CÁCH ĐỔI TÊN TRANG TRÊN FB

      162
1. Cách chuyển đổi thương hiệu page Facebook 2. Tại sao chẳng thể biến hóa thương hiệu fanpage facebook Facebook của chính bản thân mình

Ngày ni, Xu thế bán sản phẩm với sale online bên trên nền tảng mạng xã hội Facebook sẽ bùng nỗ trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Chính do vậy mà yêu cầu giao thương hoặc thực hiện lại đa số trang fanpage gồm sẵn trước đây đã được rất nhiều tín đồ quan tâm. Tuy nhiên, với chế độ new những năm 2021 câu hỏi đổi tên fanpage facebook Facebook đang gây nên nhiều trsinh hoạt hổ thẹn và khó khăn không nhỏ tuổi. Nếu bạn đang gặp gỡ đề nghị sự việc tựa như nhỏng bên trên, hãy xem thêm tức thì nội dung bài viết này của thangvi.com và để được hướng dẫncách thay tên Fanpage 2021 một giải pháp đơn giản dễ dàng với thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Cách đổi tên trang trên fb

Cách đổi khác thương hiệu page Facebook

trước hết thì hãy chú ý rằng cần phải là Quản trị viên của fanpage facebook kia, như vậy các bạn mới có đủ quyền nhằm biến đổi tên của chính nó được. Trước lúc bước đầu đề xuất thay đổi tên thì có thể bị lắc đầu, cho nên vì thế trước lúc đánh tên. thangvi.com khuyên bạn nên xem xét lại các chính sách khắc tên. Một số phép tắc rất có thể khiến chúng ta bất thần cùng tự đó có thể đưa ra nguyên ổn nhân nhưng mà mình thua cuộc đấy.

Tên fanpage facebook nào được phxay áp dụng bên trên Facebook?

Tên trang đề xuất phản chiếu được câu chữ chính xác của fanpage đó với hãy nhớ là chỉ những người dân đại diện thay mặt được ủy quyền hoặc cai quản trị viên mới rất có thể thống trị Trang cho một thương hiệu, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc nhân vật dụng công bọn chúng.

Tên fanpage ko được có:

Những cam kết hiệu quan trọng hoặc dấu câu dư thừa ko quan trọng nhỏng ®.

Viết hoa không ổn cách( nlỗi kINh doANH): Tên trang công ty đề xuất được viết hoa đúng ngữ pháp.

Những phát triển thành thể của từ “Facebook” cũng biến thành không được chấp nhận

Các lao lý hoặc cụm từ tạo hiểu lầm mang tính xúc phạm hoặc vi phạm quyền của fan như thế nào kia.

Từ “thiết yếu thức” :Nếu trang của chúng ta chưa phải là trang bằng lòng của một đội chức, địa điểm tuyệt chữ tín hoặc nhân đồ công bọn chúng.

Khẩu hiệu hoặc bộc lộ (ví dụ như thangvi.com - Phần mềm thống trị fanpage được tin dùng nhất). Những ban bố này chúng ta nên cấp dưỡng phần reviews của trang.

Dường như thương hiệu fanpage facebook đang chỉ gồm giới hạn 75 ký kết từ bỏ bởi vậy chúng ta chỉ nên lựa chọn 1 cái thương hiệu thiệt tuyệt vời cơ mà nthêm gọn và dễ ghi nhớ. Những phần biểu đạt thêm chúng ta cũng có thể chuyển vào phần reviews cho nên vì thế chúng ta đừng thừa tham mê nhưng đặt cái tên quá lâu năm.

Cách biến hóa fanpage Facebook trên máy tính

Để chuyển đổi fanpage bên trên máy tính bạn chỉ việc đơn giản triển khai theo gần như bước dưới đây:

Cách 1: Nhấp vào “Chỉnh sửa thông tin trang” nằm tại bên trái của page bao gồm hình cây bút :(để ý các bạn buộc phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản quản trị viên).

*

Cách 2: Nhập tên fanpage facebook mới nhưng mà bạn muốn vào ô “tên”.

*

Bước 3: Khi các bạn đang nhập thương hiệu xong xuôi hãy dịch rời chuột thoát khỏi ô “tên” và cliông chồng trái một chiếc đang hiển thị bảng chứng thực yêu cầu thay tên.

*

Bước 4: Cuối cùng hãy khám nghiệm cảnh giác lại tên cơ mà chúng ta nhập gồm đúng bao gồm tả, có đúng với mong ước của bản thân tốt không, điều đó sẽ không còn thể chuyển đổi Khi được chọn. lúc đang nhấp vào “Yêu cầu nuốm đổi” thì những hiểu biết đổi tên của bạn sẽ được gửi cho bên Facebook để phê chăm chút. Đôi khi tên sẽ tiến hành thay đổi trong vòng 3 ngày cùng trong 7 ngày tiếp nối bạn sẽ cần yếu đổi qua tên không giống.

