CÁCH ĐỔI SKYPE NAME

      179
*
Skype PC
*
Skype cho Linux
*
Skype mang lại Mac
*
Skype mang đến iOS
*
Skype mang lại Android
*
Skype cho Windows PhoneThay đổi, update lên tiếng cá thể bên trên Skype không những góp người dùng hoàn thành xong hồ sơ cá nhân nhưng còn là một bí quyết nhanh khô tuyệt nhất để đầy đủ người tiêu dùng Skype khác biết qua về tay.

Bạn đang xem: Cách đổi skype name

Hướng dẫn biến đổi ban bố cá thể bên trên Skype


Cách 1: Tại bối cảnh chủ yếu của Skype, bấm vào biểu tượng 3 chấm ngang kề bên thương hiệu tài khoản Skype, chọn Settings nhằm truy cập vào phần cấu hình thiết lập của Skype.Cách 2: Giao diện Settings mở ra, phía bên trái màn hình bấm vào thẻ Account & Profile, rồi chú ý thanh lịch phía bên bắt buộc nhấn vào mục Your Profile nhằm truy vấn trang cá thể Skype.

Xem thêm: Kiểm Tra Xem Email Trong Mail Trên Ipad, Tìm Email Tài Khoản Của Bạn


Bước 3: Ngay sau đó, Skype sẽ điều hướng về trang Protệp tin, nhấp vào Edit Profile để chỉnh sửa lên tiếng cá thể của bản thân.
Cách 4: Tại trên đây, các bạn triển khai đổi khác lên tiếng cá thể, điền hầu như thông tin không đủ mang lại không thiếu, rồi bấm vào nút ít Save nhằm giữ lại phần đông đổi khác.

Video chỉ dẫn chuyển đổi lên tiếng cá nhân thông tin tài khoản Skype

Vậy là các bạn đã bổ sung thông tin đến thông tin tài khoản Skype của bản thân mình thành công xuất sắc rồi. Thông qua những ban bố này cũng góp bằng hữu dễ ợt tra cứu tìm, nhận ra chúng ta rộng.

Skype7.131.422 lượt tải
*
Skype đến Mac101.590 lượt tảiSkype cho Android218.895 lượt tảiSkype đến iPhone86.637 lượt tảiSkype đến iPad30.960 lượt tảiSkype cho Windows 10 Mobile38.633 lượt tải
*
Skype đến BlackBerry22.752 lượt tảiSkype mang đến Linux1.170 lượt tảiSkype for Business đến iOS27 lượt tảiSkype for Business đến Android49 lượt tải
Bản quyền © 2021 thangvi.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc thực hiện hoặc xây đắp lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào trực thuộc thangvi.com