CÁCH ĐỔI TÊN FANPAGE QUÁ 200 LIKE

      194

Tên fanpage trên facebook cũng là 1 trong những Một trong những yếu tố quan trọng vào vấn đề góp phần nhiều người tiện lợi nhận biết thương hiệu của bản thân mình. Tuy nhiên, vày cách chế tạo ra fanpage facebook tương đối đơn giản dễ dàng, bắt buộc các doanh nghiệp/cá nhân sale đánh tên trước tiên của fanpage facebook không thực sự sự về tối ưu cùng kết quả. Lúc bấy giờ, Facebook chỉ chất nhận được các bạn đổi tên Fanpage dưới 200 like hoặc sau thời gian 60 ngày với đổi tên không thực sự 5 lần. Để góp doanh nghiệp/cá nhân sale trên Fanpage rất có thể tối ưu trang fanpage của bản thân mình hiệu quả độc nhất vô nhị. Sau đây, THOnline – Nguyễn Tkhô nóng Hoàng đang share chúng ta biện pháp thay tên fanpage Facebook kết quả nhất, hối hả độc nhất vô nhị ( 5 giây là đổi được tên) với tất cả fanpage facebook, cho dù fanpage các bạn bao gồm bên trên 1000 lượt thích trlàm việc lên.

cũng có thể bạn quan tiền tâm:


Bạn đang xem: Cách đổi tên fanpage quá 200 like

Table of Contents


Xem thêm: Mệnh Thổ Hợp Với Màu Phù Hợp Với Mệnh Thổ Năm 2021 Hợp Màu Gì?

Cách thay tên fanpage thành công xuất sắc dưới số đông vẻ ngoài ( remane Fanpge 0Like – một triệu like)

Cách thay tên fanpage thành công xuất sắc bên dưới đông đảo vẻ ngoài ( remane Fanpge 0Like – một triệu like)

Với cách đổi tên này, mình đã vận dụng trên 1000 Fanpage theo hưởng thụ của khách hàng với đang thành công xuất sắc. Giúp doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh tiết kiệm ngân sách được thời gian, yên tâm rộng vào bài toán buổi tối ưu fanpage của mình một bí quyết hiệu quả tốt nhất. Hãy thuộc khám phá ngay sau đây.


Bước 1

Vào mục reviews của fanpage facebook đề xuất thay tên , với ấn vào chữ sửa đổi ngơi nghỉ mục thương hiệu nlỗi hình mặt dưới

*
*
*
*
*

Cách 5

Sau vài ba giây thì Facebook vẫn gửi cho bạn một thông tin xét chuẩn y thương hiệu new thành công xuất sắc cùng fanpage facebook của người tiêu dùng sẽ về tên new của doanh nghiệp yêu cầu đổi

Với Tus đổi tên fanpage facebook Facebook này, chúng ta có thể thay tên fanpage facebook từ bỏ 0 like cho 100 triệu like một giải pháp dễ dàng sau 5 giây. Chúc chúng ta thành công!