Cách thay tên page Facebook trên năng lượng điện thoại

thuở đầu thì câu hỏi thay tên fanpage bên trên máy điện thoại cảm ứng thông minh diễn ra khôn cùng mau lẹ và thuận tiện. Nhưng Tính từ lúc tháng một năm 2021 sinh sống bạn dạng update tiên tiến nhất của Facebook thì sẽ không còn thể chỉnh sửa tên fanpage facebook của chính bản thân mình trong vận dụng di động cầm tay. Tại đều bước đầu tiên các bạn vẫn rất có thể vào thông thường đến phần chỉnh sửa tên, cơ mà khi chúng ta nhấp vào biến hóa thương hiệu đã thấy được văn bản nlỗi hình:

*

Đây là một trong những lỗi Tuy không quá mập của Facebook tuy nhiên nó cũng tương đối tức giận bởi khiến cho mình thiết yếu thay tên thẳng bởi vận dụng trên di động cầm tay được. Chắn hẳn lỗi này sẽ được sửa chữa sống phiên bản cập nhật trong vòng thời hạn sắp tới đây.

Mặc dù cấp thiết thay tên fanpage trên Facebook thẳng bằng điện thoại được, nhưng lại chúng ta có thể cài thêm vận dụng Facebook Business Suite nhằm đổi tên cùng thống trị fanpage. Để thay tên fanpage facebook Facebook bởi ứng dụng Facebook Business Suite bạn chỉ việc triển khai theo các bước nlỗi sau:

Bước 1: Tải vận dụng Facebook Business Suite về năng lượng điện Smartphone của bản thân mình và msinh hoạt ứng dụng lên.

*

Cách 2: quý khách lựa chọn vào hình tượng hình vuông ở góc bên dưới bên đề nghị theo như hình.

Xem thêm: Số Điện Thoại Hỗ Trợ Google Adwords, Contact Us For Help

*

Cách 3: khi đang thực hiện dứt bước 2 hôm nay vẫn hiện lên một bảng đựng những bản lĩnh cơ bản của trang, các bạn sẽ chọn vào nút setup.

*

Bước 4: Tương tự nlỗi quá trình thay đổi tên fanpage facebook của dòng sản phẩm tính, bạn chọn vào nút biết tin trang.

*

Bước 5: Chọn vào phần chỉnh sửa tên rồi nhập tên nhưng mà bạn muốn biến đổi, sau cùng nhấp vào nút ít lưu bên dưới cố kỉnh là hoàn thành.

*

Tại sao tất yêu đổi khác thương hiệu fanpage Facebook của mình

Không đề xuất toàn bộ trang Facebook hồ hết hoàn toàn có thể đổi khác bất cứ dịp làm sao. Có một trong những nguyên nhân vẫn khiến cho chúng ta không thể biến hóa thương hiệu fanpage facebook của chính mình. Dưới đây là một vài nguyên nhân khiến các bạn cần yếu đổi khác thương hiệu fanpage Facebook của bản thân, nạm thể:

Trang của khách hàng đã trở nên giới hạn do phạm luật chính sách Facebook

Tên fanpage facebook đã có được biến đổi cách đây không lâu bởi các bạn giỏi quản lí trị viên không giống ở trang của bạn

Quý Khách không tồn tại đủ quyền phương châm bên trên trang nhằm thay đổi được tên trang.

Quý khách hàng sẽ không còn thể đổi tên trên trang của mình trường hợp nó phía trong một trang toàn cầu

Tần suất chúng ta cũng có thể đổi tên fanpage Facebook của mình

Việc thay đổi thương hiệu trên trang tuy vậy ko được ra mắt cụ thể đúng đắn, mặc dù sự việc này Facebook cũng đã có lần nhắc đến thương hiệu fanpage chỉ được phxay biến đổi 7 ngày 1 lần. Tên trang Facebook bắt đầu thay đổi lần thứ nhất, thì sau khoảng chừng thời hạn khôn cùng nđính chỉ vài ba giây sẽ tiến hành Facebook chú ý cùng đồng ý ngay lập tức. Nhưng sau không ít lần đổi khác thì các bạn sẽ mất khoảng thời hạn lâu dài khoảng chừng tự 5 - 7 ngày hoặc rất có thể rộng, cho cho nên hãy gấp rút bước đầu quá trình biến hóa thương hiệu doanh nghiệp lớn của chính mình tức thì hiện nay chúng ta nhé.

lúc chúng ta sẽ tuân theo khuyên bảo cách thay tên page 2021 trên thì vấn đề đổi tên là rất dễ dàng. Tuy nhiên, việc các bạn liên tiếp thay đổi tên trang của bản thân mình vẫn rất dễ khiến nhầm lẫn mang đến người tiêu dùng cùng fan theo dõi và quan sát. Dường như câu hỏi này cũng có thể khiến cho trang của khách hàng bị spam, bớt can hệ hoặc hạn chế cần thiết chạy truyền bá. Vì vậy hãy đổi tên Lúc thật sự cần thiết nhé.

Cần buộc phải làm cái gi nếu khách hàng tất yêu đổi được tên fanpage

❂ Đôi khi lý do chủ yếu mà lại Facebook không xét chăm bẵm đề nghị chỉnh sửa thương hiệu Fanpage của khách hàng là vì cái tên bắt đầu hoàn toàn không giống không tồn tại liên hệ gì với cái thương hiệu cũ. Cách hạn chế của nguim nhân nàhệt như sau:

Trước hết hãy thay tên fanpage sang một cái thương hiệu khác yêu cầu ít nhất bao gồm đựng một trường đoản cú đối chọi vào tên fanpage facebook cũ. Sau đó chờ cho cái brand name new được xét chú tâm thành công. Cuối thuộc bạn sẽ thay tên fanpage vừa được duyệt xong xuôi sang thương hiệu fanpage facebook bắt đầu nhưng mà bạn mong muốn.

Ví dụ: khi mong muốn đổi tên từ bỏ “thangvi.com Việt Nam” lịch sự “Phần mềm quản lý buôn bán hàng”, thì trước tiên các bạn sẽ đổi tên thành “thangvi.com ứng dụng thống trị cung cấp hàng”, kế tiếp ngóng xét coi sóc với sau cuối thay đổi lại cái tên cơ mà bạn muốn là Phần mềm thống trị bán sản phẩm.

❂ Còn trong trường phù hợp tên fanpage new cùng cũ có mối contact cùng nhau, tuy vậy các bạn vẫn quan yếu thay đổi được thương hiệu fanpage Facebook của chính mình thì nên thử bằng cách bên dưới đây.

Thứ nhất nếu như bạn chờ thừa thọ khoảng tầm rộng 7 ngày mà ko được Facebook xem xét thay tên thì hãy liên hệ cùng với đội hình tư vấn Facebook để dựa vào cung ứng đổi tên, chúng ta đã giải đáp thắc mắc với có thể thay tên fanpage ngay lập tức mau lẹ cho mình. Nếu không được, bạn có thể thử đổi tên fanpage của chính mình làm việc hồ hết thời điểm khác biệt, có rất nhiều ngôi trường hợp đang thành công xuất sắc bằng phương pháp này.

Nếu làm 2 phương pháp bên trên cơ mà vẫn ko được thì bạn hãy test bí quyết đổi khác hạng mục trên trang của mình(nằm ở phần sửa đổi thông tin trang) thành cửa hàng truyền thông/thông tin hoặc Sản phẩm/Thương Mại Dịch Vụ cùng nhấp vào lưu biến đổi theo hình bên dưới:

*

Lưu ý: Cái thương hiệu của fanpage là khôn cùng quan trọng đặc biệt so với bài toán marketing online bên trên Facebook của khách hàng. Tuy nhiên, để fanpage của bản thân mình hoàn toàn có thể tiếp cận được rất nhiều fan và ngày dần phát triển, mang về các doanh thu thì bạn cần để ý tới các sự việc không giống như: quality hình ảnh, content bài viết và quan trọng làứng dụng làm chủ fanpage.

Điều gì sẽ xẩy ra giả dụ hầu hết người tìm kiếm kiếm thương hiệu fanpage facebook Facebook cũ của bạn?

Sau khi chúng ta sẽ đổi tên trang Facebook thành công xuất sắc, điều gì sẽ xẩy ra Lúc phần nhiều tín đồ kiếm tìm tìm tên trang cũ của bạn?

Quý Khách vẫn mong muốn đều người tìm kiếm thấy trang của bản thân, tuy thế chúng ta nhận biết rằng không hẳn người nào cũng biết các bạn đã cập nhật tên.

Chúng tôi đích thực lưỡng lự có thể điều gì đã xẩy ra trong trường thích hợp này, bởi vậy Shop chúng tôi vẫn contact với mối cung cấp tin.

Một thay mặt đại diện của Facebook vẫn xác nhận nlỗi sau: Khi ai kia gõ thương hiệu trang Facebook cũ của người sử dụng vào tkhô nóng tìm kiếm kiếm, thương hiệu trang cũ của các bạn sẽ vẫn mở ra.

Khi tín đồ đó nhấp vào liên kết mang lại trang của công ty, họ sẽ được đưa đào bới trang “mới” cùng với thương hiệu được update. Hãy đừng quên theo thời hạn, những thuật toán tìm tìm đã học tập thương hiệu trang Facebook cập nhật của công ty cùng bước đầu hiển thị thương hiệu update nhiều hơn trong công dụng tìm kiếm kiếm.

Bài viết biện pháp đổi tên page 2021 bên trên hy vọng hoàn toàn có thể góp đa số chúng ta thành công xuất sắc thay đổi được thương hiệu trên fanpage facebook của mình một bí quyết gấp rút dễ ợt. Chúc chúng ta tất cả 1 năm marketing đầy chiến thắng cùng như mong muốn.