ra một tính năng điều khiển là Dùng phổ biến chuột trên Smartphone với máy vi tính của doanh nghiệp.

có nghĩa là, nếu điện thoại của người sử dụng dặt ở bên cạnh PC thì có thể dịch rời chuột và chúng vẫn auto khiêu vũ sang trọng màn hình điện thoại cảm ứng một biện pháp lập cập. Tuy nhiênm con chuột này chỉ có công dụng đóng hoặc msinh hoạt ứng dụng.

Với phiên phiên bản trả mức giá, DeskDoông xã sẽ cho phép người tiêu dùng cần sử dụng tầm thường bàn phím con chuột để đăng thiết lập, chia sẻ file.

6.AirDroid
*

Là một ứng dụng có nhiều thiên tài khỏe khoắn đáng ngạc nhiên, AirDroid có thể chấp nhận được người dùng có thể gửi tin nhắn nhắn, file, truyền dữ liệu xào nấu, phản chiếu màn hình hiển thị cùng sử dụng phổ biến loài chuột, bàn phím.

Tuy vận tốc hoạt động với ý kiến của AirDroid ko mượt nhỏng các ứng dụng khác mà lại nhìn bao quát quy trình nhắn tin, hiển thị tin nhắn vẫn vận động cực tốt bên trên laptop của người dùng.

Đây là 1 trong ứng dụng miễn phí nhưng tín đồ dung buộc phải trả1.99$/tháng để chặn quảng bá và gửi những tệp gồm kích thước trên 30MB.