Cách đọc tin nhắn facebook của người khác 2018

      207

Đôi cơ hội vị một lý do nào đó, bạn không muốn người gửi tin nhắn nhắn biết mình đã xem lời nhắn của họ giỏi Crush của doanh nghiệp. Vậy yêu cầu nội dung bài viết dưới đây đã chia sẻ mang lại chúng ta 4 biện pháp đọc tin nhắn Facebook Messenger cơ mà ko hiện “Đã xem” bên trên máy tính xách tay lẫn điện thoại.

Bạn đang xem: Cách đọc tin nhắn facebook của người khác 2018

1Đọc tin nhắn tự thông tin năng lượng điện thoại

Có lẽ đấy là phương pháp nhưng mà khá nhiều người tiêu dùng, phương pháp có tác dụng vô cùng đơn giản và dễ dàng nhưng không nên điều khiển và tinh chỉnh bất kể vật dụng gì sinh hoạt Facebook.

Mỗi lúc bao gồm tin nhắn Messenger tự ai kia, điện thoại cảm ứng của bạn sẽ hiện thông tin nhắc nhở (bao gồm tin nhắn), thời điểm kia bạn chỉ Việc kéo từ bên trên xuống, xem văn bản lời nhắn cơ mà vẫn ko thực trạng thái sẽ coi ngơi nghỉ mặt Messenger của địch thủ.

Có một chú ý nhỏ dại là với cách này các bạn chỉ có thể xem được hầu như tin nhắn ngắn gọn hoặc một trong những phần ngôn từ lời nhắn nếu như nó nhiều năm quá nhé, bắt buộc xem hết trọn vẹn được.

2Tắt mạng trước khi xem

Một biện pháp khôn xiết công dụng nữa đấy là lúc bao gồm tin nhắn cho hãy vuốt thanh luật với tắt Wifi, tài liệu di động tiếp nối vào Messenger để xem lời nhắn. Sau kia bay ra ngoài với nhấp vào chọn Đánh vết là chưa đọc.

do đó Facebook tất yêu truyền download dữ liệu sẽ coi mang lại địch thủ được.

Sau lúc chứng kiến tận mắt dứt, chúng ta chỉ việc ra khỏi ứng dụng và nhảy tài liệu mạng nhằm có thể thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh thông thường.

3Sử dụng app J2TeaM Security

Cách 1: Msinh hoạt trình để mắt website và truy cập vào trang vận dụng J2TEAM Security trên shop Google Chrome trực tiếp trên đây. Sau kia, bấm vào nút THÊM VÀO CHROME.

Cách 2: Một bảng thông tin bé dại hiện ra, các bạn chọn nút Thêm luôn tiện ích.

Bước 3: Tiện ích sẽ tiến hành sở hữu với thiết lập. Sau khi cài đặt hoàn tất, trình coi ngó Google Chrome đã trường đoản cú msinh sống lên 1 trang cài đặt tiện ích (nhỏng hình bên dưới). Sau kia các bạn tích vào những sàng lọc ngăn các chức năng vào cuộc truyện trò cơ mà bạn muốn.

Xem thêm: 100 Tựa Sách Bán Chạy Nhất Tiki, Sách Tiếng Việt Bán Chạy

Đã chấm dứt, bây giờ chúng ta cũng có thể coi lời nhắn một biện pháp thoải mái mà lại không phải lo ngại bạn gửi biết mình đã giỏi chưa phát âm. Thử nghiệm, tuy nhiên đang lên tiếng nhắn tuy vậy messenger của fan cơ vẫn không hiện tại sẽ coi tin nhắn mới nhất.

4Tiện ích Unseen for Facebook

Cũng là một trong phầm mềm khác tương đối là đơn giản dễ dàng, tính năng thì tương tự như nlỗi áp dụng trên.

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình chăm sóc web với truy cập vào trang ứng dụng Unseen for Facebook trên siêu thị Google Chrome trực tiếp trên trên đây. Sau đó, nhấn vào nút THÊM VÀO CHROME.

Bước 2: Sau khi kết thúc bước 1, ứng dụng sẽ tự động được sản xuất trình chăm chú với hiển thị dưới dạng hình tượng greed color hải dương mặt đề nghị tkhô cứng tác động Web.

Cách 3: quý khách hàng có thể tùy chọn một hoặc tất cả những app Unseen for Facebook bằng phương pháp tích vào các ô tương xứng.

Bloông chồng the "Seen" feature: ngăn trạng thái “Đã xem” lời nhắn.Bloông xã the "Delivery receipts" feature: chặn tâm lý “Đã nhận” khi gửi tin nhắn nhắn.Block "Last active" indicator: chặn tâm lý “Hoạt đụng lần cuối”.Block the "Typing..." indicator: ngăn tinh thần “Đang nhập” khi chúng ta chat sẽ gõ.Show the "Mark as read" Button: hiện thị dấu tích "Đánh vết đã đọc".

Sau Khi hoàn chỉnh, bạn cũng có thể xem lời nhắn một phương pháp dễ chịu và thoải mái mà lại không ngại người gửi biết tôi đã tuyệt không. 


Chúc các bạn thành công xuất sắc, ví như tất cả bất kì thắc mắc như thế nào tương quan cho nội dung bài viết, hãy còn lại câu hỏi ngay dưới để Điện vật dụng XANH có thể hỗ trợ bạn nhé!