Cách Đổi Tên Tài Khoản Skype

      205

Đổi tên tài khoản Skype là một vấn đề vô cùng phổ biến đối với tất cả mọi người. Có thể trước đây bạn đã sử dụng một niông chồng name rất là “trẻ trâu” cùng bạn cảm thấy nó trọn vẹn không thích hợp hợp Khi đi xin việc hoặc giao tiếp với người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Cách đổi tên tài khoản skype

Vậy thì làm cho bí quyết làm sao để chũm đổi tên Skype của bạn? Nó có phải là điều khả thi giỏi không? Để trả lời được câu hỏi này, trước tiên bạn cần phải xác định được tên người cần sử dụng Skype là gì vị cũng gồm một thứ được gọi là tên gọi hiển thị, tất cả thể nó là thứ nhưng bạn đang thực sự muốn cố đổi.

Ghi chú: Bài viết hướng dẫn bí quyết đổi tên Skype này có thể áp dụng trên tất cả các nền tảng Skype, bao gồm Skype giành riêng cho Windows cùng Mac, Skype trên website với ứng dụng Skype dành riêng cho thiết bị di động.


Nội dung chính:


Phân biệt Skype Username cùng Skype Display Name

Tên hiển thị Skype (Skype Display Name) của bạn tất nhiên sẽ khác với Tên người dùng Skype (Skype Username) của bạn. Bạn có thể nuốm đổi cầm cố đổi thương hiệu hiển thị bất cứ khi nào bạn muốn và đó là tên gọi nhưng mà người sử dụng Skype không giống sẽ nhìn thấy Khi họ giao tiếp với bạn.

Tên người dùng Skype của bạn chính là địa chỉ email được sử dụng để tạo tài khoản Microsoft của bạn – Đây là kết quả của việc Microsoft cài lại Skype vào năm 2011 với yêu cầu người sử dụng sử dụng tài khoản Microsoft để đăng cam kết tài khoản Skype. Chính vì chưng vậy, bạn chỉ bao gồm thể ráng đổi Tên người dùng (Username) hoặc ID Skype của mình bằng bí quyết cầm cố đổi địa chỉ gmail được liên kết với nó với tài khoản Microsoft của bạn.


Trong trường hợp bạn đã đăng ký tài khoản Skype trước lúc Microsoft download lại Skype, thì bạn tất cả thể sử dụng tên người sử dụng ko phải dựa trên email mà không thể chũm đổi, trừ lúc bạn tạo tài khoản Skype mới, điều này cũng sẽ khiến bạn mất tất cả danh bạ hiện tất cả.

Xem thêm: 4 Loại Customer Segment Là Gì ? Làm Thế Nào Để Phân Khúc Khách Hàng Của Mình?

Cách thay đổi thương hiệu hiển thị Skype của bạn trên máy tính Windows cùng Mac

Dưới đây là các bước hướng dẫn được cho phép bạn gồm thể chũm đổi tên hiển thị Skype của mình:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Skype.

Bước 2: Nhấn vào hình ảnh hồ sơ Skype hoặc thương hiệu hiển thị của bạn, bọn chúng được nằm ở góc bên trên phía bên trái của screen.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ghi chú: Phương pháp này sẽ không hoạt động đối với tên người cần sử dụng Skype được tạo trước lúc Microsoft download lại Skype và bắt đầu liên kết tài khoản Microsoft với Skype. Tuy nhiên, những tên người cần sử dụng này thường cũng sẽ không được hiển thị, có nghĩa rằng bạn không cần phải lo lắng liệu những tên gọi này có ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của bạn hay không.

Cách đổi tên mang đến tài khoản Skype for Business

Đối với Skype for Business, bạn thường sẽ không thể tự chỉnh sửa thương hiệu người sử dụng hoặc tên hiển thị của bản thân, bởi vì chưng những tài khoản này được tạo bởi chủ doanh nghiệp (với gmail cá nhân hoặc gmail doanh nghiệp). Do đó, nếu như bạn thực sự muốn đổi ID của Skype for Business của đơn vị, bạn cần phải liên hệ với những member gồm liên quan trong bộ phận công nghệ thông tin trong doanh nghiệp.

Bài viết ngắn vừa rồi đã tổng hợp mang lại bạn những bí quyết cụ đổi tên tài khoản Skype trên nhiều thiết bị không giống nhau. Mong rằng nó sẽ hữu ích đối với bạn.