CÁCH ĐỔI TÊN NGƯỜI DÙNG TRÊN FACEBOOK

      137

Cách đổi URL tên người dùng facebook

Chụ ý tự 8/2014: Facebook sẽ đổi khác, nội dung bài viết này không hề hữu dụng, các bạn quan trọng thay đổi URL Facebook theo cách này!

URL Tên người tiêu dùng facebook gồm dạng: http://www.facebook.com/tên người dùng. Sau một thời gian lâu năm thực hiện, URL này không thể cân xứng cùng với các bạn nữa, bạn có nhu cầu biến đổi nó, dẫu vậy vào mục Thiết lập sửa đổi thì bao gồm thông tin nhỏng sau:

*

Ảnh 2

Vấn đề này có nghĩa là chúng ta không chuyển đổi URL Tên người tiêu dùng Theo phong cách này được. mà còn, Facebook cũng thông tin chỉ có thể chấp nhận được các bạn chuyển đổi một lần.

Bạn đang xem: Cách đổi tên người dùng trên facebook

Hướng dẫn các bạn biến đổi lần 2 URL Tên người dùng:

Bước 1: Tạo 1 trang Fanpage mới

Tại đây bạn cũng có thể lựa lựa chọn một vào 6 mục. lấy một ví dụ bạn lựa chọn mục cửa hàng, Tổ chức hoặc Học viện rồi chọn 1 mục và điền tên cửa hàng.

*
=>
*
Ảnh 3Ảnh 4

Bnóng nút ít Bắt đầu. Facebook hiển thị một trang Thiết lập. Quý khách hàng điền công bố vừa đủ, rồi bnóng nút ít Lưu thông tin.

*

Hình ảnh 5

Tuy Facebook xuất hiện ô đỏ báo lỗi rằng Địa chỉ web ko khả dụnghoặc Trang web chưa hợp lệ, ... nlỗi hình bên trên.Nhưng thực chất trang Fanpage của doanh nghiệp đã được tạo nên. Ngay tiếp sau đây bạn nhấp chuột tam giác ngược bên trên góc nên màn hình, bấm lựa chọn Trang Fanpage cơ mà chúng ta vừa tạo:

*

Hình ảnh 6

Facebook hiện tại Trình cai quản trang. Quý khách hàng chọn Chỉnh sửa trang => chọn Cập nhật Thông tin trangnlỗi hình:

*

Ảnh 7

Chọn tin tức Trang => ởmục Địa chỉ trang Web bên trên facebookcác bạn bấm nút Chỉnh sửanlỗi hình:

*

Hình ảnh 8

Tại mục này, bạn bấm chuột LinkTạo xúc tiến trang web mang lại Trang này, như hình:

*

Ảnh 9

Facebook hiện thêm bảng new, chúng ta bnóng nút ít Tiếp tục như là ...=> Xuất hiện tại bảng sau:

*

Ảnh 10

Nhập đúng đắn thương hiệu người tiêu dùng hiện tại nhưng nhiều người đang hy vọng biến đổi nó nhé. Sau đó bấm nút Kiểm tra Tính khả dụng, liên tiếp bnóng cây viết Chuyển thay tên bạn dùng.

Xem thêm: Livestre A Short Guide To Live Streaming, Livestreaming

Cách 2: Tgiỏi thay đổi URL Tên người tiêu dùng của bạn

Có thể nói Trang Fanpage mà lại các bạn vừa lập đang "cướp" URL tên người dùng của bạn. Bây giờ, facebook của người sử dụng không thể tên. Lúc bấy giờ bạn chỉ cần trnghỉ ngơi về Facebook của bạn bằng cách bấm nút ít tam giác ngược trên góc đề xuất screen giống như hình ảnh 6, nhưng mà lựa chọn Thiết lập.

Ở mục Thiết lập, bạn lựa chọn nút ít Chỉnh sửasinh sống mục Tên người tiêu dùng, chúng ta gõ thương hiệu URL new nhưng mà bạn muốn, sau đó lưu lại. Vậy là bạn đã sở hữu URL mới mang lại facebook cá thể của mình:

*

Ảnh 11

Nếu bấm Lưu nhưng làm việc không thành công xuất sắc, facebook hiện lên loại chữ:Đã xảy ra lỗi trong khi tùy chỉnh cấu hình tên người tiêu dùng của bạn: Tên người dùng đã có được sửa đổi không ít lần.

quý khách chớ lo lắng, hãy truy cập link này để đổi tên nhé:http://www.facebook.com/username.

Vậy là chúng ta đã biến hóa thành công xuất sắc URL Tên người tiêu dùng của chúng ta. Từ đây bạn cũng có thể sử dụng Link bắt đầu với hầu hết dữ liệu không giống của doanh nghiệp ko biến hóa.

Cách 3: Xoá trang Fanpage vừa lập

Để đến Facebook của doanh nghiệp dìu dịu, chúng ta nên xoá trang Fanpage vừa lập.

quý khách truy cập http://www.facebook.com/thương hiệu người dùng cũ, hoặc triển khai nhỏng hình ảnh 6, rồi làm bước tiếp theo nhỏng hình ảnh 7. Sau đó kéo xuống bên dưới footer. Tại mục Loại quăng quật trang, bạn bấm nút ít Chỉnh sửa. Facebook hiện link: